Dạy phun thêu thẩm mỹ cấp tốc | Day phun theu tham my cap toc | Vietbeauty Academy ITEC

Khóa học phun thêu thẩm mỹ cấp tốc

 TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC PHUN XĂM TẠI VIETBEAUTY

1. TOP 10 TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ TỐT NHẤT CHÂU Á:
- VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm, được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Á. Cũng là trường đào tạo Spa, Phun Thêu Thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.

2. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM:
- VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức ITEC "International Therapy Examination Council" VTCT,  European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation" công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế ITEC Phun xăm thẩm mỹ "Certificate In Micro-Pigmentation Treatment RQF Level 4" bằng có giá trị toàn cầu.

3. CẤP BẰNG CHÍNH QUY:
- VietBeauty Academy là đơn vị được Sở LĐTBXH cấp giấy phép 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp. VietBeauty liên kết đào tạo với Trường trung cấp Y tế Trung Ương. Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Quốc gia và được cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp.

4. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA QUỐC TẾ ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN:
- VietBeauty Academy ký kết hợp tác với các Học viên đào tạo Phun xăm thẩm mỹ tại Châu Âu và Mỹ như: Học viện Queen Browse Academy. Học viện Power Brows Academy. Học viện phun xăm Zaneta Radeka tại Ba Lan. Học viện Plasma Academy của Bác sĩ Markus Maller tại Đức. Học viên World Of Beauty Academy tại Mỹ...và rất nhiều các Học viên phun xăm tại Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.
- VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia Master, Bác sĩ, đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thường xuyên về VietBeauty để up date công nghệ mới cho giáo viên và học viên. Học viên ra trường rồi vẫn được về VietBeauty để tham dự hội thảo, training update công nghệ mới hoàn toàn MIỄN PHÍ.

5. ĐỘI NGŨ THẠC SĨ, BÁC SĨ, DƯỢC SĨ TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY:
- VietBeauty Academy có đội ngũ Thạc Sĩ Bác Sĩ như: Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh. BS Xuân Hoàn. Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng - Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Chuyên gia da liễu Nguyễn Thị Tuyết Nhung...trực tiếp đứng lớp giảng dạy về Da liễu, phòng chống nhiễm trùng, phòng chống lây nhiễm chuẩn y khoa cho học viên.

6.  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM:
- VietBeauty Academy có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% đều có bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành PHUN XĂM như: "Certificate In Micro-Pigmentation Treatment RQF Level 4". 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, 100% có bằng phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch.
Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

7. ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ CỦA CÁC HÃNG:
- VietBeauty Academy là đối tác của các hãng mực xăm lớn trên thế giới như: Mực phun xăm Organic từ tập đoàn Amiea của Đức...Hỗ trợ 100% mực, dụng cụ cho học viên trên lớp.
- VietBeauty Academy là đối tác của các hãng máy móc công nghệ cao như: Planoplas - Ideal của Đức -                             

8. DU HỌC NGẮN HẠN TẠI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI:
- VietBeauty Academy thường xuyên tổ chức du học ngắn hạn cho các bạn học viên sang các trường Đại Học Thẩm Mỹ tại các nước tiến tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bane, Singapore, Thụy Sỹ, Pháp, Đức...để học viên học tập cập nhật công nghệ mới, cũng như để tăng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của học viên.

9. 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM:
- Có 100% học viên hoàn thành các khóa học Phun xăm thẩm mỹ đều có thể việc làm, không mất thời gian chờ việc, với mức lương thỏa đáng.

10. HỖ TRỢ TƯ VẤN MỞ SPA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:
- VietBeauty Academy có một Team chuyên Tư vấn và triển khai để setup mở Beauty Salon & Spa cho học viên sau khi ra trường hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra VietBeauty còn cung cấp nhân sự, đào tạo quy trình làm việc, đào tạo Marketing, đào tạo chăm sóc tư vấn khách hàng, đào tạo kinh doanh thành công.

11. CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI:
- Với chương trình đào tạo khung chuẩn Châu Âu và tấm bằng Quốc tế ITEC trong tay, học viên có thể sang nước ngoài làm việc một cách dễ dàng. VietBeauty có những đối tác lớn để tiếp nhận nhân lực trong ngành Phun xăm thẩm mỹ tại các nước trên thế giới.

12. HỌC VIÊN ĐƯỢC THAM GIA CÁC KỲ THI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ:
- VietBeauty Academy là đơn vị thường xuyên tổ chức các cuộc thi " Tìm kiếm tài năng VietBeauty", hoặc các kỳ thi Quốc gia, các kỳ thi quốc tế cùng các nước để tạo sân chơi cho các bạn học viên thử sức mình và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thương hiệu của mình.

13. HỌC VIÊN VIETBEAUTY ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN:
- VietBeauty Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi tay nghề thành phố và quốc gia và khu vực Asean.

14. CƠ SỞ VẬT CHẤT MÁY MÓC HIỆN ĐẠI:
- VietBeauty Academy tự hào là trường quốc tế dạy nghề làm đẹp spa thẩm mỹ lớn nhất miền bắc, với điện tích trên 1000m2. Cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại cho ngành Phun xăm thẩm mỹ như: Máy Plasma lạnh, máy laser xóa xăm... học viên được thực tập 100% trên mẫu thật

15. HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN ĐỂ THÀNH NGÔI SAO THÀNH CÔNG:
- Đến với VietBeauty Academy, không những học viên được đào tạo chuyên sâu về nghề Chăm sóc da Spa, đặc trị thẩm mỹ. Mà các bạn còn được tham gia các khóa học ký năng do chính tổng giám đốc Nguyễn Hải Đăng và các chuyên gia huấn luyện kỹ năng khác giảng dạy, để bạn trang bị cho mình đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ để trở thành một chuyên gia, một NGÔI SAO NGÀNH LÀM ĐẸP.

* FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN:
 
 
Feedback học viên khóa Phun thêu thẩm mỹ - VietBeauty Academy

VietBeauty Academy tổ chức những cuộc thi lớn  

* VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị  tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017 tại Hà Môn Trung Quốc ngày 20-10-2017: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-vietbeauty-academy-dong-to-chuc-cuoc-thi-asia-beauty-competition-2017-63.html

- Ngày 22-10-2017 đã diễn ra cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017 tại Hạ Môn-Xie Men - Trung Quốc, với sự tham gia của 14 quốc gia trong khu vực Châu Á. VietBeauty Academy là đại diện cho Việt Nam để cùng tổ chức cuộc thi trên và đưa giám khảo và thi sinh tham gia cuộc thi.

- VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017. Đặc biệt, doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty được liên đoàn Châu Á đề cử là Phó Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union và là Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union tại Viêt Nam.
 
VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017
VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017

VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017

I. HỌC NGHỀ PHUN XĂM MỘT VỐN BỐN LỜI

- Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu một hàng lông mày đậm với hình dáng chuẩn mực, sắc nét hay một đôi môi căng hồng, quyến rũ. Chính vì vậy, ngay từ khi phun xăm thẩm mỹ ra đời đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho công cuộc cải thiện sắc đẹp.
- Đây được coi là hình thức làm đẹp lâu dài, giúp chị em phụ nữ đẹp mọi lúc mọi nơi nên rất được ưa chuộng. Do đó, phun xăm thẩm mỹ đang được đánh giá là một trong những ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn nhất đối với giới trẻ hiện nay.
- Hơn nữa đầu tư cho ngành phun thêu thẩm mỹ rất thấp mà lại đem lại lợi nhuận cao doanh thu lên tới trên 100 triệu/ tháng, chính vì vậy ngành phun thêu thẩm mỹ hiện nay đang rất hot.
 

