| Vietbeauty Academy ITEC

Khóa học Trang điểm Thời trang Sân khấu và Truyền thông level 3

Học viên VietBeauty Academy nhận bằng tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp

ĐIỂM KHÁC BIỆT CÁC KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM TẠI VIETBEAUTY

1. VIETBEAUTY ACADEMY LÀ TRƯỜNG CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT CHÂU Á:
- Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty được đánh giá là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất của Châu Á năm 2019 do Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-vietbeauty-academy-truong-dao-tao-nghe-lam-dep-co-suc-anh-huong-lon-nhat-chau-a-265.html

2. TOP 10 TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ TỐT NHẤT CHÂU Á:
- VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm, được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Á. Cũng là trường đào tạo Spa, Phun Thêu Thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/xem-vietbeauty-academy-duoc-xep-hang-mot-trong-muoi-truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-nhat-chau-a-31.html

3. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM:
- VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức ITEC "International Therapy Examination Council" , VTCT,  European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation" công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế ITEC chuyên ngành trang điểm Make up "Certificate in Bridal Make-up Level 2 - Certificate in Fashion and Photographic Make Up Level 3 - Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3" bằng có giá trị toàn cầu.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-itec-tham-dinh-cap-bang-quoc-te-1.html

4. CẤP BẰNG CHÍNH QUY:
- VietBeauty Academy là đơn vị được Sở LĐTBXH cấp giấy phép 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp. VietBeauty liên kết đào tạo với Trường trung cấp Y tế Trung Ương. Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Quốc gia và được cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp.

5. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA QUỐC TẾ ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN:
- VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia Master ngành trang điểm, đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thường xuyên về VietBeauty để up date công nghệ mới cho giáo viên và học viên. Học viên ra trường rồi vẫn được về VietBeauty để tham dự hội thảo, training update công nghệ mới hoàn toàn MIỄN PHÍ.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-chuyen-gia-uy-tin-hang-dau-the-gioi-4.html

6.  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM:
- VietBeauty Academy có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% đều có bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành trang điểm Make up như: Certificate in Bridal Make-up Level 2 - Certificate in Fashion and Photographic Make Up Level 3 - Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3 . 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.
- Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

7. ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ CỦA CÁC HÃNG:
- VietBeauty là đối tác của các hãng sản xuất cọ trang điểm, Mỹ phẩm trang điểm, máy móc cung cấp cho ngành Make up trong nước và nước ngoài như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan.

8. DU HỌC NGẮN HẠN TẠI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI:
- VietBeauty Academy thường xuyên tổ chức du học ngắn hạn cho các bạn học viên sang các trường Đại Học Thẩm Mỹ tại các nước tiến tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thụy Sỹ, Pháp, Đức...để học viên học tập cập nhật công nghệ mới, cũng như để tăng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của học viên.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-co-hoi-hoc-nang-cao-spa-va-phun-theu-tham-my-tai-han-quoc-242.html

9. 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM:
- Có 100% học viên hoàn thành các khóa học Make up đều có thể việc làm, không mất thời gian chờ việc, với mức lương thỏa đáng.

10. HỖ TRỢ TƯ VẤN MỞ NAIL SALON HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:
- VietBeauty Academy có một Team chuyên Tư vấn và triển khai để setup mở Beauty Salon & Spa, ảnh viện cho học viên sau khi ra trường hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra VietBeauty còn cung cấp nhân sự, đào tạo quy trình làm việc, đào tạo Marketing, đào tạo chăm sóc tư vấn khách hàng, đào tạo kinh doanh thành công.
- Xem link web: https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/

11. CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI:
- Với chương trình đào tạo khung chuẩn Châu Âu và tấm bằng Quốc tế ITEC trong tay, học viên có thể sang nước ngoài làm việc một cách dễ dàng. VietBeauty có những đối tác lớn để tiếp nhận nhân lực trong ngành Beauty & Make up tại các nước trên thế giới.

12. HỌC VIÊN ĐƯỢC THAM GIA CÁC KỲ THI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ:
- VietBeauty Academy là đơn vị thường xuyên tổ chức các cuộc thi " Tìm kiếm tài năng VietBeauty", hoặc các kỳ thi Quốc gia, các kỳ thi quốc tế cùng các nước để tạo sân chơi cho các bạn học viên thử sức mình và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thương hiệu của mình.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-vietbeauty-academy-dong-to-chuc-cuoc-thi-asia-beauty-competition-2017-63.html
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-vietbeauty-lan-thu-6-nam-2018-69.html

13. HỌC VIÊN VIETBEAUTY ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN:
- VietBeauty Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi tay nghề thành phố và quốc gia và khu vực Asean.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-thi-sinh-vietbeauty-tham-gia-cuoc-thi-asian-beauty-conpetition-2017-dem-ve-vinh-quang-cho-viet-nam-131.html
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-chuc-mung-hoc-vien-nguyen-thi-thu-da-dat-giai-nhat-cuoc-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-lan-thu-i-nam-2017-128.html 

14. CƠ SỞ VẬT CHẤT MÁY MÓC HIỆN ĐẠI:
- VietBeauty Academy tự hào là trường quốc tế dạy nghề làm đẹp spa thẩm mỹ lớn nhất miền bắc, với điện tích trên 1000m2. Cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại cho ngành Make up, Studio chụp ảnh trong quá trình học, học viên được thực tập 100% trên mẫu thật.

15. HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN ĐỂ THÀNH NGÔI SAO THÀNH CÔNG:
- Đến với VietBeauty Academy, không những học viên được đào tạo chuyên sâu về nghề Make up. Mà các bạn còn được tham gia các khóa học kỹ năng do chính tổng giám đốc Nguyễn Hải Đăng và các chuyên gia huấn luyện kỹ năng khác giảng dạy, kết hợp các đơn vị truyền thông xây dựng thương hiệu cá nhân, để bạn trang bị cho mình đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ để trở thành một chuyên gia, một NGÔI SAO NGÀNH LÀM ĐẸP.
 

I. Giới Thiệu

- Nếu Bạn muốn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp trong ngày lĩnh vực trình diễn thời trang, sân khấu điện ảnh, hóa trang sân khấu, truyền hình, hãy đến với VietBeauty Academy để biến ước mơ thành hiện thật.

- Khóa học Trang điểm Thời trang Sân khấu và Truyền thông level 3 tại VietBeauty Academy, Đây là một cơ hội để học viên đạt được trình độ trong các lĩnh vực chuyên gia trang điểm cho ngành công nghiệp thời trang và giải trí. Bằng được cấp là bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3 (International). Học viên được học Trang điểm thời trang, Dạ hội, Ân tượng, Sân khấu, Truyền hình, Hóa trang, Tiến hành nghiệp vụ và Nhận thức kinh doanh.

- Cấp bằng sơ cấp nghề của sở LĐTBXH, bằng tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam 

- Bằng chứng nhận Trang điểm Thời trang, Sân khấu và Truyền thông Cấp độ 3 - Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3 (International)
- Chứng chỉ Anh Quốc: QAN 100/2573/X - UK Accreditation: QAN 100/2573/X 

Bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC Trang điểm Thời trang, Sân khấu và Truyền thông level 3 | VietBeauty Academy
B
ằng Cao đẳng Quốc tế ITEC Trang điểm Thời trang, Sân khấu và Truyền thông level 3 | VietBeauty Academy

II. Thời Gian Và Học Phí

* Thời gian học tập bố trí linh hoạt : VietBeauty Academy bố trí thời gian học linh hoạt, đảm bảo tốt thời gian học tập và thực hành trên lớp. Mỗi học viên chỉ được học tối đa 2 ca trong một ngày cho 1 bộ môn, như vậy học viên sẽ có thời gian ôn luyện bài tập ở nhà, hoặc học thêm một ngành nghề khác cho mình. Ngoài ra học viên được học liên tục một tuần 6 buổi, học từ thứ 2 cho đến thứ 7, cách này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí ăn ở của học viên.

Học phí khóa học Trang điểm Thời trang Sân khấu và Truyền thông dạ hội | Vietbeauty Academy

  * ƯU ĐÃI :
- Cam kết không phát sinh học phí trong quá trình học
- Cam kết học viên không nhất thiết phải mua dụng cụ và mỹ phẩm tại trường
- Hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh, ( phí trọ 1.2 đến 1,5 triệu/1tháng, chú ý các bạn ở ghép )
- Học viên được hỗ trợ dụng cụ nguyên vật liệu giá trị gần 1.000.000VND
- Miễn phí sử dụng mầu son và mầu mắt trong suốt quá trình học
- Miễn phí sử dụng váy cưới và váy thời trang của Vietbeauty Academy
- Học viên được phát giáo trình đào tạo mới nhất
- Copy các file mẫu trang điểm mới nhất
- Tham dự các Show diễn thời trang và biễu diễn trang điểm ngoài trời do học viện VietBeauty tổ chức
- Tham gia trang điểm cho các Show diễn của các Game Show truyền hình, thời trang của các hãng nổi tiếng 

III. Bằng Diploma và Certificate

1. Học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi để cấp bằng chứng chỉ nghề sau:

- Cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam ( Bằng này mất phí 2tr)
- Liên kết cấp bằng chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch ( Bằng này mất phí 1,5tr)
- Nếu lấy 2 bằng trên cùng lúc thì sẽ được giảm 500k => Tổng phí 2 bằng là : 3.000.000vnđ
- Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy (bằng này miễn phí)
 

Học viên lớp Trang điểm nhận bằng tốt nghiệp tại VietBeauty Academy

2. Bằng Quốc tế ITEC chuyên nghành làm đẹp:

- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế, cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ", đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế.

- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, và VietBeauty Academy là một trong những trường của 45 quốc gia này. 

VietBeauty Academy cấp bằng quốc tế ITEC ngành Nail có giá trị trên toàn cầu

- VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. và ITEC cấp chứng nhận nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới, các ngành nghề làm đẹp được thẩm định bao gồm:

 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions 
- Các bạn học viên tham khảo bằng Quốc tế tiêu chuẩn Châu Âu qua Website : http://www.itecworld.co.uk/. Chọn Việt Nam / Vietbeauty Academy / 

- Bằng chứng nhận quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.
 

