| Vietbeauty Academy ITEC

Khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc chuẩn ITEC

I. Hợp tác đào tạo chuyên nghành tóc giữa VietBeauty và thương hiệu Leslie

Leslie & VietBeauty là sự kết hợp giữa Học viện tóc Leslie Academy và Học viện Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty.Với sứ mệnh đào tạo hướng đến những chương trình chuẩn mực Quốc tế và mang tính cập nhật. Chúng tôi cam kết đem lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuẩn cùng với những bài học được đúc rút từ thực tiễn qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và ngành thiết kế tóc nói riêng. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu và trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công trong tương lai.
 

Hợp tác đào tạo chuyên nghành tóc giữa VietBeauty và thương hiệu Leslie

Học viện tóc Leslie Academy được thành lập bởi Leslie Đỗ - Master ngành tóc Thế giới. Leslie cũng là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham dự Hiệp hội tóc Thế giới (Intercoiffure) từ năm 2003.
Leslie Academy đào tạo học viên theo Kiến thức chuẩn Quốc tế, đảm bảo và cam kết học viên hoàn thành khóa học có thể tự tin ra nghề để phát triển thành một nhà tạo mẫu tóc thực thụ. Bên cạnh đó, Leslie còn cung cấp những khóa đào tạo về marketing, quản lý salon để các bạn học viên có đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau này.
Tại NaUy, Leslie đã đào tạo hàng nghìn học viên thi đỗ Đại học Nghề danh tiếng về ngành tóc. 
Tại Việt Nam, Leslie cũng là đơn vị duy nhất liên kết với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, Học viện Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty để đào tạo chương trình sơ cấp và trung cấp chính quy ngành tóc được Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội công nhận. 
Qua 6 năm, học trò của Leslie luôn dành những giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Tay nghề Thành phố, Quốc gia 2014, 2016, 2018. Đại diện Việt Nam tham dự Kỳ thi Tay nghề ASEAN 2018 tại Bangkok, Thái Lan. Các thí sinh vinh dự được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng Huy chương và Bằng Khen
 

Học viên tóc của VietBeauty-Leslie đoạt nhiều giải thưởng lớn của Quốc gia và Châu ÁPhó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng Huy chương và Bằng Khen cho các học viên Leslie - VietBeauty

II. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VIETBEAUTY ACADEMY

- VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm được lọt vào TOP 10 trường tốt nhất Châu Á. Là trường đào tạo Làm đẹp và Spa Thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.

- VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức " ITEC International Therapy Examination Council , VTCT,  European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation" công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế CHUYÊN NGÀNH CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC có giá trị toàn cầu.

- VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan..Có đội ngũ chuyên gia ngành tóc hàng đầu Việt Nam, đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn đầu ngành dày kinh nghiệm được đào tạo và tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới. VietBeauty có đội ngũ giáo viên 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm và bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành Cắt tóc tạo mẫu tóc Hairdressing.

- VietBeauty Academy có đầy đủ các máy móc, công nghệ dạy học mới nhất từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan... Hỗ trợ dụng cụ đồ dùng cho học viên trong quá trình học trên lớp.

- Học viên có thời lượng học 80% thực hành, 20% lý thuyết. Mô hình đào tạo cuốn chiếu, kèm trực tiếp, ký nhận theo dõi quá trình học tập của từng học viên. Học đến đâu thực hành trên mẫu thật đến đó và được giám sát và hướng dẫn bởi giáo viên, cố vấn chuyên môn hoặc chuyên gia trong ngành. Được làm việc tại Salon của VietBeautySpa, HBH Spa, Leslie Hair Salon....

- Học viên từ lúc đang học hoặc đã ra trường thường xuyên được MIỄN PHÍ tham gia hội thảo, học tập những công nghệ mới nhất trên thế giới, do các chuyên gia đầu ngành Tạo mẫu tóc đến từ các nước tiến tiến trên thế giới, hoặc do các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

- Học viên tại VietBeauty Academy được học toàn diện bao gồm cả chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn khách hàng. Quan trọng học viên được học về kinh doanh quản lý setup Beauty & Spa, để tự mình có thể quản lý kinh doanh Beauty & Spa của mình.

- Học viên được hỗ trợ việc làm tại các Beauty Salon & Spa thẩm mỹ có tiếng. Được tư vấn và Setup Beauty Salon & Spa, kinh doanh thành công hoàn toàn miễn phí, do Tổng Giám đốc trực tiếp giảng dạy, tư vấn và triển khai.

III. VietBeauty Academy tổ chức những cuộc thi lớn  

* VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017 tại Hà Môn Trung Quốc ngày 20-10-2017: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-vietbeauty-academy-dong-to-chuc-cuoc-thi-asia-beauty-competition-2017-63.html

- Ngày 22-10-2017 đã diễn ra cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017 tại Hạ Môn-Xie Men - Trung Quốc, với sự tham gia của 14 quốc gia trong khu vực Châu Á. VietBeauty Academy không những được đại diện cho Việt Nam để cùng tổ chức cuộc thi trên, mà còn đưa giám khảo và thi sinh tham gia cuộc thi.

- VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017. Đặc biệt, doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty được liên đoàn Châu Á đề cử là Phó Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union và là Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union tại Viêt Nam.
 
VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017
VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017

IV. TẠI SAO CHỌN HỌC TÓC TẠI LESLIE - VIETBEAUTY

1. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, là sự kết hợp giữa các trường phái lớn như Toni & Guy, Vidal Sassoon, Pivot Point. Song song với đó là khung đào tạo theo chương trình chuẩn châu Âu được các tổ chức ITEC, VTCT, EQF, Ofqual công nhận và cấp bằng  Quốc tế có giá trị toàn cầu.
 
2. CẤP BẰNG CHÍNH QUY VÀ BẰNG QUỐC TẾ
Học viên được cấp bằng Sơ cấp và Trung cấp chính quy ngành tóc do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội công nhận. Ngoài ra Leslie VietBeauty còn đào tạo và tổ chức thi tay nghề cùng ITEC để cấp tấm bằng quốc tế ITEC cho các bạn có nhu cầu, nhất là các bạn muốn sang nước ngoài làm việc.
 
3. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM 
Giảng viên chính giảng dạy là Master Leslie Đỗ - Tiến sĩ ngành tóc đầu tiên của Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tiến sĩ Leslie Đỗ hiện đang giữ vị trí Chuyên gia trưởng Quốc gia ngành tóc, đồng thời là Phó trưởng khoa Khoa Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. 
Đồng hành cùng chương trình đào tạo, còn có chuyên gia Quốc gia Hoàng Điệp Kenzo với hơn 20 năm kinh nghiệm.
Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đoạt những giải thưởng lớn trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế về ngành tóc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.
 
4. 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM
100% học viên hoàn thành các khóa học đều có thể làm việc với thu nhập tốt tại chuỗi Leslie Salon hoặc những hệ thống salon uy tín khác mà Leslie Viet Beauty liên kết.
 
