Yếu Tố Để Bạn Thành Công Với Nghề Thiết Kế Và Tạo Mẫu Tóc

Sự phát triển như vũ bão của xã hội kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng. Mái tóc luôn là bộ phận được mọi người chú trọng và làm đẹp bất kể là nam hay nữ. Nắm bắt xu hướng đó nhiều bạn trẻ đam mê đã quyết định chọn cho mình con đường làm thiết kế và tạo mẫu tóc. Nhưng bạn đã biết yếu tố nào để đạt được thành công đối với nghề này chưa?

Nghề làm tóc cũng như rất nhiều nghề khác, cũng đều có sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Không phải chỉ cần có một tay nghề giỏi là cửa hàng của bạn lập tức đông khách. Bạn có thấy tò mò tại sao cửa hàng mình đẹp là thế, tay nghề mình tốt là thế, nhưng vẫn không đông khách bằng cửa hàng đối diện? Hiểu rõ về nghề là tốt, nhưng chưa đủ để làm nên thành công.

Vậy để thành công với nghề thiết kế và tạo mẫu tóc, bạn cần những gì ?

==> Xem thêm: Khóa học đào tạo cắt tạo mẫu tóc

Giỏi tay nghề
Dù có nói gì đi nữa, yếu tố này vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Một tay nghề giỏi sẽ là lợi thế để bạn vượt mặt đối thủ. Hãy chứng minh cho khách hàng thấy bạn không chỉ có bề ngoài hào nhoáng mà còn có một đôi tay tài ba. Đem lại sự hài lòng cho khách đó chính là nghệ thuật để bạn giữ được cho mình một khối lượng khách hàng đáng kể.

Dạy cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Luôn chú trọng và rèn luyện nâng cao tay nghề bản thân
 
Vì thế, hãy luôn rèn luyện và nâng cao tay nghề bản thân từng ngày nhé. Đừng tự cho là mình đã giỏi và không cần học nữa. Chỉ cần bạn chậm 1 phút có thể bạn sẽ bị tụt hậu so với các xu hướng của thế giới cả 1 quãng đường dài

Tìm một địa điểm kinh doanh tốt
Để cửa hàng của bạn thu hút được sự chú ý và để dễ dàng kéo khách hàng đến với bạn thì địa điểm kinh doanh cũng là một yếu tố bạn cần phải cân nhắc. Nếu bạn mở một cửa hàng nằm sâu bên trong một con ngõ nhỏ, âm u và heo hút, liệu rằng có khách hàng nào sẽ đến với bạn ?
 
Dạy cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Đặc biệt chú trọng tới địa chỉ kinh doanh để khách hàng dễ nhớ dễ tìm
 
Dù biết việc thuê một cửa hàng tại mặt đường lớn là rất khó khăn và đắt đỏ, đặc biệt với những người mới chân ướt chân ráo vào nghề như bạn, nhưng nếu đã xác định theo đuổi nghề thiết kế và tạo mẫu tóc, hãy chọn cho mình một địa điểm hợp lý, tập trung đông dân cư, gần các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp khác như spa hay nail… Địa chỉ không quá khó tìm sẽ khiến khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn những lần tiếp theo.

Đầu tư chất lượng sản phẩm
Đừng vì tiếc của mà nhập những hàng hóa trôi nổi, kém chất lượng. Khách hàng ngày nay rất tinh, bạn đừng nghĩ họ không hiểu biết và dễ dàng qua mắt họ. Chỉ cần 1 lần bạn sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, cửa hàng của bạn sẽ bị cho vào danh sách đen, và bị chia sẻ rộng rãi. Liệu bạn có muốn điều này ?
 
Dạy cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Đầu tư vào chất lượng sản phẩm để giữ chân những khách hàng của bạn
 
Vì vậy, hãy đầu tư vào những sản phẩm tốt và chất lượng, có thể giá cả sẽ đắt hơn một chút nhưng hãy cho khách hàng thấy rằng bạn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng nhiều hơn là lợi ích mang lại cho bản thân. Chắc chắn khách hàng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn đấy.