V. Nội dung đào tạo

- Khóa học Trang điểm Thời trang Sân khấu và Truyền thông level 3 tại VietBeauty Academy, là một cơ hội để học viên đạt được trình độ trong các lĩnh vực chuyên gia trang điểm cho ngành công nghiệp thời trang và giải trí. Bằng được cấp là bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3 (International). Học viên được học Trang điểm thời trang, Dạ hội, Ân tượng, Sân khấu, Truyền hình, Hóa trang, Tiến hành nghiệp vụ và Nhận thức kinh doanh.

- Bằng Cao đẳng Trang điểm Thời trang, Sân khấu và Truyền thông Cấp độ 3 - Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3 (International)
- Chứng chỉ Anh Quốc: QAN 100/2573/X - UK Accreditation: QAN 100/2573/X 

1. Mô tả (Description)
Khóa học Trang điểm Thời trang, Sân khấu và Truyền thông Cấp độ 3 tại VietBeauty Academy, cấp bằng cao đẳng Quốc tế ITEC Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3 (International) bao gồm, Trang điểm thời trang, Dạ hội, Ân tượng, Sân khấu, Truyền hình, Hóa trang

2. Tài Liệu (Documents)
- Cơ sở 
- Mẫu hướng dẫn Danh mục đầu tư 
- Hướng dẫn Giảng viên 
- Hướng dẫn Học viên 
- Từ bỏ mẫu 

3. Bài 10 Trang điểm (Unit 10 Make-up)
- Giáo trình 
- Mẫu tư vấn khách hàng 
- Mẫu đánh giá trước khi kiểm tra
- Mẫu hướng dẫn về bằng chứng điều trị
- Các tiêu chí đánh dấu 
- Quy cách thử nghiệm
- Câu hỏi mẫu 
- Kế hoạch làm việc

4. Bài 22 Tiến hành nghiệp vụ&Nhận thức kinh doanh 
(Unit 22 Professional Conduct & Business Awareness)

- Giáo trình 
- Quy cách thử nghiệm
- Câu hỏi mẫu 
-  Kế hoạch làm việc

5. Bài 41 Trang điểm Thời trang, Sân khấu & Truyền thông và Các hiệu ứng đặc biệt
(Unit 41 Fashion, Theatre & Media Make up and Special Effects)

- Giáo trình - Trang điểm Thời trang, Sân khấu& Truyền thông - Bài 41 
- Giáo trình - Hiệu ứng đặc biệt - Bài 42 
- Mẫu tư vấn khách hàng - Bài 41 
- Mẫu đánh giá trước khi kiểm tra- Bài 41 
- Mẫu đánh giá trước khi kiểm tra- Bài 42 
- Các tiêu chí đánh dấu - Bài 41 
- Các tiêu chí đánh dấu - Bài 42 
- Quy cách thử nghiệm- Bài 41 & 42 
- Các câu hỏi mẫu - Bài 41 & 42 
- Kế hoạch làm việc
- Kế hoạch làm việc

Unit 10. Trang điểm Make up

 - Lý thuyết nền, mặt, má và lông mày
 - Hướng dẫn phân loại da
 - Cách dưỡng dưỡng da
 - Các bước làm nền mặt hoàn hảo
 - Xác định khuôn lông mày chuẩn
 - Xác định vị trí đánh má
 - Tạo sống mũi
 - Cách đánh son môi
 - Tạo sáng tối cho khuôn mặt
 - Trang điểm tự nhiên (phù hợp với mọi điều kiên giao tiếp)
 - Được học cánh đánh mắt tự nhiên với tông màu phù hợp bản thân như: hồng, xanh, cam, nâu…
 - Kẻ eyeliner, Kẹp mi, Mascara
 - Được học cách đánh mắt 2 lớp mầu với tông màu hồng - tím, vàng - nâu…
 - Cách dán mi giả, kích mí
 - Cách dùng chì trắng, chì đen để nhấn viền mí
 - Trang điểm đi chơi buổi tối
 - Được học cách đánh mắt hốc
 - Cách xác định hốc và tán hốc
 - Hướng dẫn cách dùng nhũ
 - Tạo cho khuôn mặt căng mọng, quyến rũ

VietBeauty Academy dạy trang điểm chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế ITEC