Học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất | VietBeauty Academy

II. Ưu điểm khóa học 

Đội ngũ giáo viên và chuyên gia trình độ quốc tế

1. VietBeauty Academy ký kết hợp tác với các Học viên đào tạo Phun xăm thẩm mỹ tại Châu Âu và Mỹ như:
- Học viện Queen Browse Academy. Học viện Power Brows Academy. Học viện phun xăm Zaneta Radeka tại Ba Lan. Học viện Plasma Academy của Bác sĩ Markus Maller tại Đức. Học viên World Of Beauty Academy tại Mỹ...và rất nhiều các Học viên phun xăm tại Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.
- VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia Master, Bác sĩ, đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thường xuyên về VietBeauty để up date công nghệ mới cho giáo viên và học viên.

Đội ngũ chuyên gia Châu Âu của | VietBeauty Academy 

* Master - Malwa Zieba - tới từ Ailen: 
- Người sáng tạo ra kỹ thuật POWDER BROWS của châu Âu  là giám đốc học Viện của POWDER BROWS ACADEMY.
- Cô cũng là người đồng sáng lập và đồng tổ chức dự án PMU Championship.

* Master - Lavinia - tới từ Anh Quốc UK: 
- Huấn luyện viên quốc tế và chuyên gia về thẩm mỹ và thẩm mỹ y khoa, Master Lavinia bắt đầu hành trình làm đẹp và mỹ phẩm của mình cách đây 13 năm.
- Giám đốc Học Viện làm đẹp ở Romania và sau đó ở London.
- Thành viên của Hiệp hội các chuyên gia thẩm mỹ vĩnh viễn SPCP từ Hoa Kỳ.
- Hiệp hội nữ chuyên gia toàn cầu, Hoa Kỳ và ADERA từ Romania, cô thường tham gia các đại hội quốc tế với tư cách là diễn giả

* Master - Lukas Zieba - tới từ Alien:
- Đồng sáng lập học Viện của POWDER BROWS ACADEMY
- Chuyên gia về kỹ thuật xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu.

* Master - Zaneta Radecka - Tới từ Ba Lan:
- Là người sáng lập ra Học Viện phun xăm Zaneta Radecka tại Ba lan
- Người chiến thắng danh hiệu Master of Ba Lan Makeup Makeup 2018.
- Phó quán quân Giải vô địch Môn phun xăm Ba Lan Năm 2017.
- Năm 2018 đạt danh hiệu PMU Pro artist 
- Một nhà sư phạm, nhà thẩm mỹ và giảng viên về các ngành nghề học tập thực tế tại khoa y.

* Doctor Markus Müller - Tới từ Đức: Ông là Bác sĩ người sáng tạo ra công nghệ:
- Hyaluron Pen Technique: Làm đẹp Căng bóng môi, xóa rãnh cười, cằm Vline hoàn toàn không dùng kim
- Plasma Pen Technique: Công nghệ nâng Nâng cung mày, xóa nhăn cho các vùng mắt trên, mắt dưới, mặt và cổ không cần phẫu thuật
 
2. VietBeauty Academy hợp tác với các chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc, để thường xuyên update công nghệ mới cho học viên của VietBeauty.
 
VietBeauty kết hợp với các chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

* Đội ngũ giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng của VietBeauty Academy:
 