5. HỖ TRỢ MỞ SALON RIÊNG.
Leslie VietBeauty sẽ hỗ trợ kỹ thuật, thương hiệu và hỗ trợ gọi vốn để các học viên  có thể phát triển salon riêng.
 
6. CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI
Leslie VietBeauty có chuỗi salon tại NaUy và liên kết với nhiều quốc gia khác nên các học viên theo học tại Leslie VietBeauty hoàn toàn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao
 
7. ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN.
Leslie Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi tay nghề thành phố và quốc gia như Chu Tuấn Anh, Lê Anh Quân, Lê Văn Hậu, Nguyễn Tú Anh, Nguyễn Văn Hưng….
 
8. THAM GIA CÁC HAIR SHOW DANH TIẾNG:
Leslie VietBeauty là đơn vị tham gia thường niên các hoạt động Hair Show chuyên nghiệp, qua đó học viên có cơ hội học hỏi, trau dồi và hoàn thiện kỹ năng để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thực thụ. 
 
9. CÓ LƯƠNG NGAY KHI ĐANG HỌC
Học viên đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật có thể trở thành thợ gội, thợ phụ, thợ chính tại Hệ thống Leslie salon ngay trong thời gian học đều sẽ có lương trợ cấp, lương cơ bản. Với hệ thống chuỗi Salon ngày càng lớn mạnh sẽ là cơ sở để các bạn học viên thực hành và phấn đấu để trở thành thợ chính quản lý các Salon này.
 
10. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
Leslie VietBeauty có cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại, chắc chắc sẽ mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt nhất với hiệu quả cao nhất
 

Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

V. ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên tiến sĩ và những ngôi sao ngành tóc

Tiến sỹ Leslie Đỗ - Chuyên gia trưởng Quốc gia nghề tóc
 • Tiến sỹ Quốc tế ngành tóc tại trường MESTERBREV, NaUy.
 • Phó trưởng khoa Khoa Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
 • Tốt nghiệp cử nhân Chuyên ngành Tạo mẫu tóc tại Đại học Nghề Osloskolen
 • 30 năm kinh nghiệm trong nghề Thiết kế tạo mẫu tóc
 • Người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham dự Hiệp hội tóc Thế giới (Intercoiffure) từ năm 2003
 • Liên tục giành giải nhất cuộc thi kĩ năng nghề tóc NaUy các năm 1991, 1992, 1993, 1995, 1997, 1999, 2000.
 • Đề cử Thợ Tóc Của Năm tại NaUy năm 1993 và 2007.
 • Giải nhì trang điểm thế giới năm 2000 do International Makeup tổ chức.
 • Giải nhất cuộc thi Body Painting (Vẽ trên cơ thể) tại NaUy năm 1991.
 • Make Over cuộc thi VietNam Nextop Model năm 2012.
 • Chuyên gia huấn luyện kỹ năng nghề tóc Quốc gia Việt Nam (Vietnam Skills) năm 2012, 2014, 2016, 2018.
 • Chuyên gia ra đề thi và Chuyên gia chấm thi Kỳ thi Tay nghề Quốc gia Việt Nam (Vietnam Skills) năm 2016
 • Chuyên gia ra đề thi và Chuyên gia trưởng chấm thi Kỳ thi Tay nghề Quốc gia (Việt Nam Skills) năm 2018
 • Chuyên gia trưởng Quốc gia, tham gia ra đề thi và chấm thi của Cuộc thi Tay nghề ASEAN (World Skills ASEAN) năm 2018
 • Đại diện chuyên gia Việt Nam chấm thi tại Cuộc thi Int'l Pivot Point Exams 2018, Indonesia
 • Giấy khen từ Hội giáo dục nghề nghiệp vì sự phát triển của ngành tóc Việt Nam.
 • Chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học chuyên gia đào tạo từ ASK.
 • Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh xã hội cho Chuyên gia có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện cho thí sinh đạt giải Nhất nghề Thiết kế các kiểu tóc tại Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016, năm 2018.
 • Chứng chỉ sư phạm dạy nghề - Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội cấp
 • Chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học loại Khá do Đại học Sư phạm Hà Nội cấp.
 • Hội viên chính thức của Ban thiết kế - tạo mẫu tóc (thuộc Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam).
Hoàng Xuân Điệp – Chuyên gia Quốc gia nghề tóc
 • 20 năm kinh nghiệm trong nghề Thiết kế tạo mẫu tóc.
 • Trưởng bộ môn Thiết kế tạo mẫu tóc tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
 • Chuyên gia huấn luyện đội tuyển Quốc gia tham dự Kỹ năng nghề Quốc gia
 • Quản lý vận hành hệ thống chuỗi Leslie Salon
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhất Quốc gia Việt Nam Skills 2016
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhất Quốc gia Việt Nam Skills 2018
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhì thành phố Hà Nội 2016
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhất Thành phố Hà Nội Skills năm 2018
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội trong công tác tổ chức cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia 2018
 • Chứng chỉ sư phạm dạy nghề - Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề cấp
 • Chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học trình độ B do Trung tâm Giáo dụ hướng nghiệp và Phát triển tài năng ALLIANZ cấp
 • Chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học chuyên gia đào tạo từ tổ chức BES 
 

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

- Chương trình đào tạo chuẩn Quốc gia được Tổng cục dạy nghề và Sở LĐTBXH cấp phép
- Kết hợp với chương trình chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn Châu Âu của ITEC vương Quốc Anh

- Lớp học được thiết kế theo mô hình dạy cuốn chiếu rất linh hoạt, học viên được học theo hồ sơ và giáo trình, các phòng học bố trí riêng biệt hợp lý, từ phòng gội thợ phụ, đến phòng học tập cắt, phòng học hóa chất, ép, uốn, nhuộm, dã ngoại, thực hành tại Salon.
- Học viên được tặng giáo trình theo chuẩn quốc tế.
- Trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành Hair Design giảng dạy
- Học viên được hỗ trợ vật liệu và máy móc trong quá trình học
- Học viên được update miễn phí những công nghệ mới nhất ngành Hair Design trên thế giới, do các chuyên gia trong nước và nước ngoài đào tạo
- Học viên được thực hành chiếm 80% thời gian học tại Salon nhà trường, và chuỗi Beauty Salon VietBeautySpa, HBH Spa, Leslie Hair Salon... 
- Học viên được tham gia các Live show thời trang tóc
- Được hướng dẫn để tham gia các cuộc thi về ngành tóc trong nước và nước ngoài

Giám đốc trực tiếp giảng dạy 

Học viên được trực tiếp giám đốc VietBeauty Academy giảng dạy về Định hướng lập nghiệp, các bước chuẩn bị cũng như vận hành Hair Beauty Salon hoạt động hiệu quả. Marketing online, xây dựng quảng bá hình ảnh Hair Beauty Salon của mình đến với khách hàng, quản lý khách hàng ...

