Tại sao Nam giới nên học phun thêu thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ, nghề làm đẹp không của riêng ai.


Dạy phun thêu thẩm mỹ | VietBeaurty Academy
Nam giới hội tụ đầy đủ tố chất của một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ
 
Nam giới hội tụ tố chất “vàng” cho nghề học phun xăm

Từ xưa tới nay, tư tưởng đàn ông phải “đội trời đạp đất” và chỉ thích hợp làm những công việc sử dụng thể lực và kỹ thuật khô khan như một lối mòn ăn sâu vào suy nghĩ mỗi người. Trong khi đó, học phun xăm thẩm mỹ vốn có rất nhiều điểm phù hợp và tiềm năng phát triển rực rỡ cho nam giới thì lại rất ít được định hướng.
 
Dạy phun thêu thẩm mỹ | VietBeaurty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ | VietBeaurty Academy
Các bạn nam phun xăm khéo léo không hề kém phái đẹp

Theo góc độ của các chuyên gia làm đẹp, phái mạnh “tiềm ẩn” 3 tố chất sau để có thể thống trị nghề học phun xăm:
Thứ nhất, sự tỉ mỉ và chính xác: Nam giới vốn nhanh nhạy với các số liệu về kỹ thuật hơn phụ nữ là nghiên cứu được các nhà khoa học đưa ra. Do đó, đàn ông hoàn toàn có thể thao tác “chuẩn”, chính xác đến từng milimet khi xử lý tỉ lệ khuân mặt khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

Thứ hai, tư duy khách quan về cái đẹp: Phụ nữ luôn hối hả đi làm đẹp mà vẫn không biết như vậy đã “lọt mắt xanh” phái mạnh hay chưa. Hiển nhiên, nam giới được coi như “thước đo” của cái đẹp, là tiêu chuẩn đánh giá mức độ thành công của mỗi ca làm thẩm mỹ. Do vậy, họ là người thích hợp nhất để biến hoá mọi đường nét theo chuẩn cái đẹp khách quan, giúp phụ nữ trở nên “hút hồn” nửa còn lại.

Thứ ba, sức lao động dẻo dai: Do lợi thế thể lực, nên nam giới có thể duy trì tốt chất lượng công việc, sức sáng tạo khi xử lý nhiều ca phun xăm thẩm mỹ trong thời gian liên tục. Nhờ đó, mỗi tác phẩm phun xăm bạn mang lại cho khác hàng đều là những “tuyệt phẩm”, mà bất kỳ phụ nữ khó tính nào cũng phải “gật gù”.
 
 Dạy phun thêu thẩm mỹ | VietBeaurty Academy

Phái mạnh nên “gửi gắm” cho địa chỉ học phun xăm uy tín nào ?

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp.

- Vẽ móng nghệ thuật Nail Art
- Chăm sóc da Spa thẩm mỹ
- Phun thêu thẩm mỹ 
- Cắt tóc tạo mẫu tóc Haiir Design
- Trang điểm makeup
- Xăm hình nghệ thuật Tattoo

Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ các bạn được học theo khung chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ giảng dạy. Học viên được học tất cả các công nghệ phun thêu thẩm mỹ mới nhất của Châu Âu - Thái Lan - Hàn Quốc. Được thực hàng 80% trên mẫu thật. Cam kết 100% thành nghề khi ra trường.

Xem thêm chi tiết khóa học tại đây.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Điện thoại: 090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 04.3568.2225 (24/24)
Địa chỉ: Trụ sở chính Số 53, Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội
Youtube: https://www.youtube.com/
Fanpage : Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Văn phòng giao dịch: Tầng 1 toà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi - Hà Nội.
Địa chỉ lớp học : Tầng 2, 4, 5 Fafim Cinema & Số 42 - 49 - 53 - 68 - Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 58 Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội.
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899 - 024.3568.2225
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp lớp Phun thêu thẩm mỹ tháng 10-2017

  Sau khi được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản về kỹ thuật ngành Phun thêu thẩm mỹ, cùng sự tận tâm của giáo viên. Một điều quan trọng khác nữa là là sự nổ lực không ngừng của các bạn trong quá trình học đã xuất sắc vượt qua kỳ thi kết thúc chương trình đào tạo Phun thêu, chuẩn bị bước vào con đường mình chọn.