Unit 22 Pro Conduct Business Awareness 

Bài 22 Tiến hành nghiệp vụ&Nhận thức kinh doanh 

1. Kết quả học tập học viên sẽ có thể:

- Hiểu và giải thích tính chuyên nghiệp liên quan đến trị liệu làm đẹp, giải thích tính chuyên nghiệp thích hợp của các liệu pháp.
- Hiểu và giải thích và duy trì mối quan hệ làm việc chuyên nghiệp với các học viên trị liệu viên khác.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao cần thiết để xây dựng một mối quan hệ với ngành y tế.
- Hiểu và giải thích ý nghĩa của các chống chỉ định liên quan đến việc điều trị (chống chỉ định cho mỗi lần điều trị được liệt kê trong các bài thích hợp)
- Hiểu và giải thích các tác động của quảng cáo, trong khi chấp nhận các tác động pháp lý của pháp luật có liên quan.
- Hiểu và giải thích sự cần thiết phải có bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp.
- Hiểu và giải thích sự cần thiết để đảm bảo tính bảo mật nghiêm ngặt của khách hàng mọi lúc ngoài trừ có sự đồng ý của khách hàng hoặc khi báo cáo các kết quả lâm sàng, phương pháp điều trị cho một chuyên viên trị liệu, bác sĩ
- Hiểu và giải thích sự cần thiết của việc đồng ý.
- Hiểu và giải thích nội dung của Sơ cứu.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao cần thiết để có một cuốn sách xử lý tai nạn.
- Hiểu và giải thích làm thế nào để hoàn thành một cuốn sách xử lý tai nạn.
- Hiểu và giải thích làm thế nào để thực hiện sơ cứu.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để phục hồi sức khỏe cho khách hàng.
- Hiểu và giải thích khi nào và làm thế nào để gọi trợ giúp y tế.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để giám sát việc di tản trong trường hợp hệ thống báo cháy.
- Hiểu và giải thích các loại thiết bị chữa cháy được yêu cầu trong một thẩm Mỹ viện.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để thực hiện kiểm tra an toàn cơ bản cho các thiết bị điện.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị điện hàng năm.
- Hiểu và giải thích các khía cạnh vệ sinh như:  Khử trùng, Khử khuẩn, Tẩy trùng, Vô trùng 
- Hiểu và giải thích ngắn gọn các loại nhiễm trùng như : Vi khuẩn, Nấm, Virus
- Hiểu và giải thích phương pháp tiệt trùng, khử trùng có sẵn liên quan đến việc điều trị.
- Hiểu và giải thích những ưu điểm và bất lợi của mỗi một trong số khía cạnh sau : Hóa chất, Máy hấp, Hạt thủy tinh, Tia tử ngoại.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao vệ sinh cá nhân rất quan trọng đối với trị liệu viên.
- Hiểu và giải thích các phương pháp vệ sinh của thẩm mỹ viện.
- Hiểu và giải thích tất cả các khía cạnh của các xử lý chất thải cho các thẩm Mỹ viện.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc nhận thức các bệnh truyền qua đường máu.
- Hiểu và giải thích và thiết kế thẻ tư vấn liên quan đến việc điều trị.
- Hiểu và giải thích tại sao một cuộc đối thoại cần mang tính đạo đức và để khách hàng dẫn dắt.
- Hiểu và giải thích các chống chỉ định liên quan đến mỗi lần điều trị.
- Hiểu và giải thích các từ sau đây : Tận tâm với khách hàng, Chăm sóc khách hàng
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc lưu giữ hồ sơ khách hàng chính xác.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao giao tiếp hiệu quả với khách hàng là điều rất quan trọng.
- Hiểu và giải thích làm thế nào để đối phó với các thông tin phản hồi tiêu cực.
- Hiểu và giải thích và minh họa kỹ thuật đặt câu hỏi hiệu quả.
- Hiểu và giải thích và minh họa ngôn ngữ cơ thể phù hợp. 
- Hiểu và  giải thích và minh họa tầm quan trọng để hoàn thành mỗi lần điều trị trong một thời gian chấp nhận được về mặt thương mại.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc duy trì mối quan hệ làm việc tốt.
- Hiểu và giải thích các khái niệm về một 'Bộ luật đạo đức' và tầm quan trọng của nó.
- Hiểu và giải thích thuật ngữ phát triển chuyên môn liên tục.
- Hiểu và  giải thích và minh họa làm thế nào để lên kế hoạch các nội thất của một căn phòng điều trị.
- Hiểu và giải thích hệ thống kế toán cần thiết khi vận hành một doanh nghiệp, bao gồm cả thu nhập và chi tiêu.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ bán lẻ.
- Hiểu và giải thích các nguyên tắc cơ bản của bán hàng.
- Hiểu và giải thích vai trò của nhân viên tiếp tân.
- Hiểu và giải thích các hình thức chính của quảng cáo và những lợi thế và nhược điểm của từng phương pháp.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để tư vấn khách hàng
- Hiểu và giải thích làm thế nào để tính phí điều trị.
- Hiểu và giải thích các lợi ích của việc cung cấp các khóa điều trị.
- Hiểu và giải thích ý nghĩa của thiết lập bảo mật cơ bản liên quan đến: Con người, Thiết bị, Cổ phiếu,Tiền mặt, Hồ sơ bảo mật khách hàng