International Micro Pigmentation Master Danvy
 • Powderbrows academy Certificared Trainer.
 • Tổng trưởng giám khảo Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á 2019.
 • Bằng khen giáo viên giỏi xuất sắc 2019.
 • Giám khảo cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng VietBeauty 2019”
 • Chứng nhận Wokshop điêu khắc lông mày mới nhất 2019 Hàn Quốc.
 • Chứng nhận Micro Pigmentation Châu Âu.
 • Bằng Y học cổ truyền Hà Nội.
 • Bằng Phòng chống lây nhiễm qua đường máu dịch sinh học.
 • Khoá học nâng cao dành cho giảng viên tại trường đại học
  làm đẹp KWANGJU hàn quốc chuyên nghành Phun Thêu.
 • Chứng nhận công nghệ phun siêu tự nhiên Hàn quốc
 • Chứng nhận công nghệ đỉnh cao Dai-Fei Đài Loan.
 • Chứng nhận sử dụng tê trong Phun Xăm.
 • Giám khảo tìm kiếm tài năng 2018
 • Giảng viên quốc tế ITEC Phun Xăm
 • Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ ( Certificate In Micro-Pigmentation Treatment Level 4).
 • Giám khảo Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á 2017.
 • Bằng khen giáo viên giỏi xuất sắc 2017 của ban lãnh đạo vietbeauty.
 • Giám khảo tìm kiếm tài năng năm 2017
 • Kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp khóa phun thêu thẩm Beauty Association of Taiwan ROC năm 2012.
 • Học tại Beauty Association of Taiwan ROC năm 2012.
 • Chứng chỉ sư phạm dạy nghề, dạy trình độ trung cấp, cao đẳng nghề.
 • Giáo viên chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ VietBeauty Academy.
International Micro Pigmentation Master Diu Nguyen
 • Chứng chỉ sư phạm dạy nghề, dạy trình độ trung cấp, cao đẳng nghề.
 • Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ ( Certificate In Micro-Pigmentation Treatment Level 4).
 • Giảng viên quốc tế ITEC chuyên ngành Phun Xăm thẩm mỹ
 • Bằng Phòng chống lây nhiễm qua đường máu dịch sinh học.
 • Khoá học nâng cao dành cho giảng viên tại trường đại học làm đẹp KWANGJU hàn quốc chuyên nghành Phun Thêu.
 • 5 Chứng nhận Micro Pigmentation, Powder Brows, Hyaluron Pen Technique, Plasma Pen Technique, Hair tattoo của Châu Âu. 
 • Chứng nhận Wokshop điêu khắc lông mày mới nhất 2019 Hàn Quốc.
 • Chứng nhận công nghệ phun siêu tự nhiên Hàn quốc
 • Chứng nhận công nghệ đỉnh cao Dai-Fei Đài Loan.
 • Chứng nhận sử dụng tê trong Phun Xăm.
 • Giám khảo tìm kiếm tài năng 2017
 • Giải Ấn Tượng cuộc thi ngày hội phun thêu 
 • Kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.
 • Giáo viên chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ VietBeauty Academy.
 • Bằng khen giáo viên giỏi xuất sắc 2017 của ban lãnh đạo VietBeauty.
 

Chương trình đào tạo cấp tốc

- Lớp học được thiết kế theo mô hình dạy cuốn chiếu, học viên vào đăng ký là được học luôn không phải đợi
- Hỗ trợ 100% đồ dùng dụng cụ học tập cơ bản
- Học viên được tặng giáo trình theo chuẩn quốc tế
- Trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ giảng dạy
- Học viên được hỗ trợ toàn bộ vật liệu và máy móc trong quá trình học
- Học viên được thực hành các kỹ năng điêu khắc với hệ thống máy móc, công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ
- Học viên được học những công nghệ phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất năm 2017 - 2018
- Học viên được thực hành 80% trực tiếp trên mẫu thật
- Học viên được VietBeauty tổ chức tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ
- Học viên được học mô hình kinh doanh dịch vụ tại chuỗi Beauty Salon VietBeautySpa, HBH Spa, Leslie Hair Salon...
- Học viên được học kinh nghiệm để mở tiệm, học marketing tiếp thị hình ảnh

Học viên được VietBeauty tổ chức tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ
Học viên được VietBeauty tổ chức tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ

III. Thời gian học và học phí

* Thời gian học tập bố trí linh hoạt : VietBeauty Academy bố trí thời gian học linh hoạt, đảm bảo tốt thời gian học tập và thực hành trên lớp. Mỗi học viên chỉ được học tối đa 2 ca trong một ngày cho 1 bộ môn, như vậy học viên sẽ có thời gian ôn luyện bài tập ở nhà, hoặc học thêm một ngành nghề khác cho mình. Ngoài ra học viên được học liên tục một tuần 6 buổi, học từ thứ 2 cho đến thứ 7, cách này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí ăn ở của học viên.
 

