Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại VietBeauty Academy

Kênh tuyển dụng việc làm chuyên ngành làm đẹp Spa, phun xăm, trang điểm, tóc, nail, mi, Tattoo VietBeauty Academy

Tuyển dụng việc làm

- Ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay đang phát triển như vũ bão cả trong nước và nước ngoài, chính vì vậy đòi hỏi nguôn nhân lực tay nghề cao rất lớn để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp. Hiện nay các Thẩm mỹ viện, Trung tâm Spa, hay các Beauty Salon luôn đau đầu về vấn đề nhân lực, mà nhân lực lại là yếu tố quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này VietBeauty Academy vừa đào tạo các chuyên viên có tay nghề cao theo chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn Quốc tế, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực cho các Thẩm mỹ viện, Trung tâm Spa, hay các Beauty Salon trong nước và nước ngoài.

- VietBeauty Academy hợp tác với các đối tác đối tác lớn là các công ty có giấy phép tuyển dụng việc làm trong nước và nước ngoài, để cung cấp nhân lực cho ngành làm đẹp.

- VietBeauty Academy hợp tác với tất cả các Thẩm mỹ viện, Trung tâm Spa, hay các Beauty Salon trong cả nước để cung cấp những chuyên viên làm đẹp tay nghề cao cho các ngành nghề như: Spa, Phun thêu thẩm mỹ, Cắt tóc tạo mẫu tóc, Trang điểm, Nối mi, Vẽ móng Nail art, Tattoo.

- Học viên học tại VietBeauty Academy hoàn toàn yêu tâm về đầu ra, được nhà trường bố trí sắp xếp việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ tại các Spa & Beauty theo nguyện vọng

VietBeauty Academy cam kết tuyển dụng việc làm cho học sinh ra trường
Học viên học tại VietBeauty Academy hoàn toàn yêu tâm về đầu ra, được nhà trường bố trí sắp xếp việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ

VietBeauty và Naris Nhật Bản ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty
VietBeauty và Naris Nhật Bản ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty

VietBeauty và TMV Vietcharm ký kết hợp tác tuyển dụng việc làm cho học viên VietBeauty

IDC và VietBeauty Tuyển dụng việc làm tại Du Bai
Ký kết hợp tác chiến lược giữa VietBeauty Academy và Công Ty Phát Triển Quốc tế IDC

* Ngoài ra còn rất nhiều đối tác tuyển dụng khác của VietBeauty Academy:

Các đối tác tuyển dụng việc làm của VietBeauty Academy

VIETBEAUTY ITEC
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
  • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
  • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
  • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016