Khóa học Tiến hành nghiệp vụ và Nhận thức kinh doanh VietBeauty Academy

Unit 41 Fashion, Theatre & Media Make-up 

Bài 41: Cách Trang điểm trong ngành thời trang, Sân khấu & Truyền thông 

1. Học viên được học và hiểu:
- Hiểu và giải thích vị trí của các xương hộp sọ và khuôn mặt
- Hiểu và giải thích cách xương ảnh hưởng đến hình dạng khuôn mặt
- Hiểu và giải thích vị trí và hoạt  động của các cơ mặt
- Hiểu và giải thích (với sự minh họa bằng một sơ đồ) vị trí và chức năng của các cơ
- Hiểu và giải thích Hạ bì, Lớp mỡ
- Hiểu và giải thích Tế bào biều bì tạo hắc tố
- Hiểu và giải thích các chức năng của làn da
- Hiểu và nhận ra các loại da, tình trạng da khác nhau
- Hiểu và nhận ra tông màu da
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để kiểm tra tình trạng da
- Hiểu và giải thích các chống chỉ định khi make-up với các lý do
- Hiểu và nhận ra quá trình lão hóa của da
- Hiểu và giải thích và nhận ra các loại ung thư da chính và tất cả các nguyên nhân có khả năng
 
2. Ánh sáng:
- Học sinh sẽ có thể hiểu và giải thích tác dụng của ánh sáng lên các kiểu trang điểm khác nhau
- Hiểu và giải thích các nguyên tắc về màu sắc
 
3. Làm việc như một Chuyên gia Trang điểm:
- Chuẩn bị một khu vực làm việc để thực hành trang điểm
- Hiểu để chuẩn bị và bảo vệ da theo loại da của khách hàng
- Hiểu và giải thích và chọn cách trang điểm theo
- Hiểu giới hạn thời gian có thể chấp nhận đối với ngành công nghiệp
- Hiểu nghiên cứu và làm việc cho một kịch bản
- Hiểu được tầm quan trọng khi làm việc với một ngân sách và biên soạn phân tích giá chi tiết
 
4. Ứng dụng trang điểm trong Thời trang và Phim, Truyền hình:
- Hiểu và giải thích sự lựa chọn và bôi nền trang điểm cho tất cả các tông màu da
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để che giấu hoặc sửa các tình trạng như : quầng thâm dưới mắt, nốt, sắc tố không đồng đều, mao mạch bị vỡ.
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để tạo đường nét và nổi bật phù hợp
- Hiểu và giải thích và nhận ra hình dạng mắt và điều chỉnh phù hợp
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để sửa hình dạng môi
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để làm việc với một làn da lão hóa
- Hiểu và giải thích và chứng minh việc sử dụng đúng và bôi như: Kem nền, Phấn, Phấn hồng, Phấn mắt,Chì kẻ mắt, Mascara, Chì kẻ môi, Son  môi.
- Hiểu và chứng minh thủ tục vệ sinh chính xác trong suốt quá trình trang điểm
- Hiểu và giải thích cách gỡ bỏ những thứ sau đây: Trang điểm, Bộ phận giả, Lông mi giả, Bất kỳ loại tóc giả nào, Bông phấn.
- Hiểu và giải thích và mô tả việc sử dụng phương pháp Airbrush
- Hiểu và giải thích và mô tả việc chuẩn bị các dụng cụ cho phương pháp Airbrush
- Hiểu và giải thích và mô tả các an toàn và tình trạng sức khỏe chính xác
 
5. Gắn lông mi giả:
- Hiểu và giải thích và mô tả cách sử dụng những đồ sau: Miếng keo dán, Lông mi nguyên miếng, lông mi từng sợi, Chất kết dính thích hợp, Nhíp.
- Hiểu và giải thích và chuẩn bị khu vực làm việc để điều trị
- Hiểu và giải thích và nhận ra tất cả các chống chỉ định
- Hiểu và giải thích và gắn lông mi, hoặc nguyên hoặc từng sợi, một cách hiệu quả và vệ sinh
- Hiểu và giải thích cách gỡ bỏ và lời khuyên tại nhà cho khách hàng
- Hiểu và giải thích làm thế nào để khách hàng cập nhật hồ sơ phù hợp
- Hiểu được cách trang điểm trong những dịp khác nhau
 
6. Giai đoạn Lịch sử của việc Trang điểm và thiết kế tóc:
- Nghiên cứu một số giai đoạn trong lịch sử có liên quan đến Trang điểm
 
7. Cách Trang điểm trên sân khấu và nhân vật:
- Hiểu và giải thích và lập kế hoạch một biểu đồ ghi việc Trang điểm cho:
+ Người phụ nữ dị tính trên sân khấu
+ Những người đàn ông dị tính
+ Nhảy Ba lê
+ Nhân vật hung dữ
+ Kẻ lang thang
+ Ai Cập
+ Ấn Độ
+ Người phương Đông
+ Vũ nữ nhật
+ Thời kỳ khôi phục chế độ quân chủ (1660)
+ Bà phù thủy, thầy phù thủy
+ Nam thành Nữ và ngược lại
- Hiểu và giải thích làm thế nào để so sánh và đối chiếu những thứ sau đây:

VietBeauty dạy trang điểm sân khấu hóa trang điện ảnh cấp bằng Cao đẳng quốc tế ITEC
 