 • Hình Ảnh Tốt Nghiệp Lớp Phun Thêu Thẩm Mỹ tháng 6-2017

  Hình ảnh học viên lớp Phun Thêu Thẩm Mỹ tốt nghiệp tháng 4-2017 tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty. Cảm ơn các em đã lựa chọn VietBeauty Academy để học nghề, chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để có thể truyền đạt tất cả những kiến thức và các kỹ năng khác, để các em thành công trên con đường đã chọn !!!


 • Buổi học lý thuyết của lớp Phun Thêu Thẩm Mỹ

  Hình ảnh sản phẩm phun thêu thẩm mỹ tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy. Trong quá trình học, học viên sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy, các học viên được học lý thuyết về phun xăm thẩm mỹ, song song là được thực hành trên mẫu thật để nâng cao kĩ năng và tay nghề của mình hơn. • Hình ảnh lớp phun thêu tốt nghiệp 2016

  Đến hẹn lại lên, ngày 15/04/2016 Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên lớp phun xăm thẩm mỹ. Kết thúc mỗi khóa học sẽ là một trang mới, một con đường sự nghiệp mới. Chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp của mình.


 • Lớp phun thêu thẩm mỹ tốt nghiệp năm 2015

  Mỗi một khóa học tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy, trước khi chương trình học kết thúc, các bạn học viên sẽ có những khoảnh khắc lưu lại giữa các giáo viên và học sinh nói riêng và đối với Học Viện nói riêng.


 • Lớp phun thêu tham gia liveshow Sắc Thu 2015

  Thường niên, cứ 3 tháng 1 lần, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy luôn tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ để tập thể giáo viên và học viên thêm tinh thần đoàn kết và lưu lại những kỉ niệm tốt đẹp trước khi các bạn học viên ra trường.


 • Hình ảnh các lớp phun thêu tốt nghiệp 2015

  Tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy, với việc đào tạo các bạn học viên về từng chuyên ngành của mình, các bạn sẽ được trải nghiệm cũng như nắm bắt những kinh nghiệm mà các giáo viên chỉ dạy trước khi tốt nghiệp ra trường.


 • Lớp phun xăm thẩm mỹ tốt nghiệp ra trường

  Lớp phun xăm thẩm mỹ kết thúc quá trình học tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy. Những học viên ưu tú đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp. Cám ơn các bạn đã là một phần của học viện.


 • Học sinh lớp phun xăm thẩm mỹ thực hành trên mẫu thật

  Học sinh lớp phun xăm thẩm mỹ thực hành trên mẫu thật tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy, hình ảnh là minh chứng xác thực nhất cho cách đào tạo của học viện đối với học viên. Vietbeauty Academy sẽ là sự lựa chọn số 1 về ngành dịch vụ làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.


 • Hình ảnh lớp thực hành xóa xăm bằng máy lazer

  Hình ảnh lớp thực hành xóa xăm bằng máy lazer tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật, xóa xăm bằng công nghệ cao, học viên ra trường tay nghề thành thạo, có kĩ năng vượt trội


 • Hình ảnh lớp học phun thêu thẩm mỹ

  Hình ảnh lớp học phun thêu thẩm mỹ tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy, song hành với học viên là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy là tiền đề giúp học viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.


 • Lớp phun xăm thẩm mỹ đầu năm 2014

  Lớp phun xăm thẩm mỹ đầu năm 2014, học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy đã đào tạo được rất nhiều học viên có tay nghề cao. Với công nghệ hiện đại và giáo viên tận tình trong giảng dạy sẽ giúp học viên giải quyết mọi khó khăn trong việc học lý thuyết cũng như thực hành.


 • Hình ảnh sản phẩm

  Hình ảnh sản phẩm phun thêu thẩm mỹ tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy. Trong quá trình học, học viên sẽ được học lí thuyết về phun xăm thẩm mỹ, song song là được thực hành trên mẫu thật để nâng cao kĩ năng và tay nghề của mình hơn.


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016