Hãy xác định chiến lược kinh doanh ngay khi khởi nghiệp
Lập tức gạt bỏ ngay suy nghĩ “Hữu xạ tự nhiên hương” đi. Bây giờ đã là thời buổi công nghệ, khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin trên internet nhiều hơn là tự lấy bản thân ra làm “chuột bạch”, thử làm tóc hết tất cả các cửa hàng để chọn ra một cửa hàng mà họ ưng nhất.

Hãy lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh ngay từ đầu và từng bước làm theo kế hoạch đó. Có kế hoạch cụ thể bạn mới xác định được chính xác con đường mình đi và mình cần phải làm gì.
 
Dạy cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Cần xác định chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh ngay khi khởi nghiệp

Nếu bạn muốn thành công với nghề thiết kế và tạo mẫu tóc, hãy đến với Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty. Tại đây ngoài tay nghề chuẩn mà bạn sẽ đạt được, bạn còn được đào tạo cả về những chiến lược kinh doanh, được trực tiếp nghe những chia sẻ về kinh nghiệm xương máu của những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đây chính là khóa học lý tưởng và bổ ích dành tặng cho bạn có niềm đam mê với nghề.

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp khóa học thiết kế tạo mẫu tóc tháng 5-2018

  Vậy là cuộc hành trình của các bạn tại Học Viện đã kết thúc, khép lại một khóa học thành công. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn VietBeauty để học nghề Tóc, trao trọn niềm tin – chúng tôi cố gắn hoàn thiện tốt hơn nữa, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất của lĩnh vực làm đẹp. Chúc các bạn thành công trên con đường ... • Đào tạo kỹ thuật tóc nâng cao công nghệ Hàn Quốc 2018

  Khóa học diễn ra , ngày 12/9/2017, tầng 3 Cafe Mailee, dự án VNT 19 Nguyễn Trãi - Hà Nội. VietBeauty tổ chức nhằm training kỹ thuật tóc nâng cao công nghệ Hàn Quốc tới các bạn học viên. Do bà : KO MI JA - trưởng chuyên gia đào tạo tóc Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. • Tốt nghiệp lớp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khóa 55 tháng 7-2017

  Hình ảnh tốt nghiệp tháng 7/2017, lớp Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty. Sau khi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, các bạn học viên đã kết thúc chương trình đào tạo của mình trong sự hân hoan để bắt đầu bước vào con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.


 • Hình ảnh lớp tạo mẫu tóc Hair Design

  ​Thông thường, lớp tóc thường xuyên có những buổi thực hành cho các bạn học viên làm quen dần với mẫu đồng thời cũng kiểm tra trong quá trình học, các bạn học viên tiếp thu bài đến đâu. Điều này rất có lợi cho các học viên trước khi ra nghề. • Tốt nghiệp lớp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, khóa K49 tháng 1-2017

  Sau khi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, các bạn học viên đã kết thúc chương trình đào tạo của mình trong sự hân hoan để bắt đầu bước vào con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.


 • Hình ảnh tạo mẫu tóc trên khách tại VietBeauty Academy

  Khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy, học viên sẽ được học tất cả các cách cắt tóc và tạo mẫu tóc cho nam, nữ, học ép, uốn nhuộm, hóa chất thực hành đến khi ra trường. VietBeautySpa có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ những chuyên gia kỹ thuật ngành tóc ở các học viện tóc quốc tế như: TONY & GUY (Hong Kong),


 • Trao bằng tốt nghiệp lớp tạo mẫu Tóc tháng 12

  Hình ảnh tốt nghiệp lớp tạo mẫu Tóc, tháng 12 - 2016 tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Viebeauty Academy. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được trao bằng tốt nghiệp. Với các kiến thức đã được đào tạo, sẽ là tiền đề cơ bản nhất để các bạn học viên tự tin hơn trong con đường sự nghiệp của mình.


 • Hình ảnh lớp tóc tốt nghiệp 2016

  Có công mài sắt có ngày nên kim - Hình ảnh tốt nghiệp của lớp Tóc là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các bạn học viên đang học tại Học Viện Đào Tạo Quốc Tế VietBeauty. Với con đường mà các em đã chọn, BGĐ cũng như đội ngũ giáo viên chúc các em luôn luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.


