Dạy vẽ móng nghệ thuật tổng hợp chuyên nghiệp | Day ve mong nghe thuat | Vietbeauty Academy ITEC

Khóa học vẽ móng nghệ thuật tổng hợp chuyên nghiệp

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGHỀ NAIL TẠI VIETBEAUTY

 
 
1. VIETBEAUTY ACADEMY LÀ TRƯỜNG CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT CHÂU Á:
- Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty được đánh giá là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất của Châu Á năm 2019 do Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-vietbeauty-academy-truong-dao-tao-nghe-lam-dep-co-suc-anh-huong-lon-nhat-chau-a-265.html

2. TOP 10 TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ TỐT NHẤT CHÂU Á:
- VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm, được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Á. Cũng là trường đào tạo Spa, Phun Thêu Thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/xem-vietbeauty-academy-duoc-xep-hang-mot-trong-muoi-truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-nhat-chau-a-31.html

3. TRƯỜNG DẠY NGHỀ UY TIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM:
- VietBeauty Academy được là một trong Top 50 doanh nghiệp được vinh danh thương hiệu có thành tích đóng góp vì sự phát triển kiến tạo nghề làm đẹp Việt Nam do Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp & nghề công tác xã hội Việt Nam tổ chức ngày 28/10/2020, Link xem chi tiết:
- VietBeauty Academy nhận bằng khen cho Trường dạy nghề làm đẹp uy tín nhất do Hội Đào Tạo Và Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam VNBA trao tặng 2019
- VietBeauty Academy thật vinh dự khi được nhận hai giải thưởng lớn: được tôn vinh là Trung tâm dạy nghề uy tín chất lượng hàng đầu về đào tạo các nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam và giải thưởng do khán giả bình chọn yêu thích nhất. Do Báo Sai Gon Beauty tổ chức năm 2018. Link xem chi tiết:
- VietBeauty Academy được vinh doanh là doanh nghiệp của năm, được vào Phủ Chủ Tịch diện kiến Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang đầu năm 2016. Link xem chi tiết:

VietBeauty Academy trường đào tạo nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt nam

4. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM:
- VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức ITEC "International Therapy Examination Council" , VTCT,  European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation" công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế ITEC Vẽ móng nghệ thuật Nail Art "Certificate in Nail Art Level 2 - Certificate in Nail Art Level 3 - Diploma in Nail Technology Level 3" bằng có giá trị toàn cầu.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-itec-tham-dinh-cap-bang-quoc-te-1.html
- Xem link web: https://itecvietnam.edu.vn/

5. CẤP BẰNG CHÍNH QUY:
- VietBeauty Academy là đơn vị được Sở LĐTBXH cấp giấy phép 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp. VietBeauty liên kết đào tạo với Trường trung cấp Y tế Trung Ương. Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Quốc gia và được cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp.

6. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA QUỐC TẾ ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN:
- VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia Master, Bác sĩ, đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thường xuyên về VietBeauty để up date công nghệ mới cho giáo viên và học viên. Học viên ra trường rồi vẫn được về VietBeauty để tham dự hội thảo, training update công nghệ mới hoàn toàn MIỄN PHÍ.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-chuyen-gia-uy-tin-hang-dau-the-gioi-4.html

7.  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM:
- VietBeauty Academy có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% đều có bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành Nail như: Certificate in Nail Art Level 2 - Certificate in Nail Art Level 3 - Diploma in Nail Technology Level 3. 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.
- Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

8. ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ CỦA CÁC HÃNG:
- VietBeauty là đối tác của các hãng sản xuất Cọ, Sơn, Gel, Bột, máy móc cung cấp cho ngành Nail trong nước và nước ngoài như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan.

Học viên VietBeauty được Du học ngắn hạn tại Hàn QuốcTrường đại học nữ sinh Kwangju (Kwangju Women’s University)

9. DU HỌC NGẮN HẠN TẠI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI:
- VietBeauty Academy thường xuyên tổ chức du học ngắn hạn cho các bạn học viên sang các trường Đại Học Thẩm Mỹ tại các nước tiến tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thụy Sỹ, Pháp, Đức...để học viên học tập cập nhật công nghệ mới, cũng như để tăng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của học viên.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-co-hoi-hoc-nang-cao-spa-va-phun-theu-tham-my-tai-han-quoc-242.html

10. 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM:
- Có 100% học viên hoàn thành các khóa học Nail Art đều có thể việc làm, không mất thời gian chờ việc, với mức lương thỏa đáng.

