Gội đầu trị liệu và phục hồi da đầu công nghệ ITALIA | Vietbeauty Academy ITEC

Gội đầu trị liệu và phục hồi da đầu công nghệ ITALIA

I. Tìm hiểu về độ pH của tóc và da đầu:

2.1. Độ pH của tóc và da đầu là gì?
- Độ pH là thước đo mức độ axit hay kiềm của một chất cụ thể. Tóc của chúng ta nghiêng về hứng axit với độ pH ~3,67. Trong khi đó da đầu có độ pH là 5,5. Việc duy trì độ pH của tóc là rất cần thiết để có một mái tóc khỏe mạnh. Bất kỳ những tác động nào khiến độ pH bị xáo trộn đều có thể gây hư hại tóc và da đầu.

- Khi sử dụng những loại màu nhuộm hay thuốc uốn thông thường, độ pH mang tính kiềm cao. Thông thường pH là trên 8. Tóc kiềm hoá trở nên thô ráp, phai màu, dễ gãy rụng. Còn với một số da đầu dễ đổ mồ hôi, hoặc nấm thì sinh nhiều acid trên tóc, da đầu hơn. Khi đó tóc có mùi chua, độ pH lúc này thấp cũng là nguyên nhân khiến tóc hư tổn. Lúc này nếu lựa chọn các loại dầu gội chứa nhiều muối kiềm sẽ không tốt cho tóc.

Gội đầu trị liệu và phục hồi da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy

Giải pháp thích hợp để cần bằng lại độ pH cho tóc và da đầu là các loại dầu gội có thành phần cân bằng pH. Đó là những sản phẩm có chứa các thành phần thảo dược từ tự nhiên. Đặc biệt với những mái tóc nhuôm màu, tóc xử lý hóa chất. 

2.2. Mối liên quan giữa sự cân bằng độ pH và tóc dầu
- Dầu gội chứa các thành phần gốc muối tự nhiên sẽ tốt cho tóc dầu. Tuy nhiên nếu tóc khô, dầu gội chứa nhiều muối kiềm (pH cao) sẽ khiến tóc hư tổn nặng hơn.

- Các loại dầu gội cân bằng độ pH cho tóc có thể ngăn ngừa sự mất độ ẩm dư thừa trên tóc một cách hiệu quả nhất. Qua đó, lớp dầu tự nhiên trên da đầu cũng được bảo vệ và giúp tóc mềm mượt hơn. Nếu lựa chọn sai dầu gội cho tóc dầu có độ pH cao có thể cuốn trôi đi lớp dầu tự nhiên này. Từ đó khiến da đầu bị khô. Mà da đầu khô chưa chắc đã là cách kiềm đầu tốt cho tóc đâu nhé. Da đầu khô sẽ khiến tình trạng gàu xuất hiện nhiều. Hơn nữa, sự mất cân bằng pH khiến da đầu khô sẽ càng làm lượng dầu phải tiết ra nhiều hơn. Hậu quả là khiến tóc của bạn bị bết, nhờn và gãy rụng, nhiều dầu hơn.

II. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC GỘI TRỊ LIỆU PHỤC HỒI TẠI VIETBEAUTY:

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ DA ĐẦU SỐ 1 CỦA CHÂU ÂU ĐẾN TỪ ITALIA:

Bác sĩ Damato là cha đẻ của Naraxis Essenza
–  Ông là chuyên gia đầu ngành về da liễu tại Italy với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu các sản phẩm từ tinh dầu. Ông cho biết: “Từ năm 2000, Naraxis đã trở thành tiêu chuẩn tham khảo cho những người có nhu cầu chăm sóc mái tóc chắc. Da đầu khỏe mang lại sự tự tin cho phái nam, sự xinh đẹp cho phái nữ. Với lịch sử 30 năm phát triển, Naraxis Essenza ngày càng khẳng định được vị thế, chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh lý da đầu. Đội ngũ nhân sự của Naraxis trên toàn thế giới cũng miệt mài lan tỏa giá trị mang tính nhân văn của sản phẩm đến với tất cả mọi người.
 