* TẶNG CÁC KHÓA HỌC KINH DOANH MARKETING TRỊ GIÁ: 45.000.000VND:
- Khóa học Kinh doanh Quản lý Setup spa trị giá 15.000.000vnd
- Tặng khóa học Bí quyết kinh doanh spa thẩm mỹ thành công trị giá 5.000.000 vnđ
- Tặng khóa học Xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trị giá 5.000.000vnđ
- Tặng khóa học Xây dựng hệ thống Marketing online, Off line hiệu quả trị giá 6.000.000vnđ
- Tặng khóa học Kỹ năng Tel Sale thành công 4.000.000vnđ
- Tặng khóa học Kỹ năng tư vấn chốt Sale và up Sale trị giá 5.000.000 vnđ
- Tặng khóa học Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giữ chân khách hàng trị giá 5.000.000 vnđ

Kinh nghiệm chuẩn bị mở Spa các yếu tố để kinh doanh spa thành công | VietBeauty Academy


Đây là ưu điểm của khóa học Cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại VietBeauty Academy mà không phải trung tâm nào cũng đào tạo được, đảm báo chắc chắc các bạn học viên sẽ có một tay nghề vững chắc, và có đầy đủ các kỹ năng về tư vấn, setup Hair Beauty Salon, marketing, bán hàng, chăm sóc quản lý khách hàng, tư duy các chiến lược kinh doanh.

VI. LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

- Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành Hair Design để tư vấn cho khách hàng
- Học viên được đào tạo cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí
- Học viên được update miễn phí những công nghệ mới nhất ngành Hair Design trên thế giới 
- Học viên được bảo lưu kết quả học tập
- Học viên được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học
- Học viên được miễn phí cấp bằng nghề của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy.
- Cấp bằng sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam
- Cơ hội vừa học vừa làm 2 năm, vẫn có lương, có tấm bằng Quốc gia TRUNG CÂP NGHỀ TÓC. Trở thành SENIOR có thể tự mở Salon hay Quản lý các Salon của Leslie & VietBeauty.
- Liên kết cấp bằng chứng chỉ Phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch
- Thẩm định cùng ITEC cấp bằng chứng nhận Quốc tế ITEC ngành Tóc có giá trị trên toàn cầu

 

Khóa học tiêu chuẩn Châu Âu cấp bằng Quốc tế ITEC hệ Cao đẳng làm tóc RQF Cấp độ 3

VII. Thời Gian Và Học Phí - Chương trình khung

* Thời gian học tập bố trí linh hoạt : VietBeauty Academy & Leslis Academy bố trí thời gian học linh hoạt, đảm bảo tốt thời gian học tập và thực hành trên lớp, học viên được học Full cả ngày 8 tiếng, liên tục một tuần 6 buổi, học từ thứ 2 cho đến thứ 7, cách này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí ăn ở của học viên.

Chương trình đào tạo cắt tóc tạo mẫu tóc Sơ cấp nghề | VietBeauty Academy
Chương trình đào tạo cắt tóc tạo mẫu tóc Trung cấp nghề | VietBeauty Academy

- Tặng LỚP QUẢN LÝ SETUP SPA & BEAUTY SALON trị giá 15.000.000vnđ, do chính Giám đốc VietBeauty Academy giảng dạy
- Tặng logo slogan, cam kết hỗ trợ xây dựng thương hiệu, chiến lược kinh doanh Spa & Beauty Salon cho học viên miễn phí 
- MIỄN PHÍ Cấp bằng Sở LĐTBXH sau khi hoàn thành khóa học tại VietBeauty Academy
-----------------------------
* QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHÁC :
- Tặng khóa học ĐẦU ĐẠO ĐƯỢC Đài Loan trị giá 5,5 triệu 
- Tặng lớp nối mi Chuyên Nghiệp Classic Hàn Quốc 
- Tặng lớp trang điểm chuyên nghiệp - chuyên đề học 1 ngày 
- Tặng lớp chăm sóc móng vẽ móng Nail care & Nail Art học 1 ngày.
- Tặng xăm hình nghệ thuật Tattoo mini cơ bản

III. Ưu đãi 

- Cam kết không phát sinh học phí
- Cam kết có việc làm sau khi ra trường, học viên đăng ký nhà trường khi có nhu cầu đi làm
- Tặng 1 kéo cắt và 1 kéo tỉa, trị giá 450.000VND
- Tặng túi đựng đồ học tập trị giá 450.000VND
- Tặng 1 lược cắt trị giá 50.000VND
- Tặng 1 đầu manơcanh  trị giá 320.000 vnd
- Tặng áo đồng phục trị giá 150.000VND.
- Học viên được phát giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và DVD hướng dẫn
- Hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh, ( phí trọ 1.2 đến 1,5 triệu/1tháng, chú ý các bạn ở ghép )
- Học viên được thực hành trên Model thật và các chương trình dã ngoại
- Học viên được thực hành 80% thời gian học tại Salon nhà trường 
- Học viên trước khi ra trường được đi  thực tập tại chuỗi Beauty Salon Leslie - VietBeauty
- Học viên có cơ hội tham gia hội thảo của các hãng mỹ phẩm, cuộc thi & liveshow
- Học viên được update công nghệ kỹ thuật ngành tóc mới nhất bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế
- Học viên được học miễn phí lớp Facebook Marketing cơ bản, xây dựng quảng bá thương hiệu
- VietBeauty Academy tổ chức thi lấy bằng Quốc tế ITEC có giá trị tại các nước trên toàn Thế Giới
- Cấp bằng chứng chỉ dấu nổi do sở LĐTBXH cấp, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam 
- Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty (bằng này miễn phí)
- Không phải đóng học phí sau khi hoàn thành khóa học 3 tháng khi tham gia mô hình đào tạo vừa hoc vừa làm và có lương, để nâng cấp lên thợ chính SENIOR có thể tự mở Salon hay Quản lý các Salon 

IV. Văn bằng chứng chỉ nghề :

1. Học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi để cấp bằng chứng chỉ nghề sau:

- Cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam
- Cơ hội vừa học vừa làm 2 năm, vẫn có lương, có tấm bằng Quốc gia TRUNG CÂP NGHỀ TÓC. Trở thành SENIOR có thể tự mở Salon hay Quản lý các Salon của Leslie & VietBeauty.

- Liên kết cấp bằng chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch
- Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy (bằng này miễn phí)

Cấp bằng sở LĐTBXH cho học viên lớp Tóc tốt nghiệp ra trường Vietbeauty Academy

2. Bằng Quốc tế ITEC chuyên nghành làm đẹp:

- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế,
cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ", đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế.

- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, và VietBeauty Academy là một trong những trường của 45 quốc gia này. 

VietBeauty Academy cấp bằng quốc tế ITEC chuyên ngành Tóc có giá trị toàn cầu

- VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. và ITEC cấp chứng nhận nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới, các ngành nghề làm đẹp được thẩm định bao gồm:
 
 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions 

- Bằng chứng nhận quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.

V. Nội Dung Khung chương trình ITEC dành cho người thi ITEC

- Khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp là khóa học đặc biệt theo tiêu chuẩn Châu Âu vương Quốc Anh, để các bạn có thể trở thành những người thợ chính tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên ngành tóc, am hiểu về an toàn vệ sinh, quản lý setup Beauty Salon hiệu quả.  
 

