Tư vấn kinh doanh spa beauty hiệu quả

VietBeauty là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Spa thẩm mỹ và cũng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Marketing, tư vấn doanh nghiệp, xúc tiến thương mại. Xây dựng sự kiện lớn, hội nhóm kinh doanh lớn, kết nối hàng nghìn doanh nghiệp, cùng nhau lớn mạnh đa quốc gia.
 

VietBeauty tư vấn và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thành công cho các Doanh Nghiệp trong việc: Marketing, bán hàng, tổ chức điều hành và xây dựng hệ thống doanh nghiệp bài bản, khoa học, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, kiến tạo nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Spa thẩm mỹ đang được đánh giá là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng của thế kỷ 21, nó mang đến lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư. Cũng chính vì vậy mà số lượng người tham gia mở spa ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng thành công, chính vì vậy có rất nhiều Spa & Beauty mở ra một thời gian ngắn đã phải sang nhượng hoặc phá sản.

Tư vấn kinh doanh spa thẩm mỹ hiệu quả VietBeauty Academy
 
Để mở 1 spa kinh doanh thành công thì việc có tay nghề vững chắc là chưa đủ, đó cũng chính là lý do vì sao không ít chuyên viên tay nghề cao đứng ra mở spa nhưng lại gặp phải thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Nguyên nhân là do họ chưa có đủ kinh nghiệm, chưa có được sự chuẩn bị tốt để mở Spa & Beauty, chưa nắm bắt được các yếu tố để kinh doanh Spa Beauty thành công cũng như các kỹ năng cần thiết khác như : kỹ năng marketing, kỹ nằng quản lý, kỹ năng chăm sóc khách hàng....

Nếu bạn cũng đang ấp ủ hoài bão mở một spa hay Beauty Salon trong tương lai, hãy để VietBeauty Academy tư vấn đầy đủ từ khâu chuẩn bị cho đến chiến lược và bí quyết để phát triển kinh doanh Spa & Beauty.Đội ngũ tư vấn chính là Tổng Giám Đốc VietBeauty Academy, các Giám đốc điều hành, Ceo của các Spa Thẩm mỹ nổi tiếng sẽ trực tiếp chia sẻ và giảng dạy, các SEO trong lĩnh vực kinh doanh marketing đảm bảo bạn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay.

Tư vấn kinh doanh spa thẩm mỹ hiệu quả VietBeauty Academy

Ngoài ra VietBeauty còn tư vấn và triển khai phát triển kinh doanh hiệu quả cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác như :

- Tư vấn phát triển nhà hàng ăn uống hiệu quả
- Tư vấn phát triển cửa hàng Shop thời trang hiệu quả
- Tư vấn phát triển shop sản phẩm và mỹ phẩm hiệu quả
- Tư vấn phát triển quán cafe đồ uống hiệu quả
- Tư vấn phát triển các dịch vụ kinh doanh hiệu quả
- Tư vấn phát triển hệ thống bán lẻ kinh doanh hiệu quả
- Tư vấn khám bệnh doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả
=========================
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
HOTLINE : 090.40.40.999 - 093.404.9386 - 04.‎35633188
Địa chỉ: Số 53, Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội
Website: http://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/   -   http://vietbeautyacademy.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/tuvanphattrienkinhdoanh.vn/
 
Tư vấn kinh doanh spa thẩm mỹ hiệu quả VietBeauty Academy

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Dịch vụ Nail Hair Spa Makeup Tattoo

  Các dịch vụ làm đẹp tại VietbeautySpa bao gồm Vẽ móng, tạo mẫu tóc, Trang điểm, Chăm sóc da Spa, phun thêu thẩm mỹ, xăm hình nghệ thuật tattoo


 • Thiết kế logo chuyên nghiệp

  Thiết kế logo TCN24H cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp bởi đội ngũ Chuyên gia tư vấn, thiết kế Logo sáng tao, đẹp và hiệu quả. Chúng tôi đã thiết kế logo thành công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước


 • Thiết kế Website chuyên nghiệp

  Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, đội ngũ TCN24H đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính TCN24H nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).


 • Setup nội ngoại thất Beauty Salon Spa

  Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp trong đó có Spa thẩm mỹ, nhằm đáp ứng nhu cầu mở Beauty Salon & Spa của học viên,Vietbeauty Academy mở thêm dịch vụ Thiết kế thi công nội ngoại thất cho các Beauty Salon Nail,Tóc, hoặc các Spa.


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016