8. Bài tập thực hành gồm 30 nhân vật:
* Mỗi học sinh nên làm một danh mục gồm 30 nhân vật mà họ đã làm bao gồm:
- Tài liệu nghiên cứu
- Phác thảo và Hình vẽ
- Giải thích và hướng dẫn rõ ràng về cách tạo ra từng nhân vật
- Ảnh minh họa ảnh chụp có sự tiến bộ về các nhân vật bao gồm:
   + Quan điểm thời trang cao cấp
   + Trang điểm múa Ba lê nhảy
   + Trang điểm cho nhân vật già
   + Trang nhân vật kịch câm
   + Trang điểm kì quặc 
   + một động vật
   + Nhân vật sử dụng chân tay giả
   + Nhân vật có vết bầm tím và vết sẹo
   + Trang điểm có khuynh hướng phương Đông
   + Trang điểm cho nhân vật trong chuyện cổ tích
   + Tóc, râu, ria mép, râu
- Bốn hiệu ứng đặc biệt, thực hành phản ánh
- Kết luận chung

Unit 42 Special Effects

Bài 42 Hiệu ứng đặc biệt

* Sinh viên sẽ có thể:
- Cho thấy năng lực trong việc sử dụng các hiệu ứng khác nhau
- Hiểu và giải thích việc sử dụng mũ hoá trang hói đầu
- Hiểu và giải thích kỹ thuật sử dụng các ứng dụng của tóc giả
- Thể hiện năng lực trong việc sử dụng và loại bỏ:
  + Đánh bóng làm thay đổi các đặc điểm, tạo lông mày
  + Sử dụng và loại bỏ các hình xăm tạm thời
  + Kỹ thuật tạo lão hóa sử dụng nhựa/mủ cây
  + Trang điểm của lão hóa (tuổi trung và tuổi già) sử dụng trang điểm trên mặt, cổ, tay, tai, ngực và lưng
- Hiểu và giải thích các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp thông qua việc sử dụng trang điểm
- Hiểu và giải thích và thực hiện việc xóa bỏ lớp trang điểm
- Hiểu và giải thích và thực hiện kiểm tra tình trạng da
- Hiểu và giải thích các chống chỉ định với các hiệu ứng đặc biệt và giải thích lý do
 
VietBeauty dạy trang điểm sân khấu hóa trang điện ảnh cấp bằng Cao đẳng quốc tế ITEC

V. Nội dung chi tiết

Vệ sinh da, dưỡng da

1. Vệ sinh da:
- Tẩy trang ( có thể dùng loại gel, dầu, kem, nước, dầu lẫn nước), tẩy đi những lớp makeup trên da như lớp nền, phấn, kem dưỡng
- Tẩy da chết ( bạn nên dùng loại dịu nhẹ, tẩy tan) : tẩy 2 lần/tuần( với mùa đông nên tẩy thường xuyên 2 ngày/ lần)
- Sữa rửa mặt ( loại gel, loại kem, loại sữa....sạch sâu) : tẩy đi lớp bụi bẩn và lớp kem tẩy trang trên da
- Nước hoa hồng: làm sạch sâu 1 lần nữa những bụi bẩn còn sót lại trong lỗ chân lông, cung cấp nước, và vitamin cho da
        
2. Dưỡng da:
- Xịt khoáng: cung cấp nước cho da, làm da thoáng, sảng khoái
- Kem dưỡng da: cung cấp độ ẩm cho da
- Dùng sản phẩm làm căng da

Kỹ thuật tạo lớp nền hoàn hảo

* Các kĩ thuật tạo lớp nền hoàn hảo trong biểu diễn thời trang, đóng phim và lên truyền hình    
1. Lớp lót:
- Tác dụng của kem lót nói chung
- Bảng tam giác kem lót
- Các màu kem lót, cách sử dụng các màu  kem lót theo da
- Các dạng kem lót để che khuyết
- Các dạng kem lót để tạo hiệu ứng bắt sáng, bóng, đều da
- Thực hành:
  + Cách đánh kem lót bằng Latex
  + Cách đánh kem lót bằng Cọ
  + Cách đánh kem lót bằng Ngón tay

2. Lớp nền:
- Tác dụng của kem nền nói chung
- Cách chọn các loại kem nền theo loại da: da thường, da lỗi ( mụn, nám, tàn nhan, bớt, sẹo , da khô, da dầu, da lỗ chân lông to, da ko đều mầu, da cóc)
- Cách chọn kem nền để che khuyết
- Các dạng kem nền để tạo độ bóng
- Thực hành:
  + Cách đánh kem nền bằng Latex( cách chọn latex)
  + Cách đánh kem nền bằng Cọ ( cọ tròn, cọ dẹt, cọ vuông, với từng loại da)
  + Cách đánh kem nền bằng Ngón tay
  + Cách đánh kem nền khi biểu diễn thời trang ngoài trời, trong phòng diễn,
  + Cách đánh kem nền khi đóng phim truyền hình
  + Cách đánh kem nền khi lên truyền hình ( MC, biên tập viên) ngoài trời, trong sân khấu

VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC
        
3. Phương pháp Airbrush
        
4. Che khuyết:
- Tác dụng của các loại kem che khuyết theo loại da lỗi (mụn, nám, lỗ chân lông to, bớt, sẹo, vết thâm)
- Cách chọn kem che khuyết theo vùng da lỗi
- Thực hành:
  + Cách che khuyết bằng Latex
  + Cách che khuyết bằng Cọ
  + Cách che khuyết bằng Ngón tay

5. Khối sáng - tối:
- Khối theo khuôn mặt:
  + Khuôn mặt vuông
  + Khuôn mặt tròn
  + Khuôn mặt dài
  + Khuôn mặt kim cương
  + Khuôn mặt trái tim
  + Khuôn mặt quả lê
- Khối theo vùng :
  + Vùng trán ( trán cao, trán thấp, trán dô, trán ko đều
  + Vùng mắt ( mắt sâu, mắt lồi, mắt to, mắt nhỏ, mắt sếch, mắt buồn)
  + Vùng mũi ( mũi ngán, mũi dài, mũi nhỏ, mũi to, mũi gãy, mũi tẹt)
  + Vùng má ( má cao, má chảy)
  + Vùng hàm ( hàm vuông, hàm nhỏ)
  + Vùng cằm ( cằm vuông, cằm nhọn, cằm vểnh)
- Khối theo phong cách trang điểm:
  + Khối theo phong cách trang điểm tự nhiên
  + Khối theo phong cách trang điểm Hàn Quốc
  + Khối theo phong cách trang điểm Thái
  + Khối theo phong cách trang điểm châu Âu
  + Khối theo phong cách cổ điển

6. Phấn phủ:
- Tác dụng của phấn phủ, cách chọn phấn phủ theo từng vùng khuôn mặt
- Tác dụng , cách chọn, cách đánh phấn phủ bột theo vùng khuôn mặt
- Tác dụng , cách chọn, cách đánh phấn phủ nén theo vùng khuôn mặt
- Tác dụng, cách chọn, cách đánh phấn bắt sáng theo vùng khuôn mặt và theo khuôn mặt
- Tác dụng của phấn sáng tối theo từng khuôn mặt và vùng khuôn mặt

7. Phấn má:
- Tác dụng, cách chọn phấn má theo từng khuôn mặt
  + Khuôn mặt vuông
  + Khuôn mặt tròn
  + Khuôn mặt dài
  + Khuôn mặt trái xoan
  + Khuôn mặt trái tim
  + Khuôn mặt quả lê
  + Khuôn mặt kim cương
- Cách chọn phấn má theo từng khuôn má
  + Khuôn má cao
  + Khuôn má chảy
- Cách chọn phấn má theo tông màu mắt và màu son
- Cách đánh phấn má theo phong cách:
  + Tự nhiên
  + Hàn Quốc
  + Thái
  + Châu Âu

VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC

Kỹ thuật tạo lớp bóng mắt hoàn hảo

1. Nhận định khuôn mắt: bàu mắt, hốc mắt, xương mày, bọng mắt, phần con ngươi, mí mắt
- Mắt hốc - mắt không hốc
- Mắt lồi - mắt sâu
- Mắt to - mắt nhỏ
- Mắt tròn - mắt dài
- Mắt xếch - mắt cụp ( buồn)
        
2. Các cách đánh mắt: ( dể hợp với từng khuôn mắt)
- Mắt nhung 2 màu
- Mắt bóng sáng - bóng tối
- Mắt nhấn
- Mắt tản hốc
- Mắt hốc ngoài
- Mắt mèo
- Mắt sáng tạo
       
3. Các cách pha màu mắt cơ bản để hợp với từng khuôn mắt
- Màu hồng, Màu nâu, Màu đồng, Màu trắng, Màu đen, Màu hồng, Màu cam, Màu xanh, Màu tím
        
4. Kẻ mắt: bút chì, bút dạ, bút nước, bột, gel
- Chọn kĩ thuật kẻ theo từng khuôn mắt
  + Mắt hốc- không hốc
  + Mắt sâu- mắt lồi
  + Mắt to- mắt nhỏ
  + Mắt dài- mắt ngắn
  + Mắt xếch- mắt cụp
- Chọn kĩ thuật kẻ theo từng kiểu đánh mắt
  + Mắt nhung 2 mầu
  + Mắt nhấn
  + Mắt bóng sáng- tối
  + Mắt tản hốc
  + Mắt hốc ngoài
  + Mắt mèo
 
VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC
       
5. Mi giả:
- Đủ  4 kiểu mi
  + Mi dài sợi tự nhiên sống chỉ - Cung tròn
  + Mi dài sợi tự nhiên dầy sống cứng - Cung tròn
  + Mi dài sợi tự nhiên dày sống cứng - Cung đuôi dài
  + Mi dài sợi dày sống dày - Cung tròn
       
6. Kích mí:
- Dạng kích mí:
  + Kích gai to, nhỏ
  + Kích ren to, nhỏ
  + Kích mí chỉ
- Dạng kích mí theo mắt
  + Mắt mí không đều
  + Mắt mí lẩn
  + Mắt 1 mí
  + Mắt sụp đầu mắt
  + Mắt sụp giữa mắt
  + Mắt sụp đuôi mắt