- Khóa học tiêu chuẩn Châu Âu cấp bằng Quốc tế ITEC hệ Cao đẳng làm tóc RQF Cấp độ 3  - Diploma in Hairdressing RQF Level 3

- Chứng chỉ Anh Quốc: QAN 500/9365/4  

1. Tài Liệu
- Quy cách kỹ thuật
- Mẫu tư vấn khách hàng
- Mẫu đánh giá
- Hướng dẫn Giảng viên 
- Hướng dẫn Học viên
- Các tiêu chí đánh dấu
- Tài liệu theo sát bài học
- Hồ sơ sổ đánh giá

2. Bài 613. Theo dõi và duy trì Thực hành An toàn và Sức khỏe trong Salon
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

3. Bài 614. Hỗ trợ tư vấn làm tóc cho đồng nghiệp
- Giáo trình
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

4. Bài 615. Cắt tóc cho nữ để tạo dáng vẻ đa dạng
- Giáo trình
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

5. Bài 617. Màu tóc để tạo dáng vẻ đa dạng
- Giáo trình
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

6. Bài 618. Tạo kiểu tóc bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật
- Giáo trình
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

7. Bài 627. Quảng bá Sản phẩm và Dịch vụ cho khách hàng trong Salon
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Mẫu đánh giá thực tế nội bộ của Nhà tuyển dụng
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

8. Bài 928. Quản lý Nhân sự
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Kế hoạch làm việc
- Các Bài học tùy chọn (xem phần cơ sở để biết thêm chi tiết)

9. Bài 621. Tạo kiểu tóc cô dâu
- Giáo trình
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Câu hỏi mẫu
- Kế hoạch làm việc

10. Bài 622. Dịch vụ nối tóc
- Giáo trình
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

11. Bài 623. Uốn tóc để tạo dáng vẻ đa dạng
- Giáo trình
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

12. Bài 632. Dịch vụ tóc giả
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Kế hoạch làm việc

13. Bài 633. Ảnh hưởng của văn hóa, xã hội và công nghệ đến ngành làm tóc
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

14. Bài 918. Duy trì sức khỏe cá nhân 
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

15. Bài 919. Bổ sung tạo kiểu tóc
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Quy cách thử nghiệm 
- Kế hoạch làm việc

16. Bài 920. Kỹ năng thiết kế kiểu tóc sáng tạo
- Giáo trình
- Mẫu hướng dẫn chỉ định
- Mẫu đánh giá chỉ định
- Hồ sơ đánh giá
- Kế hoạch làm việc

VI. Nội dung chi tiết


Vietbeauty dạy nghề cắt tóc tao mẫu tóc chuyên nghiệp cấp bằng Quốc tế ITEC

Bài 613. Theo dõi và duy trì Thực hành An toàn và Sức khỏe trong Salon

1.  Có thể thực hiện đánh giá rủi ro:

- Thực hiện đánh giá rủi ro và có các hành động cần thiết
- Nêu rõ lý do thực hiện đánh giá rủi ro
- Mô tả các bước thực hiện đánh giá rủi ro
- Khi nào cần phải thực hiện đánh giá rủi ro
- Phác thảo các hành động cần thiết khi thực hiện  đánh giá rủi ro

2. Có thể theo dõi sức khỏe và an toàn trong thẩm mỹ viện:
- Giám sát và hỗ trợ công việc của những người khác để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về sức khỏe và an toàn
- Phác thảo các hỗ trợ sức khỏe và an toàn cho nhân viên
- Phác thảo các quy trình đối phó với các loại vi phạm bảo mật
- Giải thích về tác dụng của bảo hiểm

Bài 614. Hỗ trợ tư vấn làm tóc cho đồng nghiệp

- Giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và khách hàng theo cách thức duy trì thiện chí, niềm tin của khách hàng và bảo mật.
- Giải quyết các vấn đề phân tích được báo cáo của các đồng nghiệp một cách kịp thời
- Đảm bảo hồ sơ khách hàng được hoàn thành chính xác
- Cân bằng các yêu cầu của khách hàng với nguồn nguyên liệu của salon
- Cung cấp các hỗ trợ cần thiết cho các vấn đề phân tích được báo cáo
- Cung cấp các khuyến nghị rõ ràng dựa trên yêu cầu của khách hàng và kết quả phân tích của da, tóc và da đầu
- Giải thích như thế nào và tại sao các thử nghiệm được tiến hành đối với các dịch vụ khác nhau
- Nêu những nguyên nhân có thể đối với điều kiện bất lợi của da, tóc và da đầu
- Nêu rõ các tình trạng tóc xấu, da và da đầu nào nên được chuyển đến chuyên gia khác
- Giải thích chính sách của thẩm mỹ viện đối với việc giới thiệu khách hàng cho các chuyên gia khác khi các dịch vụ được không thể cung cấp
- Mô tả làm thế nào để tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm theo cách thức duy trì thiện chí và sự bảo mật của khách hàng
- Nêu rõ tầm quan trọng của việc ghi lại phản ứng của khách hàng đối với các câu hỏi về chống chỉ định

Bài 618. Sấy tạo kiểu tóc và gội 

- Cấu tạo và đặc tính của tóc
- Sự phát triển của tóc
- Đặc tính của tóc
- Đặc tính hóa học của tóc
- Đặc tính vật lý của tóc 
- Sự tổn thương của tóc
- Các bệnh về da đầu
- Cách xử lý các triệu chứng của da đầu
- Mục đích gội đầu
- Sản phẩm gội, xả, chăm sóc và tạo kiểu tóc
- Phương pháp gội
- Phương pháp massage da đầu
- Cách uyệt massage da đầu
 

Đào tạo gội đầu massage | VietBeauty Academy


- Các loại lược sấy
- Phương pháp sấy
- Kỹ thuật sấy I – Curl
- Kỹ thuật sấy J – Curl
- Kỹ thuật sấy C – Curl
- Kỹ thuật sấy O – Curl 
- Kỹ thuật sấy S – Curl
- Sấy tay – Hands Dry
- Là tóc
- Là phồng
- Uốn xoăn giả
 

Đào tạo gội sấy chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

Bài 919. Bổ sung tạo kiểu tóc

- Kỹ thuật sử dụng kéo
- Sử dụng lược cắt
- Sử dụng lược sấy
- Kỹ thuật sử dụng tông đơ
- Kỹ thuật tạo khối 
- Kỹ thuật tạo mảng 
- Tư thế đứng, góc độ
- Cấu trúc đầu, kết cấu tóc
- Phân khu mảng đầu, làm quen đường rẽ ngôi
- Nhận diện dụng cụ nghề
- Kỹ thuật sử dụng máy Uốn
- Kỹ thuật sử dụng máy Kích nhiệt
- Kỹ thuật sử dụng máy hấp Ozon

