Vì sao chọn Vietbeauty Academy

VietBeauty là doanh nghiệp tiêu biểu của năm 2015, được Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng

1. Kinh nghiệm và thế mạnh

- Vì Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có kinh nghiệm trên 10 trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, với trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, có bằng cấp Quốc tế ITEC, và các văn bằng Quốc tế khác. Đội ngũ chuyên gia đến từ Anh Quốc - Hàn Quốc - Singapore - Nhật Bản - Thái Lan - Hong Kong.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ, trong đó có 5 ngành nghề chính là :

 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions 

2. Hợp tác quốc tế

Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy là thành viên của Hội đồng thẩm định Liệu pháp Quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ". VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. và ITEC cấp chứng nhận nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới.

- VietBeauty Academy tự hào là thành viên của hiệp hội làm đẹp quốc tế do IHO Hàn Quốc và IBHGU Hong Kong đứng đầu, luôn update những công nghệ mới của Hong Kong - Hàn Quốc

VietBeauty là thành viên của Tập đoàn đào tạo & Thẩm định liệu pháp QT ITEC
 
- VietBeauty Academy hợp tác đào tạo với các chuyên gia và các Học viện đào tạo lớn của Anh Quốc - Hàn Quốc - Singapore - Thái Lan - Hong Kong, để update các công nghệ trên thế giới cho đội ngũ giáo viên và học sinh của VietBeauty.

VietBeauty hợp tác với các Học viên và chuyên gia làm đẹp nổi tiếng trên thế giới

VietBeauty Academy hợp tác với các hãng thiết bị thẩm mỹ hàng đầu để cung cấp những máy móc công nghệ cao tốt nhất như Relax Hàn Quốc, HonKon, Eily Bắc Kinh...
- VietBeauty Academy hợp tác và phân phối với các hãng Mỹ phẩm lớn nổi tiếng trên thế giới như các hãng của: Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Đức, Úc...
- VietBeauty Academy hợp tác với các Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Spa, Trung tâm tuyển dụng việc làm trong nước và nước ngoài, để tuyển dụng tạo công ăn việc làm cho học viên sau khi ra trường.
 
VietBeauty hợp tác với các Thẩm mỹ viện, Công ty cung cấp máy CNC, Hãng mỹ phẩm lớn

3. Đội ngũ giáo viên

VietBeauty Academy tự hào có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn trong nước và ngoài nước.
 • 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
 • 100% giáo viên có bằng đào tạo quốc tế ITEC tiêu Châu Âu. Ngoài ra còn có bằng Quốc tế Cidesco Thuỵ sĩ, Cibtac Singapore, Aroma Therapy Singapore ... Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.
Đội ngũ giáo viên VietBeauty Academy đều có bằng nghiệp vụ sư phạm và bằng quốc tế ITEC

Đội ngũ giáo viên của Học viện đào tạo thẩm mỹ VietBeauty Academy trình độ chuyên môn cao bằng quốc tế

1. Chứng chỉ quốc tế :
  - Diploma in Body Massage Level 3 ( ITEC )
  - Diploma in Laser and IPL Treatments Level 4 ( ITEC )
  - Award in Body Massage Level 3 ( ITEC )
  - Diploma for Beauty Specialists Level 2 (International) của ITEC
  - Bằng quốc tế chuyên ngành tóc Hairdressing Level 3 của ITEC
  - Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành phun thêu ( Certificate In Micro-Pigmentation Treatment Level 4)
  - Certificate in Bridal Make-up Level 2 (International) - ITEC
  - Fashion, Theatre and Media Make up (International) - ITEC
  - Nail Art Level 2 (International) - ITEC
  - Nail Art Level 3 (International) - ITEC
  - Nail Technology (International) - ITEC
  - Chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thuỵ sĩ 2011
  - Chứng chỉ chuyên sâu body Cibtac Singapore
  - Chứng chỉ chuyên sâu facial Cibtac Singapore
  - Chứng chỉ Aroma Therapy Singapore
  - Chứng chỉ Quốc tế về chăm sóc da tại Hàn Quốc BHL Korea Beauty & Health License Association
  - Chứng chỉ về massage của bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam 2008
  - Chứng chỉ đào tạo massage Thái Lan
  - Chứng chỉ sư phạm dạy nghề, dạy trình độ trung cấp, cao đẳng nghề

2 . Kinh nghiệm trong nghề :
  - Quản lý CLB sức khoẻ Crowne Plaza West Ha noi 
  - Trainer tại Pamas Beuty Clinic
  - Quản lý Spa tại Fusion Body Works 
  - Đã làm giảng viên Spa tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt
  - Từng được đào tạo Chuyên sâu về ngành thâm mỹ từ các hãng mỹ phầm nổi tiếng : Imedeen, Collagen…
  - 2 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và cải tiến các loại mỹ phẩm
  - Gần 4 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa học về da, về cách làm mỹ phẩm
  - Đã làm việc Spa 4 năm tại khách sạn 5 sao Crowne plaza west Hà Nội.
  - Training cho một số khách sạn lớn ở Đà Nẵng như Intercontinental Đà Nẵng, Nam Hải Đà Nẵng. Intercontinental NhaTrang
  - Quản lý và đào tạo tập đoàn Doji 6 năm
  - Quản lý các Spa lớn tại Hà Nội
  - Từng làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc
  - Từng là chuyên viên chính của Thẩm mỹ viện Hoài Anh

4. Cơ sở vật chất hiện đại

- Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có cơ sở vật chất thoáng mát hiện đại, bao gồm nhiều tòa nhà 5 tầng và 1 sàn tầng 2 tòa nhà FaFim Cinema, mỗi tòa nhà là 1 chuyên nghành đào tạo, các phòng ốc bố trí hợp lý cho quá trình đào tạo, bao gồm phòng học chăm sóc da Spa thẩm mỹ, phòng tắm trắng, phòng dạy phun thêu thẩm mỹ cơ bản. Phòng cắt, phòng gội, Salon thực tập trên mẫu. Phòng Nail Care, phòng Nail Art, phòng móng bột hoa nổi, phòng móng Gel... Phòng thực hành và trải nghiệm làm trên mẫu thật và khách hàng.