Công nghệ độc quyền từ Italia khi kết hợp với bộ sản phẩm chuyên biệt của Naraxis Essenza giúp điều trị bệnh lý da đầu và detox thải độc tố da đầu giúp bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng, tái tạo biểu bì da đầu khỏe mạnh hơn, kích thích sợi tóc phát triển tốt, thải độc loại bỏ tế bào chết, làm sạch biểu bì và độc tố bít tắc nang tóc. Song song với đó, công nghệ này còn mang đến kỹ thuật massage đầu – cổ – vai – gáy, giúp thẩm thấu tinh chất tốt hơn, lưu thông tuần hoàn máu não, thư giãn, phục hồi, tái tạo lại da đầu.
 
 

III. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ:

- THỜI GIAN: học khoảng 2 ngày
- HỌC PHÍ: 3.000.000 VND

- Hỗ trợ đồ dùng, thiết bi và sản phẩm trong quá trình học tập

Gội đầu trị liệu và phục hồi da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy

COMBO HỌC 3 KHÓA ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ DA ĐẦU ( DETOX DA ĐẦU + NẤM GÀU + RỤNG TÓC HÓI ĐẦU) => KHUYẾN MẠI GIẢM 30% CÁC KHÓA HỌC, NGOÀI RA CÒN TẶNG THÊM KHÓA HỌC:

- Gội đầu trị liệu phục hồi công nghệ Châu Âu của ITALIA
- Điều trị da đầu nhờn công nghệ Châu Âu của ITALIA
- Điều trị da đầu nhậy cảm công nghệ Châu Âu của ITALIA
- Hỗ trợ sản phẩm dụng cụ, máy móc trong quá trình học tập

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

1. CẤU TRÚC DA ĐẦU
- Biểu bì:
- Hạ bì: 
- Mô mỡ: 

Khóa học điều trị rụng tóc và hói đầu Công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
 
2. ĐỘ pH TRÊN DA ĐẦU VÀ CÁC TÌNH TRẠNG DA ĐẦU
- Độ pH trên da đầu:
- Độ pH trên da đầu:
- Bảo vệ da đầu khỏi các vi khuẩn có hại
 
3. CHU KỲ SINH TRƯỞNG CỦA SỢI TÓC:
 
4. 5 ĐIỂM HUYỆT CHÍNH TRÊN DA ĐẦU
 
5. QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN CÁCH SOI VÀ TƯ VẤN THĂM KHÁM DA ĐẦU:
 
Gội đầu trị liệu và phục hồi da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
 
 6. QUY TRÌNH GỘI TRỊ LIỆU CÂN BẰNG pH DA ĐẦU 4 BƯỚC (Dùng cho mọi tình trạng da đầu )
Thời gian thực hiện 45-60 phút:
 
- Bước 1: Dùng máy soi kiểm tra tình trạng da đầu, phân tích và chuẩn đoán sau đó sử dụng sản phẩm phù hợp với tình trạng da đầu
 
- Bước 2: Sử dụng dầu gội phù hợp với tình trạng của da đầu ( trị dầu, trị gàu, trị nấm- nhạy cảm, trị rụng)
+ Lấy 15-20ml dầu gội ra bát gỗ, dùng cọ chia tóc và chải dầu gội trực tiếp vào toàn bộ da đầu
+ Mời khách hàng lên giường gội để gội sạch lần 2
+ Massage da đầu và cổ vai gáy cho khách ở bước này, thực hiện 15 phút
 
- Bước 3: Sử dụng kem hấp trung tính “NEUTRALISING MASK” bôi lên thân và ngọn tóc, massage 10-15 phút từ thân tóc- ngọn tóc. Không để sản phẩm tiếp xúc phần da đầu.
(Tinh chất từ các loại thảo dược và lúa mì, bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sợi tóc mềm mượt hơn, giúp cân bằng độ PH tốt hơn, giảm các vấn đề hình thành bệnh lý da đầu)
 
- Bước 4: Soi lại da đầu cho khách hàng để so sách sự khác biệt trước và sau khi gội trị liệu da đầu và cảm nhận sự khác biệt sau khi gội.
(Tư vấn hỏi khách về cảm nhận: mùi hương, sự thoải mái, thư giãn, cảm nhận da đầu trước sau khi gội). Gội thường xuyên 3 lần/ tuần.
 