Bài 615. Kỹ thuật cắt để tạo dáng vẻ đa dạng

1. Chuẩn bị cho việc cắt tóc:

-  Chuẩn cho chính mình, khách hàng và khu vực làm việc đối với dịch vụ cắt tóc
-  Sử dụng kỹ thuật tư vấn phù hợp để xác định các mục tiêu của dịch vụ
-  Đánh giá tiềm năng của tóc để đạt được những gì bạn muốn bằng cách xác định các yếu tố ảnh hưởng
-  Cung cấp các khuyến nghị rõ ràng cho khách hàng dựa trên yếu tố
-  Mô tả ngoại hình mới cho khách hàng


Đào tạo cắt tóc kinh điển | VietBeauty Academy


2. Có thể cung cấp dịch vụ cắt tóc: 
-  Giao tiếp và cư xử một cách chuyên nghiệp
-  Chọn và sử dụng các dụng cụ và thiết bị cần thiết để đạt được những gì bạn muốn
-  Thiết lập và thực hiện theo hướng dẫn trong trường hợp cần thiết để đạt được ngoại quan yêu cầu
-  Kết hợp và cá nhân hóa kỹ thuật cắt cần tính đến các yếu tố đã được xác định và ngoại quan mong muốn
-  Định vị vị trí của mình và khách hàng một cách thích hợp trong suốt quá trình thực hiện để đảm bảo tính chính xác của việc cắt
-  Kiểm tra việc cắt để đảm bảo yêu cầu cân bằng, phân bố lượng tóc và hình dạng
-  Tạo ngoại quan hoàn chỉnh theo yêu cầu khách hàng
-  Cung cấp tư vấn sau khi điều trị một cách thích hợp
-  Tuân thủ theo thực tiễn làm việc an toàn và hợp vệ sinh
-  Phác thảo hoạt động làm việc an toàn và hợp vệ sinh
-  Mô tả việc sử dụng chính xác và bảo trì các công cụ và thiết bị
-  Giải thích hiệu ứng của việc cắt tóc ở góc độ khác nhau đối với ngoại quan đã hoàn thiện
-  Nêu rõ quan trọng của việc áp dụng đúng góc căng với tóc khi cắt
-  Tầm quan trọng của việc kiểm tra 
-  Cần tư vấn cho khách hàng sau khi điều trị
-  Nêu rõ làm thế nào để giao tiếp và ứng xử trong môi trường thẩm mỹ viện
 

Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
 

3. Dụng cụ trong thiết kế tóc:
- Kéo cắt
- Kéo tỉa
- Lược cắt
- Dao cắt
- Tông đơ

4. Lý thuyết cơ bản:

- Lý thuyết về cắt tóc
- Các điểm trụ trên đầu
- Phân vùng
- Đường chia
- Đường thiết kế
- Hình khối
- Góc nâng
- Góc cắt
- Mặt cắt
- Hướng
- Đường tiêu chuẩn
- Cơ sở
- Lực căng
- Độ phồng
- Độ nặng
- Kết cấu
- Quy trình thực hiện
- Quan sát và chuẩn đoán
- Các phương pháp cắt tóc
- Cắt tăng lớp
- Cắt giảm lớp
- Cắt parallel

5. Kỹ thuật cắt Onelength:
- Xây dựng tiến trình cắt
- Vẽ sơ đồ cấu trúc
- Xác định đường tiêu chuẩn
- Kiểm tra

6. Kỹ thuật cắt face square:
- Xây dựng tiến trình cắt
- Vẽ sơ đồ cấu trúc
- Xác định đường tiêu chuẩn
- Kiểm tra
 

Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy


7. Kỹ thuật cắt top square:
- Xây dựng tiến trình cắt
- Vẽ sơ đồ cấu trúc
- Xác định đường tiêu chuẩn
- Kiểm tra

8. Kỹ thuật cắt graduation (tầng) cố định + square layer cố định:
Xây dựng tiến trình cắt
Vẽ sơ đồ cấu trúc
Xác định đường tiêu chuẩn
Kiểm tra

9. Kỹ thuật cắt graduation (tầng) di chuyển + square layer di chuyển:
- Xây dựng tiến trình cắt
- Vẽ sơ đồ cấu trúc
- Xác định đường tiêu chuẩn
- Kiểm tra

10. Kỹ thuật cắt đều (round layer):
- Xây dựng tiến trình cắt
- Vẽ sơ đồ cấu trúc
- Xác định đường tiêu chuẩn
- Kiểm tra
- Kỹ thuật cắt tóc nam cơ bản
- Sử dụng tông đơ
- Cạo
- Cắt kéo
- Kỹ thuật cắt tăng trọngl ượng – buiding weight
- Kỹ thuật cắt vertical shapes
- Kỹ thuật cắt elong
- Kỹ thuật sấy nam
- Hoàn thiện

Bài 623. Kỹ Thuật Uốn ép tạo dáng vẻ da dạng

1. Có khả năng sáng tạo ra các cách uốn tóc:
- Chuẩn bị bản thân, khách hàng và khu vực làm việc để sáng tạo ra các cách uốn tóc
- Sử dụng kỹ thuật tư vấn phù hợp để xác định các mục tiêu của dịch vụ
- Đánh giá tiềm năng của tóc để đạt được bề ngoài như mong muốn bằng cách xác định các yếu tố ảnh hưởng
- Đưa ra những gợi ý rõ ràng dựa trên các yếu tố
- Mô tả những yêu cầu của Salon về việc chuẩn bị khách hàng, chuẩn bị bản thân, và khu vực làm việc
- So sánh các loại sản phẩm, dụng cụ và thiết bị uốn, và hiệu quả được sinh ra
- Mô tả những kỹ thuật tư vấn khác nhau được sử dụng để xác định các mục tiêu của dịch vụ
- Giải thích tầm quan trọng của việc thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước và trong khi thực hiện dịch vụ và ghi lại các kết quả
- Giải thích tầm quan trọng của các hướng dẫn của nhà sản xuất
- Vạch ra các yếu tố cần được xem xét

2. Có khả năng sáng tạo các kiểu tóc uốn:
- Giao tiếp và cư xử một cách chuyên nghiệp
- Chọn và sử dụng các sản phẩm và kỹ thuật, chú ý đến các yếu tố có thể ảnh hưởng tới dịch vụ
- Tuân thủ các hoạt động an toàn và hợp vệ sinh
- Theo dõi sự phát triển của các quá trình uốn và dập tóc, tuân theo những hướng dẫn của nhà sản xuất và khắc phục bất kỳ vấn đề phát sinh nào
- Sử dụng sáng tạo các kỹ thuật hoàn thiện để đạt được hiệu quả như mong muốn
- Xác nhận sự hài lòng của khách hàng với kết quả tóc đã được hoàn thiện
- Cung cấp tư vấn phù hợp về việc Chăm sóc tóc sau khi làm 
- Giải thích tác dụng của sản phẩm uốn và thuốc nhuộm trên cấu trúc phân tử của tóc
- Mô tả cách thành phần hóa học trong các loại sản phẩm uốn khác nhau và ưu điểm của chúng ảnh hưởng đến việc sử dụng chúng trên các kiểu tóc khác nhau
- Mô tả các ảnh hưởng tới cấu trúc tóc trước và sau khi uốn  
- Giải thích tầm quan trọng của việc làm tóc trong khoảng thời gian chính xác và gội rửa sạch hoàn toàn các sản phẩm
- Giải thích các kỹ thuật cắt và uốn thích hợp cho các loại tóc khác nhau và các hiệu quả có thể được tạo ra
- Vạch ra các hoạt động làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Mô tả những vấn đề có thể xảy ra trong khi uốn và dập tóc, nguyên nhân và cách khắc phục chúng
- Diễn tả cách giao tiếp và ứng xử trong môi trường thẩm mỹ viện
- Cung cấp những gợi ý về cách Chăm sóc tóc sau khi làm
 

