Du học trong nước Lựa chọn thông minh trong thời kỳ toàn cầu hóa

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng toàn cầu hóa ngày một phát triển rõ rệt. Sự phát triển của mạng internet, những tiến bộ về khoa học công nghệ… đã kéo con người xích lại gần nhau. Chính vì vậy, trở thành “công dân toàn cầu” là yêu cầu cấp thiết với các bạn trẻ.

Du học trong nước: Lựa chọn thông minh trong thời kỳ toàn cầu hóa
“Du học” trong nước ngành làm đẹp: Lựa chọn thông minh
 
“Du học” trong nước ngành làm đẹp: Lựa chọn thông minh

Trong xu hướng hội nhập ấy, tất cả các ngành kinh tế cũng phải hội nhập, theo kịp với sự phát triển của thế giới. Đặc biệt, ngành làm đẹp, thẩm mỹ là một trong những ngành đòi hỏi sự đổi mới liên tục để theo kịp với sự phát triển của thế giới.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của sự phát triển ấy, việc học tập và lấy bằng tốt nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế là rất cần thiết. Nó sẽ giúp cho các bạn trẻ có cơ hội làm việc ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Tuy nhiên, để ra được nước ngoài, học tại một cơ sở đào tạo có uy tín và được phép cấp bằng tiêu chuẩn quốc tế là không hề đơn giản. Những rào cản về ngôn ngữ, chi phí học tập lớn là những yếu tố khiến các bạn trẻ rất khó thực hiện được ước mơ này.

Chính vì vậy, du học trong nước là một lựa chọn thông minh. Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế VietBeauty là trường đạo tạo duy nhất ở Việt Nam có thể dạy và cấp bằng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu được phụ huynh và học sinh tin tưởng. VietBeauty Acdemy cũng liên kết với Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC – Vương quốc Anh. 

Học viện đào tạo 6 chuyên ngành:
 
 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions
Du học trong nước: Lựa chọn thông minh trong thời kỳ toàn cầu hóa
Du học trong nước: Lựa chọn thông minh trong thời kỳ toàn cầu hóa
 
Những lợi thế khi theo học ITEC

Để có thể làm việc ở các spa, salon mang tiêu chuẩn quốc tế thì sự cần cù, chịu khó chưa đủ sức cạnh tranh. Chúng ta cần có kiến thức, đạo đức, kỹ năng và đặc biệt là vốn ngoại ngữ có thể đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Khi theo học ITEC, chúng ta sẽ được cung cấp đầy đủ những yếu tố đó.
 
Du học trong nước: Lựa chọn thông minh trong thời kỳ toàn cầu hóa
 
Học viên theo học ITEC sẽ trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế với ngôn ngữ giảng dạy 100% bằng tiếng Anh ở tất cả các môn. Việc đắm mình trong môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên trau dồi vốn kiến thức vững chắc, khả năng học hỏi theo môi trường nước ngoài chuyên nghiệp và đăng cấp. Từ đó, tự tin hội nhập môi trường làm việc quốc tế.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo và khả năng lĩnh hội tri thức, học viên muốn theo học chương trình Chuẩn quốc tế duy Nhất tại Việt Nam ITEC cần đáp ứng yêu cầu xét tuyển: Tốt nghiệp khoá học tại VietBeauty Academy. Tuy nhiên, trường hợp các học bạn viên bên ngoài muốn thi bằng ITEC sẽ được tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức và thực hành theo tiêu chuẩn ITEC.

Du học trong nước: Lựa chọn thông minh trong thời kỳ toàn cầu hóa
 
Vietbeauty Academy lấy nền tảng giáo dục Anh quốc để các bạn học viên học tại Việt Nam vươn ra nước ngoài. Bằng cấp ITEC không chỉ nổi bật tại Anh mà còn được công nhận tại hầu hết các nước trên thế giới. Ngày nay các học viên theo học nghề làm đẹp có thể thi chứng chỉ toàn cầu ITEC khi theo học tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty. Chương trình Đào tạo cấp bằng quốc tế ITEC do Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty phối hợp với Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC tổ chức duy nhất tại Việt Nam…
 
Du học trong nước: Lựa chọn thông minh trong thời kỳ toàn cầu hóa

Học viên học và tham dự kỳ thi bằng quốc tế ITEC các ngành Nail – Spa – Hairdreesing
 

HOẠT ĐỘNG

 • Spa thẩm mỹ nghề HOT thu hút các bạn trẻ

  Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp của con người tăng lên, kéo theo đó là các Trung tâm Spa thẩm mỹ mọc lên như nấm. Các Trung tâm Spa luôn rơi vào tình trang thiếu nhân lực có tay nghề cao và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nghề spa thẩm mỹ đang là một nghề hot được các bạn trẻ lựa chọn ...


 • PICOSECOND-Q SWITCH ND YAG công nghệ laser mới nhất hiện nay

  Vừa qua 11-5-2018 tại VietBeauty Academy, Công ty thiết bị thẩm mỹ Phương Đông tổ chức buổi Training công nghệ PICOSECOND - Q SWITCH ND YAG LASER, các bạn học viên của VietBeauty Academy đã được tìm hiểu về công nghệ laser mới nhất hiện nay.


 • Training sản phẩm mới-Dermafirm tại Việt Nam

  Vừa qua 9-5-2018 tại VietBeauty Academy, các bạn học viên khóa học chăm sóc da đã được tìm hiểu các dòng sản chăm sóc da, dược mỹ phẩm trị liệu chuyên sâu mới nhất hiện nay từ Dermafirm tại Việt Nam • Học Nối Mi Salon miễn phí cơ hội việc làm cho giới trẻ

  Với nhu cầu nối mi ngày càng nhiều nên cũng có rất nhiều người bắt đầu theo học Nối mi để làm nghề, vì nghề nối mi đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao, do thời gian làm nhanh và khách hàng trung thành thời gian dài. Khóa học Nối Mi Chuyên Nghiệp tại VietBeauty đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu thành nghề.


Xem thêm...
VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016