 • Hình ảnh lớp tóc làm hóa chất miễn phí

  Điều tuyệt vời đối với học viên tại Học Viện VietBeauty Academy mà các Trung Tâm khác không có được, là học viên được liên tục thực hành trên mẫu thật, hơn thế nữa là khách hàng thực sự ưng ý khi được làm tóc tại đây bởi trình độ tay nghề của các bạn học viên VietBeauty Academy.


 • Lớp tạo mẫu tóc ra trường tháng 11-2015

  Sau khi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, các bạn học viên đã kết thúc chương trình đào tạo của mình trong sự hân hoan để bắt đầu bước vào con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.


 • Hình ảnh lớp tóc giao lưu với thầy A Cón

  Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy kết hợp với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, trong đó có thầy giáo A Cón, thầy thường xuyên về Training cho các học viên lớp tạo mẫu tóc, với những kỹ thuật phong cách cắt mới và kỹ thuật uốn nhuộm mới nhất.


 • Hình ảnh lớp tóc thực hành

  Thông thường, lớp tóc thường xuyên có những buổi thực hành cho các bạn học viên làm quen dần với mẫu đồng thời cũng kiểm tra trong quá trình học, các bạn học viên tiếp thu bài đến đâu. Điều này rất có lợi cho các học viên trước khi ra nghề.


 • Lớp tóc thực tập tại Beauty Salon VietBeautySpa

  Các bạn học viên được thực tập tại Salon của trường, và chuỗi Beauty Salon của VietBeautySpa đến 80% thời lượng học tập, để đảm bảo chất lượng cũng như kỹ năng thực tế khi ra trường, đây chính là ưu điểm của Học Viện VietBeauty Academy


 • Hình ảnh lớp tóc dã ngoại tại FaFim Cinema

  Các bạn học viên lớp cắt tóc tạo mẫu tóc luôn được đi dã ngoại thực hành cắt tóc miễn phí để nâng cao tay nghề, sau đó được thực hành hóa chất, ép, uốn, nhuộm tại Salon nhà trường và chuỗi Beauty Salon VietBeautySpa


 • Lớp tóc tham gia chương trình Sắc Thu 2015

  Lớp tóc tham gia chương trình Sắc Thu 2015 được tổ chức tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy. Chương trình có sự góp mặt của tất cả giáo viên và học viên chuyên ngành tóc nói riêng và các ngành học khác nói chung.


 • Hình ảnh các lớp tạo mẫu tóc tốt nghiệp 2015

  Hình ảnh các lớp tạo mẫu tóc tốt nghiệp 2015 tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VIetbeauty Academy. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp. Đây cũng là tiền đề cơ bản nhất để các bạn học viên tự tin hơn trong con đường sự nghiệp của mình.


 • Giờ học lý thuyết lớp tạo mẫu tóc Hair Design

  Giờ học lý thuyết lớp tạo mẫu tóc Hair Design tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, các thao tác cơ bản để bắt đầu vào nghề. Và hơn thế nữa học viên sẽ được làm quen dần với các style thịnh hành nhất hiện nay.


 • Hình ảnh lớp tạo mẫu tóc Hair Design

  Hình ảnh lớp tạo mẫu tóc Hair Design tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy, hình ảnh là minh chứng rõ nét cho thấy quá trình đào tạo tại đây. Đến với Vietbeautyspa Academy, các bạn sẽ được làm việc với các chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy một cách tận tình và tâm huyết nhất.


 • Lớp tạo mẫu tóc tháng 6 2013

  Lớp tạo mẫu tóc tháng 6 - 2013 của học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy là một trong những lớp tạo mẫu tóc thành công của học viện. Các bạn học viên được đào tạo theo phong cách chuyên nghiệp, thường xuyên được cập nhật xu hướng mới nhất của Thế Giới và khi ra trường trở thành các hair designer chuyên nghiệp. • Hình ảnh hoạt động ngoại khóa của học viên lớp tóc

  Ngoài việc tổ chức đào tạo giảng dạy những kiến thức cho các Bạn học viên, Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy luôn chú ý tới các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học viên, Hoc viện thường xuyên tổ chức các trận giao lưu bóng đá giữa các lớp tạo mẫu tóc với nhau.


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016