3. Lý thuyết và kỹ thuật uốn tóc:

- Kiến thức cơ bản về tóc
- Cấu tạo và đặc tính của tóc
- Sự phát triển của tóc
- Đặc tính của tóc
- Đặc tính hóa học của tóc
- Đặc tính vật lý của tóc
- Sự tổn thương của tóc
- Khái niệm uốn tóc – Cấu trúc tóc
- Uốn cơ bản
- Uốn ngang
- Uốn dọc
- Uốn xếp gạch
- Sử dụng hóa chất trong uốn duỗi
- Đặc tính hóa học của tóc
- Đặc tính vật lý của tóc
- Khái niệm PH
- Thành phần thuốc uốn duỗi
- Thành phần thuốc dập – chất oxy hóa
- Quy trình uốn
- Xử lý sai hỏng
 

Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

Bài 617. Kỹ thuật nhuộm để tạo dáng vẻ đa dạng

1.  Có thể chuẩn bị cho dịch vụ tạo màu:
- Chuẩn cho mình, khách hàng và khu cực làm việc dịch vụ tạo màu
- Sử dụng kỹ thuật tư vấn phù hợp để xác định các mục tiêu của dịch vụ
- Đánh giá tiềm năng của tóc để đạt được những gì bạn muốn bằng cách xác định các yếu tố ảnh hưởng
- Mô tả phạm vi kỹ thuật tạo màu
- Mô tả các yếu tố cần được xem xét khi tạo màu và làm sáng tóc
- Mô tả các hiệu ứng mà các sản phẩm tạo màu và làm sáng tác động lên cấu trúc tóc
- Giải thích cách thức các sắc tố tóc tự nhiên ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sắc
- Giải thích lý do tái làm sáng
- Giải thích tầm quan trọng của thực hiện các xét nghiệm trước và trong quá trình tạo màu và ghi lại các kết quả
- Giải thích các nguyên tắc của sự lựa chọn màu sắc
- Giải thích cách sử dụng biểu đồ màu quốc tế để chọn lựa màu sắc
- Giải thích làm thế nào để khắc phục yêu cầu điều chỉnh được xác định trong thời gian tham khảo ý kiến
- Giải thích cách thức làm mềm trước và tạo sắc tố trước trong suốt quá trình tạo màu
- Nêu rõ ý nghĩa phần trăm và cường độ khối lượng hiđrô perôxít
- Cung cấp các khuyến nghị rõ ràng cho khách hàng dựa trên yếu tố
- Mô tả các kỹ thuật tham khảo khác nhau được sử dụng để xác định mục tiêu của dịch vụ
- Mô tả yêu cầu của thẩm mỹ viện để chuẩn bị cho khách hàng, chuẩn bị cho chính bản thân và khu vực làm việc
- Việc giải thích các cân nhắc an toàn phải được tính đến khi tạo màu và làm sáng tóc
 
2.  Có thể cung cấp dịch vụ tạo màu:
- Giao tiếp và cư xử một cách chuyên nghiệp
- Chọn và sử dụng các kỹ thuật tạo màu, sản phẩm, dụng cụ và thiết bị để tạo màu cho tóc
- Chuẩn bị và áp dụng các sản phẩm tạo màu và làm sáng cho hình ảnh mong muốn
- Định vị vị trí của chính mình và khách hàng một cách thích hợp trong suốt quá trình thực hiện dịch v
- Theo dõi sự phát triển của màu sắc chính xác theo hướng dẫn của nhà sản xuất
- Khắc phục vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tạo màu
- Kiểm tra rằng màu phải được loại bỏ hoàn toàn khỏi tóc và da đầu
- Áp dụng Dầu xả thích hợp hoặc xử lý màu tóc theo hướng dẫn của nhà sản xuất
- Tạo ngoại quan hoàn chỉnh theo yêu cầu khách hàng
- Cung cấp tư vấn sau khi điều trị một cách thích hợp
- Tuân thủ theo thực tiễn làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Mô tả việc sử dụng chính xác và bảo trì các công cụ và thiết bị
- Mô tả quá trình tạo màu đối với các sản phẩm làm sáng và tạo màu
- Mô tả làm thế nào để khắc phục vấn đề màu sắc được xác định trong quá trình làm sáng và tạo màu

Đào tạo Nhuộm căn bản và nâng cao | VietBeauty Academy
 
3. Nhuộm căn bản và nâng cao:

- Kiến thức cơ bản về tóc
- Cấu tạo và đặc tính của tóc
- Sự phát triển của tóc
- Đặc tính của tóc
- Đặc tính hóa học của tóc
- Đặc tính vật lý của tóc
- Sự tổn thương của tóc
- Khái niệm màu sắc và ánh sáng
- Vòng thuần sắc
- Màu chính
- Màu thứ cấp cấp 2 - …n
- Màu tương phản
- Màu trung tính
- Màu trung gian
- Màu tương đồng
- Độ tương phản của màu sắc
- Nguyên lý cân bằng màu
- Thuốc nhuộm
- Chất oxy hóa - oxidant
- Quy trình màu
- Màu ẩn – Màu ánh xạ - Màu cân bằng
- Nhuộm nâng sáng
- Nhuộm hạ độ sáng
- Nhuộm cân bằng
- Tẩy tóc
- Phân loại
- Thành phần
- Nguyên lý
- Nhuộm phủ bạc
- Bản chất tóc bạc
- Phân loại
- Phương pháp nhuộm
- Design color
- Khử màu nhuộm bạch kim
- Khử màu nhuộm tone lạnh
- Foil high light
 
Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
 

Bài 622. Kỹ Thuật Nối Tóc chỉ dành cho học viên thi ITEC

1. Chuẩn bị để tiến hành các dịch vụ nối tóc:
- Chuẩn bị bản thân, khách hàng và khu vực làm việc để thực hiện các dịch vụ nối tóc
- Sử dụng các kỹ thuật tư vấn phù hợp để xác định mục tiêu dịch vụ
- Dánh giá sự phù hợp của tóc và da đầu đối với các dịch vụ nối tóc
- Đưa ra những gợi ý rõ ràng dựa trên các yếu tố
- Chuẩn bị nối tóc
- Giải thích các yếu tố ảnh hưởng cần phải được xem xét khi chuẩn bị nối tóc
- Giải thích những cân nhắc về sự an toàn cần được chú ý
- Mô tả các kỹ thuật tham khảo khác nhau mà được sử dụng để xác định các mục tiêu dịch vụ
- Mô tả yêu cầu của salon về quá trình tự chuẩn bị, khách hàng, nơi làm việc
 