Kỹ thuật tạo chân mày

1. Xác định các dáng chân mày:
- Ngang ( Hàn Quốc)
- Cong ( Châu Âu)
- Vếch
- Chữ ^( Châu Âu)
- Xuôi
- Ngang cong ( Thái)

2. Kỹ thuật tạo dáng chân mày theo chân mày có sẵn
- Kỹ thuật tạo dáng
- Kỹ thuật nhổ sợi lông mày
- Kỹ thuật cạo sợi lông mày

3. Các cách vẽ chân mày theo khuôn mặt
- Vuông, Tròn, Dài, Trái xoan, Trái tim, Kim cương, Quả lê
        
4. Các cách vẽ chân mày theo phom:
- Ngang ( Hàn Quốc)
- Ngang cong ( Thái)
- Cong ( Châu Âu)

5. Các cách chọn màu chân mày theo:
- Màu tóc
- Màu mắt
- Màu da
- Màu tự nhiên

6. Cách kẻ chân mày theo phong cách
- Hàn quốc
- Thái
- Châu Âu

VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC

Kỹ thuật tạo lớp son môi hoàn hảo

1. Dưỡng môi
- Tẩy da chết
- Dưỡng môi

2. Che khuyết cho đôi môi
- Khuôn môi dày
- Khuôn Môi mỏng
- Khuôn Môi lệch
- Khuôn Miệng rộng
- Khuôn Miệng nhỏ
- Mầu môi thâm
- Mầu môi tái
- Mầu môi không đều
- Mầu môi trắng

3. Các cách đánh son môi
- Tự nhiên, Nhạt, Đậm, 3D, 6D, Lì, Bóng

Kỹ thuật bới tóc 

1. Bới tóc theo kiểu cơ bản
- Theo khối
  + Khối tròn
  + Khối dài
  + Khối vuông
- Theo phom
  + Phom ngắn
  + Phom dài
  + Phom cao
        
2. Bới tóc theo kiểu balett
3. Bới tóc theo kiểu nhân vật
- Dị tính
- Hung dữ
- Lang thang
- Phù thuỷ
- Người già
- Nam thành nữ, nữ  thành nam

4. Bới tóc theo phong cách
- Ai cập
- Ấn độ
- Người phương đông
- Geisa Nhật
- Cổ điển
- Thái lan
- Hàn quốc

VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC

Bài hoàn thiện

1. Trang điểm theo kiểu nhân vật:
- Người phụ nữ, đàn ông dị tính trên khân khấu , trên truyền hình
- Múa balett
- Nhân vật hung dữ
- Kẻ lang thang
- Kịch câm
       
2. Trang điểm theo phong cách
- Trình diễn thời trang
- Ai cập
- Ấn độ
- Người phương đông
- Geisa Nhật
- Cổ điển

3. Hoá trang
- Nam thành nữ
- Nữ tành nam
- Phù thuỷ
- Hói đầu
- Tóc giả
- Người già (trên mặt, tay)
- Vết bầm tím
- Vết sẹo
- Vết bỏng
- Nhân vật cổ tích
- Fantasy
- Râu , ria mép
- Halowin
- Vét cắt

VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC
VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC
VietBeauty Dạy trang điểm ấn tượng hóa trang sân khấu cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tòa nhà 8 tầng số 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO • Khóa học trang điểm cá nhân chuyên sâu

  Khóa học trang điểm cá nhân chuyên sâu tại VietBeauty Academy, giúp cho các bạn có thể tự tin hiểu biết những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về trang điểm cá nhân, và có thể tự TD cho mọi người


 • Khóa học trang điểm cá nhân cơ bản

  Khóa học trang điểm cá nhân tại Học viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy, giúp cho các bạn có thể tự tin hiểu biết những kiến thức cơ bản về trang điểm, và có thể tự trang điểm cho mình và bạn bè


 • Khóa học bới tóc cô dâu bới tóc chuyên nghiệp

  Khóa học bới tóc cô dâu, bới tóc chuyên nghiệp tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy, học viên được học tất cả các kiểu bới tóc cho trang điểm cô dâu, bới tóc cho trang điểm sân khấu, hóa trang, dạ hội, sinh nhật


 • Khóa học trang điểm cô dâu

  Khóa học trang điểm cô dâu tại VietBeauty Academy, cấp bằng Quốc tế ITEC Certificate in Bridal Make-up Level 2 (International) học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu về trang điểm cô dâu ăn hỏi, cô dâu ngày cưới, cô dâu dự tiệc, vấn tóc cô dâu, trang điểm bố mẹ cô dâu, Tiến hành nghiệp vụ và Nhận thức kinh doanh


 • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

  Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại VietBeauty Academy là khóa học tổng hợp đặc biệt bao gồm: Khóa học trang điểm cô dâu cấp bằng Quốc tế ITEC Certificate in Bridal Make-up Level 2 (International) và Khóa học Trang điểm Thời trang, Sân khấu và Truyền thông Cấp độ 3, cấp bằng cao đẳng Quốc tế ITEC Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3 (International)


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016