Bản học phí khóa học Phun thêu thẩm mỹ cấp tốc | VietBeauty Academy

VIETBEAUTY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 7 GIẢM HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ CẤP TỐC CHỈ VỚI 5.000.000vnđ ( LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 090.456.9899 )

IV. Bằng chứng chỉ Diploma Certificate

1. Học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi để cấp bằng chứng chỉ nghề sau:

- Liên kết đào tạo cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam.
- Liên kết đào tạo cấp bằng chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch.
- Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy (bằng này miễn phí).
 

Lễ tốt nghiệp khóa học Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp VietBeauty Academy

2. Bằng Quốc tế ITEC chuyên nghành làm đẹp:

- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế, cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung, Thể dục thể thao và Dịch vụ Khách hàng.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council " đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế. Đây là một trong những cơ quan trao chứng chỉ hành nghề hàng đầu thế giới và thành công nhất chuyên về lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, Thể thao, Thể hình và Làm tóc. Trong năm 2011 ITEC đã trao hơn 38.000 Chứng chỉ tại hơn 38 quốc gia.

VietBeauty Academy cấp bằng quốc tế ITEC có giá trị toàn cầu
 
- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới. VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. VietBeauty Academy cùng ITEC thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi đạt được điểm thi theo quy định, ITEC cấp bằng chứng nhận hành nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới, các ngành nghề làm đẹp được thẩm định bao gồm:
 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage.
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing.
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up.
 • Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation.
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions.

- Bằng chứng nhận hành nghề quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.
 

Trao bằng tốt nghiệp cho Học viên thi bằng quốc tế ITEC chuyên nghành Phun xăm thẩm mỹ VietBeauty Academy

V.  Ưu đãi 

 
 • Cam kết không phát sinh học phí.
 • Cam kết có việc làm sau khi ra trường, học viên đăng ký nhà trường khi có nhu cầu đi làm.
 • Hỗ trợ dụng cụ học cơ bản tập suốt quá trình học tập.
 • Tặng thêm 1 lớp nối mi Hàn Quốc trị giá 1.500.000VND.
 • Cấp giáo trình quốc tế chuyên nghiệp ITEC.
 • Hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh, ( phí trọ 1.2 đến 1,5 triệu/1tháng, chú ý các bạn ở ghép ).
 • Học viên được thực hành trên mẫu thật chiếm 80% thời gian học.
 • Học viên được update công nghệ Phun thêu mới nhất bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc - Hong Kong.
 • Học viên được VietBeauty tổ chức tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ.
 • Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…
 • Học viên được học miễn phí lớp Facebook Marketing cơ bản, xây dựng quảng bá thương hiệu.
 • Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của Học Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy.

VI. Nội dung đào tạo


Dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

1. Khái niệm cơ bản, an toàn vệ sinh

UNIT 853 : Cải thiện ngoại hình bằng cách sử dụng phương pháp điều trị Vi sắc tố:

1. Chuẩn bị cho phương pháp điều trị vi sắc tố: 

- Chuẩn bị khu vực cho bản thân, khách hàng và khu vực thực hiện điều trị vi sắc tố.
- Thảo luận xác định các mục tiêu điều trị.
- Thực hiện phân tích da và tóc và các kiểm tra liên quan để xác định yếu tố ảnh hưởng.
- Đưa ra khuyến cáo rõ ràng cho khách hàng dựa trên kết quả phân tích da.
- Chọn sản phẩm, dụng cụ và thiết bị phù hợp với yêu cầu điều trị của khách hàng, tình trạng da và loại da.
- Chọn thiết bị bảo hộ cá nhân nên cho khách hàng và người điều trị trong thời gian thực hiện phương pháp điều trị vi sắc tố.