2. Có thể tham gia vào việc nối tóc:
- Giao tiếp và cư xử một cách chuyên nghiệp
- Chuẩn bị một phần tóc thích hợp để nối theo đúng hướng được yêu cầu
- Sử dụng phương pháp nối tóc phù hợp để đáp ứng loại tóc được nối, có tính đến yếu tố ảnh hưởng và tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất
- Vị trí của bản thân và khách hàng phải thích hợp trong suốt quá trình nối tóc
- Kiểm tra sự cân bằng và hình dạng trong suốt quá trình nối tóc
- Sử dụng sức căng thích hợp trong suốt quá trình
- Thực hiện việc nối tóc theo sự hài lòng của khách hàng
- Theo dõi và điều chỉnh trong quá trình nối tóc
- Tuân thủ các quy tắc làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Cung cấp tư vấn phù hợp về chăm sóc tóc sau khi nối
- Đưa ra cách khắc phục các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình nối tóc
- Cung cấp tư vấn phù hợp về chăm sóc tóc sau khi nối
- Vạch ra các quy tắc làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Nêu rõ cách giao tiếp và ứng xử trong môi trường salon

Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

 3. Có thể tháo bỏ các phần tóc nối:
- Sử dụng phương pháp tháo bỏ thích hợp cho các loại phần tóc nối
- Loại bỏ các phần tóc nối theo hướng dẫn của thợ nối
- Tuân thủ các quy tắc làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Cung cấp tư vấn phù hợp về chăm sóc tóc sau khi nối
- Mô tả làm thế nào để khắc phục vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tháo gỡ
- Cung cấp tư vấn phù hợp về chăm sóc tóc sau khi nối
- Phác thảo hoạt động làm việc an toàn và hợp vệ sinh
 
4. Các phương pháp nối tóc:

- Nhận diện kết cấu tóc sau nối 
- Nối keo
- Nối chì
- Nối kẹp nhựa
- Nối ống nhiệt 
- Nối tết
- Nối kẹp gài 
- Nối chỉ chun (fiberglass)

Bài 621. Bới tóc tạo kiểu dành cho học viên thi bằng ITEC 

1. Các kỹ thuật chải bới tóc :

- Tạo kiểu bằng máy là tóc (Flat iron)
- Tạo kiểu bằng máy uốn xoăn (Round iron)
- Kỹ thuật chải ngược, chải mượt  (Back comb)
- Kỹ thuật xoắn tóc (Double twist)
- Kỹ thuật thắt nút 
- Kỹ thuật bắt chéo (Overlap) 
- Tết tóc (Bím tóc) (Braid)
- Cuốn tóc chữ O (Loop)
- Cuốn tóc xoắn ốc (Roll)
- Kỹ thuật hoàn thiện
 

Dạy cắt tóc bới tóc | VietBeauty Academy

Bài 920. Kỹ năng thiết kế kiểu tóc sáng tạo

1  Có khả năng lập kế hoạch một hình ảnh:
- Xác định cơ hội để tạo ra một diện mạo tổng thể
- Ý tưởng nghiên cứu để phát triển hình ảnh về một diện mạo tổng thể
- Tạo và cung cấp một kế hoạch thiết kế chi tiết cho một diện mạo tổng thể
- Đồng ý kế hoạch thiết kế với những đồng nghiệp khác, giúp thúc đẩy các mối quan hệ làm việc tốt
- Đánh giá phương án thiết kế
- Giải thích về cách nghiên cứu và phát triển ý tưởng cho việc tạo ra hình tượng cho một diện mạo
- Mô tả cách kết hợp kiểu dáng, quần áo và kỹ thuật hoàn thiện để tạo ra một diện mạo tổng thể
- Giải thích về cách trình bày một hình tượng và diện mạo được tạo ra một cách hiệu quả
- Mô tả phương pháp đánh giá các phương án thiết kế
- Mô tả về các lợi ích thương mại tiềm năng của việc tạo ra và phát triển các thiết kế
- Nêu rõ tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chính xác, chúýđến từng chi tiết và làm việc trong khoảng thời gian nhất định
- Giải thích về các địa điểm có thểảnh hưởng đến kế hoạch thiết kế
- Mô tả cách khắc phục các vấn đề có thể xảy ra với những cơ hội khác nhau để tạo ra một hình tượng
 

Thiết kế mẫu tóc sáng tạo Leslie - VietBeauty

 2  Có thể tạo ra một hình ảnh & hình tượng:
- Giao tiếp và cư xử một cách chuyên nghiệp
- Chọn các dịch vụ khác để hoàn thiện hơn hình ảnh và diện mạo
- Lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, công cụ và thiết bị cần thiết để đạt được các hình ảnh
- Sử dụng và kết hợp các kỹ thuật và kỹ năng trình bày các hình ảnh
- Tạo ra các hình ảnh hoàn chỉnh phù hợp với yêu cầu của kế hoạch thiết kế cuối cùng
- Thói quen làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Đánh giá kết quả hoàn thành
- Giải thích về những cân nhắc an toàn cần phải được xem xét
- Phác thảo các kỹ năng cần thiết để trình bày hình ảnh
- Giải thích về cách để các dịch vụ khác có thể phát triển và bổ sung cho các hình ảnh và diện mạo
- Phác thảo hoạt động làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Nêu rõ cách giao tiếp và ứng xử trong môi trường thẩm mỹ viện
- Sáng Tạo Mẫu Tóc
- Hoàn thiện kỹ năng nghề 
- Kiểm tra các bài đã học
- Học viên 100% sẽ được thực tập trên người mẫu 
- Tham gia các live show trình diễn thời trang tóc
- Ngoài các buổi học lý thuyết còn được thực hành trên lớp hay dã ngoại, tổ chức những bài thi bắt buộc trong khóa học, và các bài kiểm tra về kỹ năng viết và thực hành. Tổ chức và làm việc học sinh theo nhóm hoàn thiện kỹ năng mềm và kỹ năng cứng
 

Show diễn thời trang tóc Leslie | VietBeautyShow diễn thời trang tóc Leslie | VietBeauty