-  Một ưu điểm nữa là học viên được trải nghiệm thực tế trên khách hàng thật tại Hair Salon, hệ thống VietBeautySpa, nên có điều kiện cọ sát và nâng cao tay nghề, hơn nữa học viên còn học được cách chăm sóc khách hàng, quản lý setup Spa thẩm mỹ.

- Với các máy móc công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay như : Trẻ hóa nâng cơ HIFU, Máy New Elight OPT, Máy Laser YAG, Máy Laser Toning, Máy giảm béo Slim Laser Lipo Cavitation RF, Máy Laser Green, Máy siêu mài mòn kim cương, Máy OxyZ, Phi thuyền ử trắng, Máy phun thêu siêu vi chạm... các bạn học viên được học và thực tập trên các máy công nghệ cao

Phòng học Spa tại VietBeauty Academy
Phòng học Phun thêu thẩm mỹ tại VietBeauty Academy
Phòng học cắt tóc tạo mẫu tóc tại VietBeauty Academy

5. Cam kết về chất lượng đào tạo

- Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên VietBeauty rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Giáo trình là một sự đúc kết tuyệt vời và chặt chẽ giữa các kiến thức của các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc - Nhật - Mỹ - HongKong - Singapore, cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của VietBeauty Academy.

- Học viên học tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có thời lượng 80% là thực hành chỉ 20% lý thuyết, các bạn học viên được thực hành trên mẫu thật, trải nghiệm trên khách hàng để cọ sát rèn luyện tính chuyên nghiệp nhằm nâng cao tay nghề. Ngoài ra học viên sau khi ra trường luôn được mời về Update miễn phí những công nghệ mới nhất trên thế giới.

- Học viên phải trải qua kỳ khi tốt nghiệp hết sức nghiêm túc để test tay nghề và cấp bằng ra trường, Đặc biệt kỳ thi cấp bằng Quốc tế ITEC, giám khảo từ Anh Quốc sẽ về chấm thi rất nghiêm ngặt theo tiêu chẩn Châu Âu, chính vì vậy các bạn học viên ra trường sẽ có một tay nghề vững chắc để đi làm hoặc mở Beauty Salon & Spa.

Phòng học Spa tại VietBeauty Academy

6. Bằng cấp trong nước quốc tế 

- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế, cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ", đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế.

- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, và VietBeauty Academy là một trong những trường của 45 quốc gia này. 

VietBeauty Academy cấp bằng quốc tế ITEC ngành Nail có giá trị trên toàn cầu

- VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. và ITEC cấp chứng nhận nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới, các ngành nghề làm đẹp được thẩm định bao gồm:

 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành Trang điểm Micro-Pigmentation
- Các bạn học viên tham khảo bằng Quốc tế tiêu chuẩn Châu Âu qua Website : http://www.itecworld.co.uk/. Chọn Việt Nam / Vietbeauty Academy / 

- Bằng chứng nhận quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.

* Ngoài ra  học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty - Academy, học viên sẽ được thi để cấp bằng chứng chỉ nghề như sau :

- Cấp bằng chứng chỉ dấu nổi do sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam (bằng này miễn phí)
- Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty - Academy (bằng này miễn phí)
- Với bằng chứng chỉ dấu nổi do sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, các bạn học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp. Hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam .
 

VietBeauty Academy cấp bằng sở LĐTBXH cho học viên

7. Hỗ trợ việc làm khi ra trường

- VietBeauty Academy cam kết hỗ trợ việc làm hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Học viên ra trường với tay nghề vững chắc sẽ được Học viện giới thiệu việc làm lương cao tại các Beauty Salon, Spa, Trung tâm thẩm mỹ, là đối tác của Học viện VietBeauty Academy trong cả nước hoặc nước ngoài, hoặc được giữ lại làm việc tại chuỗi Beauty Salon & Spa của trường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con đường tương lai của mình tại đây.
 
 
VietBeauty và Naris Nhật Bản ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeautyVietBeauty và Naris Nhật Bản ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty
 
VietBeauty và TMV Vietcharm ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeautyVietBeauty và TMV Vietcharm ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty

VietBeauty hợp tác cùng Speedy Global Vietnam tuyển dụng nhân lực làm việc tại du thuyềnVietBeauty hợp tác cùng Speedy Global Vietnam tuyển dụng nhân lực làm việc tại du thuyền

* VietBeauty hợp tác tuyển dụng việc làm với các Thẩm mỹ viện và Trung tâm Spa:

VietBeauty hợp tác tuyển dụng việc làm với các Thẩm mỹ viện và Trung tâm Spa:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY

Văn phòng giao dịch: Tầng 1 toà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi - Hà Nội.
Địa chỉ lớp học : Tầng 2, 4, 5 Fafim Cinema & Số 42 - 49 - 53 - 68 - Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 58 Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội.
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899 - 024.3568.2225
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016

‎Giảm 50% học phí