2. Biết cách chuẩn bị cho phương pháp điều trị vi sắc tố: 
- Giải thích yêu cầu của salon đối với việc chuẩn bị của bản thân, khu vực cho khách hàng và khu vực sử dụng trong quá trình điều trị vi sắc tố.
- Giải thích các điều kiện môi trường phù hợp cho phương pháp điều trị vi sắc tố.
- Giải thích các kỹ thuật thảo luận khác nhau để xác định các mục tiêu điều trị.
- Giải thích tầm quan trọng của việc  phân tích chi tiết da và các xét nghiệm liên quan trước khi điều trị vi sắc tố.
- Giải thích về cách chọn phương pháp điều trị vi sắc tố phù hợp với loại da và  tình trạng da của khách hàng.
- Xác định phạm vi các thiết bị được sử dụng trong quá trình điều trị vi sắc tố.
- Giải thích các chống chỉ định mà ngăn chặn hoặc hạn chế sử dụng điều trị vi sắc tố.
- Giải thích các loại da khác nhau, tình trạng da, các bệnh và rối loạn mà có thể ảnh hưởng đến khách hàng khi thực hiện điều trị vi sắc tố.
- Giải thích các cấu trúc và chức năng của da.
- Giải thích các cấu trúc và chức năng của hệ  nội tiết và ảnh hưởng của nó với tình trạng da mà có thể ảnh hưởng đến khách hàng khi thực hiện điều trị vi sắc tố.
- Giải thích các cấu trúc và chức năng của hệ thống tuần hoàn và hệ bạch huyết.
- Giải thích luật cần thiết cho phương pháp điều trị vi sắc tố.
- Giải thích tầm quan trọng của việc tuân thủ với các quy định.

3. Có thể cung cấp phương pháp vi điều trị sắc tố:
- Giao tiếp và ứng xử một cách chuyên nghiệp.
- Hình thành thói quen làm việc an toàn và khỏe mạnh phù hợp với quy trình lập pháp và tổ chức.
- Tự điều chỉnh vị trí của bản thân và khách hàng trong quá trình điều trị.
- Sử dụng sản phẩm, dụng cụ, thiết bị và kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
- Điều chỉnh phương pháp điều trị vi điều trị sắc tố cho phù hợp với yêu cầu và tình trạng da của khách hàng.
- Hoàn thành điều trị với sự hài lòng của khách hàng.
- Ghi lại và đánh giá kết quả điều trị.
- Đưa ra các tư vấn chăm sóc sau điều trị khi thích hợp.

4. Hiểu được cách cung cấp phương pháp điều trị vi sắc tố:
- Giải thích làm thế nào để giao tiếp và ứng xử một cách chuyên nghiệp.
- Giải thích hoạt động làm việc àn toàn và khỏe mạnh đối với phương pháp điều trị vi sắc tố.
- Giải thích tầm quan trọng của việc xác định vị trí của mình và khách hàng trong điều trị một cách chính xác.
- Giải thích tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm, dụng cụ, thiết bị và kỹ thuật để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, loại da và tình trạng da.
- Giải thích tầm quan trọng của điều chỉnh các phương pháp làm việc để phù hợp với các khu vực điều trị khác nhau.
- Giải thích hậu quả do việc xác định loại da/ màu da của khách hàng theo thước đo Fitzpatrick không chính xác.
- Mô tả làm cách điều chỉnh điêu trị để phù hợp với yêu cầu điều trị và tình trạng của khách hàng.
- Giải thích tầm quan trọng của việc hiểu lý thuyết màu sắc liên quan đến phương pháp điều trị vi sắc tố.

5. Biết được cách đưa ra lời khuyên về chăm sóc sau điều trị vi sắc tố: 
- Giải thích về các phản ứng ngược có thể xảy ra trong và sau điều trị vi sắc tố.
- Giải thích về các phương pháp đánh giá hiệu quả của việc điều trị.
- Tóm tắt những tư vấn sau điều trị cần để ngăn chặn tác dụng phụ của phương pháp điều trị vi sắc tố.
- Giải thích về tác dụng, lợi ích của phương pháp điều trị vi sắc tố đối với da và mô.
- Giải thích các nguyên tắc chữa bệnh liên quan đến điều trị vi sắc tố.
- Giải thích về sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa, lối sống và môi trường đến tình trạng da và cấu trúc dưới làn da.