Bài 627. Quảng bá Sản phẩm và Dịch vụ cho khách hàng trong Salon
 

- Thiết lập các yêu cầu của khách hàng
- Giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm đến khách hàng vào thời điểm thích hợp
- Cung cấp thông tin phù hợp và chính xác cho khách hàng
- Xác định các tín hiệu mua hàng và giải thích ý định của khách hàng một cách chính xác
- Bảo mật thỏa thuận với các khách hàng
- Đóng và bán
- Xác định các dịch vụ và sản phẩm để có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng 
- Mô tả lợi ích của việc thúc đẩy các dịch vụ và sản phẩm đến khách hàng đối với các thẩm mỹ viện 
- Mô tả các kỹ thuật lắng nghe và đặt câu hỏi thực hiện các chương trình khuyến mại và bán hàng
- Giải thích các thuật ngữ 'tính năng' và 'lợi ích' khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm
- Mô tả các nguyên tắc để giao tiếp mặt đối mặt hiệu quả
- Nêu rõ tầm quan trọng của một bài giới thiệu cá nhân hiệu quả
- Nêu rõ tầm quan trọng của sản phẩm tốt và kiến thức về dịch vụ
- Mô tả về cách giải thích các tín hiệu mua hàng
- Phác họa các giai đoạn của quá trình bán hàng
- Giải thích pháp chế có ảnh hưởng đến việc bán các dịch vụ và sản phẩm
- Mô tả cách thức thanh toán cho dịch vụ và sản phẩm

Quản lý sản phẩm trong Salon tóc

Bài 633. Ảnh hưởng của văn hóa, xã hội và công nghệ đến ngành làm tóc

1. Hiểu những ảnh hưởng của Văn hóa và Xã hội vào việc làm tóc:
- Mô tả các tác động văn hóa đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tóc qua các thời đại
- Mô tả các tác động xã hội đã ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp tóc qua các thời đại
- Xác định những sự phát triển quan trọng trong lịch sử đã ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp tóc
- Xác định những mốc mang tính biểu tượng trong sự phát triển của ngành công nghiệp tóc
- Đánh giá và xu hướng ảnh hưởng đến thời trang tóc hiện tại
- Mô tả sự phát triển du lịch và thương mại đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tóc như thế nào

2. Hiểu được những tiến bộ công nghệ trong ngành công nghiệp tóc:
- Xác định những tiến bộ lớn về công cụ và thiết bị trong ngành công nghiệp tóc
- Xác định những tiến bộ trong sản phẩm tóc, thiết kế  và ứng dụng sản phẩm trong các ngành công nghiệp tóc
- Giải thích các thành phần và việc sản xuất các sản phẩm làm tóc đã tiến hóa như thế nào
- Phân tích hiệu quả của truyền thông ảnh hưởng lên ngành công nghiệp tóc

Bài 918. Duy trì sức khỏe cá nhân

1. Có thể duy trì sức khỏe và an sinh cá nhân:
- Tiếp cận các nguồn thông tin về tình trạng sức khỏe 
- An sinh cá nhân, các nguồn thông tin sẵn có về sức khỏe và an sinh cá nhân
- Mô tả các thành phần của một chế độ ăn uống cân bằng
- Mô tả cách thức các chất dinh dưỡng được hấp thu trong cơ thể con người
- Mô tả tác dụng của các chất dinh dưỡng đối với cơ thể con người
- So sánh chế độ ăn uống của mình với lượng khuyến nghị hàng ngày
- Mô tả các yếu tốảnh hưởng đến lượng thức ăn đầu vào và sự lựa chọn thức ăn
- Nêu các nguyên tắc về sự lựa chọn ăn uống lành mạnh
- Diễn tả và giải thích về sự ghi nhãn thực phẩm bán lẻ
- Mô tả các đại lượng cần được xác định khi nhìn vào hình ảnh cơ thể
- Diễn giải về sựảnh hưởng của lối sống đến sức khỏe và an sinh cá nhân

2. Có thể kiểm soát cân nặng quản lý:
- Đánh giá biểu đồ kiểm soát cân nặng
- Giải thích các nguyên tắc phân tích con số
- Mô tả cách xác định và phân tích tư thế dáng đi tốt
- Mô tảảnh hưởng của tư thế không chuẩn đối với cơ thể
- Đánh giá các phương pháp tập thể dục an toàn
- Giải thích các nguyên tắc tập thể dục an toàn cho cơ thể
- Mô tả những lợi ích mà việc tập thể dục thường xuyên đem lại cho một thân hình khỏe mạnh
- Mô tả về cách đo thể hình và cải thiện thể dục thể thao  cá nhân
- Giao tiếp và cư xử một cách chuyên nghiệp
- Thực hành làm việc an toàn và hợp vệ sinh
- Phác thảo hoạt động làm việc an toàn và hợp vệ sinh

Quản lý nhân sự trong Hair Salon tại VietBeauty Academy

Bài 928. Quản lý Nhân sự trong ngành tóc và làm đẹp

 1. Có thể nghiên cứu Quản trị nhân sự:
- Nghiên cứu về việc quản lý nguồn nhân lực
- Mô tả mục đích của công việc
- Mô tả mục đích của hợp đồng lao động
- Cách thức lựa chọn việc làm
- Giải thích luật pháp, quyền lợi và trách nhiệm có liên quan đến lao động
- Sử dụng các phương thức thuyết trình khác nhau, bao gồm công nghệ thông tin
- Xác định các ứng dụng công nghệ thông tin có thể sử dụng trong ngành tóc và làm đẹp
- Giao tiếp và cư xử một cách chuyên nghiệp
- Giải thích về cách giao tiếp chuyên nghiệp
 
 2. Có thể thực hiện một bài thuyết trình thiết thực:
- Trình bày minh họa thực tiễn
- Nêu rõ các chi phí liên quan đến nhân viên
- Mô tả cách thức giữ nhân viên
- Mô tả trách nhiệm của các đoàn thể công nghiệp

Hình ảnh quá trình học tập của học viên

 
Show thời trang tóc của Leslie | VietBeauty Academy

Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy thiết kế cắt tóc tạo mẫu chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy nghề cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Dạy cắt và tạo mẫu tóc VietBeauty Academy
Học viên thực tập dã ngoại để nâng cao tay nghề | VietBeauty Academy
Học viên thực tập dã ngoại để nâng cao tay nghề | VietBeauty AcademyHọc viên thực tập dã ngoại để nâng cao tay nghề | VietBeauty Academy

Học viên thực tập tại Beauty Salon để nâng cao tay nghề | VietBeauty Academy
Học viên thực tập tại Beauty Salon để nâng cao tay nghề | VietBeauty Academy
Học viên thực tập tại Beauty Salon để nâng cao tay nghề | VietBeauty AcademyHọc viện được thực hành liên tục tại chuỗi Beauty Salon

Lớp cắt tóc tạo mẫu tóc tốt nghiệp tháng 4 - 2017 VietBeauty Academy
Day cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp VietBeauty Academy
Day cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp VietBeauty Academy
Học viên tốt nghiệp ra trường có thể tự mở SALON hoặc làm thợ chính | VietBeauty Academy

Chúc các bạn thành công !!!

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tòa nhà 8 tầng số 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Các khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc hệ Sơ cấp và Trung cấp

  Leslie & VietBeauty là sự kết hợp giữa Học viện tóc Leslie Academy và Học viện Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty.Với sứ mệnh đào tạo hướng đến những chương trình chuẩn mực Quốc tế và mang tính cập nhật. Chúng tôi cam kết đem lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuẩn cùng với những bài học được đúc rút từ thực tiễn qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và ngành thiết kế


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016