HÌNH ẢNH LỚP HỌC ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ DA ĐẦU CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU CỦA ITALIA TẠI VIETBEAUTY ACADEMY:
 
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
Khóa học Detox đào thải độc tố da đầu công nghệ ITALIA | VietBeauty Academy
 

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tòa nhà 8 tầng số 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO • Khóa học Massage trị liệu Cổ Vai Gáy chuyên sâu Đài Loan

  Khóa học Massage trị liệu cổ vai gáy chuyên sâu, bao gồm 9 bước trong liệu trình là phương pháp độc quyền được chuyển giao từ công nghệ của Đài Loan, đã được chuyển giao cho VietBeauty Academy. Giảm tình trạng căng cơ, Tăng cường tuần hoàn máu, Giảm đáng kể tình trạng tăng xông, Loại bỏ các đọc tố như axit latric


 • Khóa học massage Chân chuyên sâu Đài Loan

  Khóa học Massage chân Đài Loan chuyên sâu, bạn sẽ học được tất cả các kỹ thuật massage và bấm huyệt vùng chân để đem lại hiệu quả rất tốt cho khách hàng như: Giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, giảm đau nhức xương khớp, tạo giấc ngủ ngon, ổn định huyết áp, cải thiện chức năng của hệ thống sinh lý trong cơ thể


 • Khóa học Massage Thụy Điển

  Điểm khác biệt so với massage thông thường là massage Thụy Điển nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chủ yếu là sử dụng các kỹ thuật xoa bóp, miết và vỗ vào vùng nhiều cơ


 • Khóa học Massage Thái Dầu

  Khóa học Massage Thái Dầu tại VietBeauty Academy là liệu pháp độc đáo, không sử dụng phương pháp Massage Thái Yoga thông dụng, mà Massage Thái Dầu lại là liệu pháp kết hợp các loại massage khác nhau để tạo thành, sử dụng dầu trong quá trình massage • Khóa học đả thông kinh lạc trên vùng mặt và đầu bằng sừng

  Với tác động sâu từ sừng, liệu trình hỗ trợ đả thông các đường kinh lạc trên vùng đầu mặt, giải tỏa căng thẳng, đau đầu, đau nửa đầu, đưa khí huyết lên vùng đầu giúp cho não bộ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng lại các vấn đề vùng đầu đang gặp phải.


 • Khóa học chăm sóc da đả thông kinh lạc vùng mặt bằng Ngọc Thạch

  Phương pháp cạo gió mặt đả thông kinh lạc vùng mặt sử dụng ngọc thạch thiên nhiên kết hợp các thao tác ấn huyệt kinh lạc mặt giúp giải quyết triệt để những nguyên nhân cơ bản gây nên các vấn đề về da, đả thông kinh mạch trên khuôn mặt, làm sạch mạch máu, bổ sung khí huyết.


 • Khóa học gội đầu dưỡng sinh Đài Loan

  Gội đầu dưỡng sinh không phải là cách gội đầu thông thường nữa mà là một phương pháp gội đem lại sức khỏe về thể xác và tinh thần cho người gội, xua tan mệt mỏi, căng thẳng và đem lại sự thư giãn và cảm giác hưởng thụ cho khách hàng


 • Khóa học Đầu Đạo Dược DR ZHOU Đài Loan

  Đầu Đạo Dược Dr Zhou là phương pháp chăm sóc sức khỏe vùng đầu không cần dùng thuốc của Đài Loan, đây là sự kết hợp hoàn hảo từ thao tác massage ấn huyệt đả thông kinh lạc vùng đầu bằng thanh năng lượng, hít thở tinh dầu, gội đầu thảo dược, xông hơi khử khí hàn...VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016