UNIT 860 : Quản lý Y tế, An toàn và an ninh trong các Salon:

1. Có thể triển khai các hoạt động y tế, an toàn và an ninh trong salon: 
- Tiến hành đánh giá rủi ro của các hoạt động y tế, an toàn và an ninh.
- Tiến hành đánh giá về hiệu quả của việc thực hiện y tế, an toàn và an ninh.
- Đề nghị sửa đổi các hoạt động y tế, an toàn và anh ninh hiện tại.
- Thực hiện các hoạt động y tế, an toàn và an ninh mới dựa trên kết quả đánh giá.
- Đánh giá độ tin cậy và hiệu quả của đánh giá rủi ro.
- Phân tích tầm quan trọng của việc thực hành y tế, an toàn và an ninh.
- Bảo vệ ý kiến về các đề xuất và kiến nghị về thực hành y tế, an toàn và an ninh.

2. Có khả năng quản lý thực hành y tế, an toàn và an ninh trong salon:
- Quản lý cải tiến để phù hợp với thực hành y tế , an toàn và an ninh.
- Giải thích tầm quan trọng của việc tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan đến thực hành y tế, an toàn và an ninh.
- Mô tả cách quản lý, sửa đổi để tăng sự phù hợp với các hoạt động y tế, an toàn và an ninh.
- Giải thích tầm quan trọng của việc đánh giá thường xuyên thực hành y tế, an toàn.

2. Kỹ thuật định dạng tạo khối

- Các bộ phận của chân mày và cách vẽ chân mày chuẩn trên giấy: vị trí, tính đối xứng.
- Cách vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt: hình dạng, độ dài, độ dày và hướng của chân mày.
- Cách xác định các số đo cụ thể phù hợp với từng chân mày.
- Phương pháp vẽ chân mày và các dạng chân mày: chân mày cong, chân mày ngang, chân mày tự nhiên, chân mày xếch,..
- Phương pháp tạo bóng cho chân mày.
- Thực hành vẽ các dạng chân mày trên giấy.
- Thực hành vẽ các dạng chân mày trên người thật.
 

Dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

3. Sử dụng máy và kim

- Các dụng cụ và máy móc trong khóa học.
- Kim, bông gòn, đầu ngòi, hũ mực.

4. Điêu khắc chân mày 

4.1 Phương pháp sử dụng tê hiệu quả :

- Nhận dạng các loại tê có trên thị trường.
- Kỹ thuật tiên tiến sử dụng tê bôi, tê dán, không chích tê, không đau, không sưng, không chảy máu
- Kỹ thuật ủ tê, gây tê.
- Cách sử dụng tê sao cho hiệu quả.

4.2 Kỹ thuật pha mực chân mày :

- Kỹ thuật pha màu mực theo màu lông mày của khách hàng.
- Kỹ thuật pha màu mực theo từng loại  da của khách hàng:  da khô, da nhờn, da hỗn hợp…
- Kỹ thuật pha màu mực khi  khách hàng không có lông mày.
- Kỹ thuật pha màu mực khi  khách hàng có chân mày bị  xăm hỏng.
- Cách pha màu mực cho chân mày:  Nâu Đen, Nâu Xám, Nâu Đậm, Nâu Lợt, Nâu Đỏ, Nâu Cafe Sữa, Nâu Chocolate, Nâu Rêu.
 

Dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
 

4.3 Kỹ thuật điêu khắc 3D, 6D, Microblanding :

- Kỹ thuật vẽ, định dáng, tạo khối, tạo bóng chân mày.
- Các bộ phận của chân mày và cách vẽ chân mày chuẩn trên giấy: vị trí của chân mày, tính đối xứng.
- Cách vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt: hình dạng, độ dày, độ dài, hướng của chân mày.
- Các số đo cụ thể phù hợp cho từng chân mày.
- Phương pháp vẽ chân mày, các dạng chân mày: chân mày tự nhiên, chân mày ngang, chân mày xếch, chân mày cong.
- Phương pháp tạo bóng cho chân mày.
- Thực hành vẽ chân mày trên giấy.
- Thực hành vẽ chân mày trên người mẫu thật.
- Kỹ thuật đi khung sắc nét.
- Kỹ thuật Điêu Khắc chân mày 3D, 6D.
- Kỹ thuật Dệt sợi 3D, 6D mới nhất.
- Kĩ thuật Mix mầu phẩy sợi lông mày Embroidery Microblanding theo phong cách :
    + Phong cách Hàn quốc.
    + Phong cách Thailand.
    + Phong cách Châu Âu và Châu Mỹ.
 

Dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp toàn diện | VietBeauty Academy

4.4 Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày :

- Kỹ thuật chỉnh sữa chân mày: chân mày mỏng, chân mày quá dày, khoảng cách giữa hai chân mày cách xa nhau hoặc gần nhau.
- Tìm hiểu nguyên nhân vì sao chân mày bị xanh, bị đỏ .
- Xử lý chân mày bị trổ xanh,trổ đỏ.
- Kỹ thuật tạo màu nền cho chân mày bị xanh.
- Kỹ thuật tạo màu nền cho chân mày bị đỏ.
- Kỹ thuật đổi màu nền cho chân mày bị xăm hỏng.
- Đổi màu chân mày xanh đen, đỏ thành chân mày nâu đen.
- Cách chỉnh sửa chân mày khi không muốn xóa.
- Chỉnh sửa chân mày bằng Laser YAG xóa hết hoặc xóa 1 phần.
 

 
 

6. Thực hành trên mẫu thật

- VietBeauty Academy cam kết các bạn học viên chỉ học lý thuyết chiếm 20% thời gian học tập, còn lại 80% học viên cùng được thực hành trên mẫu thật.
 
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Học viên thi bằng quốc tế ITEC chuyên nghành Phun xăm thẩm mỹ VietBeauty Academy
Dạy phun xăm thẩm mỹ | VietBeauty Academy
Học viên thi bằng quốc tế ITEC chuyên nghành Phun xăm thẩm mỹ VietBeauty Academy
Trao bằng tốt nghiệp cho Học viên thi bằng quốc tế ITEC chuyên nghành Phun xăm thẩm mỹ VietBeauty Academy
Trao bằng tốt nghiệp cho Học viên thi bằng quốc tế ITEC chuyên nghành Phun xăm thẩm mỹ VietBeauty Academy
Dạy phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp toàn diện | VietBeauty Academy
Lễ tốt nghiệp khóa học Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp VietBeauty Academy
Dạy phun xăm thẩm mỹ | VietBeauty Academy
Dạy phun xăm thẩm mỹ | VietBeauty Academy

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tòa nhà 8 tầng số 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


 • Điêu khắc chân mày công nghệ Châu Âu và Châu Á

  Khóa học Điêu khắc chân mày công nghệ Châu Âu và Châu Á: là khóa học đặc biệt tổng hợp tất cả các công nghệ điêu khắc mới nhất của Châu Âu cũng như Châu Á, như điêu khắc 3D, 6D, Embroidery Microblanding, Micro-Ombre, Phibrow, Shading


 • Khóa học phun thêu thẩm mỹ cơ bản

  Khóa học phun thêu thẩm mỹ cơ bản, học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất từ lý thuyết đến thực hành phun thêu thẩm mỹ, bao gồm chân mày, môi, mí mắt.


 • Dạy phun thêu thẩm mỹ cùng chuyên gia Master Châu Âu

  Khóa học phun thêu thẩm mỹ cùng chuyên gia Master Châu Âu, học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu nghề Phun thêu thẩm mỹ dưới sự giảng dạy trực tiếp từ các chuyên gia của Tập đoàn nổi tiếng Xiuliwenyi, với các ký thuật mới nhất trên thế giới hiện nay.


 • Khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp toàn diện

  Khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp toàn diện, cấp bằng quốc tế ITEC chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ ( Certificate In Micro-Pigmentation Treatment Level 4). Bao gồm công nghệ mới: Kỹ thuật phẩy sợi Embroidery Microblanding, Phun tán bột, Dệt sợi 3D, 6D, Điêu khắc 3D, 6D, mí tròng, mí ẩn, kỹ thuật phun môi collagen, trái tim, pha lê, xí muội


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016