11. HỖ TRỢ TƯ VẤN MỞ NAIL SALON HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:
- VietBeauty Academy có một Team chuyên Tư vấn và triển khai để setup mở Beauty Salon & Spa cho học viên sau khi ra trường hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra VietBeauty còn cung cấp nhân sự, đào tạo quy trình làm việc, đào tạo Marketing, đào tạo chăm sóc tư vấn khách hàng, đào tạo kinh doanh thành công.
- Xem link web: https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/

12. CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI:
- Với chương trình đào tạo khung chuẩn Châu Âu và tấm bằng Quốc tế ITEC trong tay, học viên có thể sang nước ngoài làm việc một cách dễ dàng. VietBeauty có những đối tác lớn để tiếp nhận nhân lực trong ngành NAIL tại các nước trên thế giới.
- Học viên có nhu cầu đăng ký du học nghề làm đẹp tại CHLB Đức và làm việc, định cư tại Đức. Tham khảo link: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-du-hoc-nganh-lam-dep-va-dinh-cu-tai-chlb-duc-84.html

13. HỌC VIÊN ĐƯỢC THAM GIA CÁC KỲ THI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ:
- VietBeauty Academy là đơn vị thường xuyên tổ chức các cuộc thi " Tìm kiếm tài năng VietBeauty", hoặc các kỳ thi Quốc gia, các kỳ thi quốc tế cùng các nước để tạo sân chơi cho các bạn học viên thử sức mình và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thương hiệu của mình.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-vietbeauty-academy-dong-to-chuc-cuoc-thi-asia-beauty-competition-2017-63.html
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-vietbeauty-lan-thu-6-nam-2018-69.html

Học viên của VietBeauty Academy được tham gia các kỳ thi quốc tế tại Hàn Quốc

14. HỌC VIÊN VIETBEAUTY ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN:
- VietBeauty Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi tay nghề thành phố và quốc gia và khu vực Asean.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-thi-sinh-vietbeauty-tham-gia-cuoc-thi-asian-beauty-conpetition-2017-dem-ve-vinh-quang-cho-viet-nam-131.html
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-chuc-mung-hoc-vien-nguyen-thi-thu-da-dat-giai-nhat-cuoc-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-lan-thu-i-nam-2017-128.html 

15. CƠ SỞ VẬT CHẤT MÁY MÓC HIỆN ĐẠI:
- VietBeauty Academy tự hào là trường quốc tế dạy nghề làm đẹp spa thẩm mỹ lớn nhất miền bắc, với điện tích trên 1000m2. Cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại cho ngành Nail như: Máy sấy Gel, Máy Plasma lạnh, máy laser xóa xăm... học viên được thực tập 100% trên mẫu thật
- Tham khảo cơ sở vật chất: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-co-so-vat-chat-sang-trong-va-dang-cap-3.html

16. HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN ĐỂ THÀNH NGÔI SAO THÀNH CÔNG:
- Đến với VietBeauty Academy, không những học viên được đào tạo chuyên sâu về nghề Nail Art. Mà các bạn còn được tham gia các khóa học kỹ năng do chính tổng giám đốc Nguyễn Hải Đăng và các chuyên gia huấn luyện kỹ năng khác giảng dạy, kết hợp các đơn vị truyền thông xây dựng thương hiệu cá nhân, để bạn trang bị cho mình đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ để trở thành một chuyên gia, một NGÔI SAO NGÀNH LÀM ĐẸP.
 
 
Feedback học viên khóa Vẽ Móng Chuyên Nghiệp - VietBeauty Academy

I. Giới Thiệu khóa học:

- Khóa học vẽ móng nghệ thuật tổng hợp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu ITEC cấp các bằng Quốc tế có giá trị toàn cầu bao gồm:

- Diploma in Nail Art Level 2 (International) - Bằng Quốc tế Cao đẳng làm móng nghệ thuật Cấp độ 2 (Quốc tế)
  UK Accreditation: QAN 100/5207/0 ​- Bằng của Anh Quốc: QAN 100/5207/0

- Diploma in Nail Technology Level 3 (International) - Bằng Quốc tế Cao đẳng ITEC làm móng công nghệ Cấp độ 3
  UK Accreditation: QAN 100/2569/8 ​- Bằng của Anh Quốc: QAN 100/2569/8

- Cấp bằng sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp sau khi hoàn thành khóa học tại VietBeauty Academy
- Hỗ trợ dụng cụ đồ nghề học tập cơ bản trong quá trình học, tặng cốp đồ trị giá trên 1 triệu
- TẶNG CÁC KHÓA HỌC NAIL NÂNG CAO CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT 

Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành Nail | Vietbeauty Academy

II. ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

- Lớp học được thiết kế theo mô hình dạy cuốn chiếu rất linh hoạt, học viên được học theo hồ sơ và giáo trình, các phòng học bố trí riêng biệt hợp lý, từ phòng Nail Care, đến phòng học Nail Art, phòng học hoa nổi, phòng học bột, phòng học gel.
- Hỗ trợ dụng cụ đồ nghề học tập cơ bản trong quá trình học, tặng cốp đồ trị trên 1 triệu.
- Học viên được tặng giáo trình theo chuẩn quốc tế
- Trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành Nail giảng dạy
- Học viên được hỗ trợ vật liệu và máy móc trong quá trình học
- Học viên được update miễn phí những công nghệ mới nhất ngành Nail trên thế giới
- Học viên được trải nghệm thực tế tại chuỗi Beauty Salon & Spa của nhà trường
- Học viên được tham gia các buổi ngoại khóa, live show thời trang về móng
- Học viên được học Facebook Marketing miễn phí, để quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình

Đào tạo toàn diện cả nghề và kinh doanh làm chủ: 

Học viên được trực tiếp giám đốc VietBeauty Academy và đội ngũ chuyên gia giảng dạy MIỄN PHÍ về Định hướng lập nghiệp, các bước chuẩn bị cũng như vận hành Spa & Beauty hoạt động hiệu quả. Marketing online, xây dựng quảng bá hình ảnh Spa & Beauty của mình đến với khách hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, kinh doanh, bán hàng. Quản trị: kinh doanh, tài chính, nhân sự, marketing, chiến lược...

* VIETBEAUTY ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN BAO GỒM: HỌC CHUYÊN MÔN VÀ HỌC KỸ NĂNG, KINH DOANH, BÁN HÀNG, VẬN HÀNH QUẢN LÝ SETUP HEALTH BEAUTY & SPA:

- Ban ngày học viên được học Chuyên môn các ngành nghề mà VietBeauty Academy đào tạo
- Buổi tuối, 1 tuần 3 buổi học viên bắt buộc phải học Kỹ năng, Kinh doanh, Bán hàng, Vận hành quản lý setup Beauty & Spa
- Điểm thi của chuyên môn và điểm thi của khóa học Kinh doanh sẽ được cộng trung bình cho điểm tốt nghiệp xét duyệt đạt trình độ Giỏi - Khá - Trung bình trên bằng cấp

Khóa học kinh doanh bán hàng khởi nghiệp mở Beauty Salon & Spa | VietBeauty Academy

* CÁC KHÓA HỌC BUỔI TỐI VỀ KỸ NĂNG, KINH DOANH, BÁN HÀNG, VẬN HÀNH QUẢN LÝ SETUP HEALTH BEAUTY & SPA:
 • 1. Tại sao chọn VietBeauty Academy
 • 2. Định hướng lập nghiệp và Khởi nghiệp tại VietBeauty Academy
 • 3. 15 bước cần thiết để chuẩn bị để mở Beauty Salon & Spa 
 • 4. Tư duy triệu phú và Thái độ là tất cả
 • 5. 6 Hình mẫu người bán hàng, đọc vị khách hàng DISC
 • 6. 12 Quy trình Bán hàng trong Beauty Salon & Spa
 • 7. Xây dựng hệ thống các bộ máy vận hành trong Beauty Salon & Spa
 • 8. Xây dựng hệ thống marketing hiệu quả trong Spa thẩm mỹ
 • 9. Chiến lược Marketing 12 tháng và Các thủ thuật Marketing hiệu quả trong Spa thẩm mỹ
 • 10. 3 chiến lược marketing đỉnh cao
 • 11. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và cá nhân cho các chủ Spa thẩm mỹ
 • 12. Thiết kế dịch vụ và xây dựng trải nghiệm khách hàng xuất sắc
 • 13. Kỹ năng Tel Sale thu hút khách hàng trong Beauty Salon & Spa 
 • 14. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả thu hút khách hàng trong Beauty Salon & Spa
 • 15. Tư vấn viên chuyên nghiệp và kỹ năng tư vấn chốt Sale và Up sale, xử lý từ chối
 • 16. Xây dựng các quy trình vận hành trong Beauty Salon & Spa
 • 17. Xây dựng menu dịch vụ chuẩn hóa khoa học và cách định giá dịch vụ trong Beauty Salon & Spa
 • 18. Tạo động lực làm việc cho nhân viên Spa làm việc hiệu quả
 • 19. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Beauty Salon & Spa
 • 20. Chăm sóc khách hàng, xin lời giới thiệu, quản trị khách hàng trong Beauty Salon & Spa
 • 21. Chiến lược nào giúp gia tăng doanh số trong Beauty Salon & Spa tốt nhất
 • 22. Thực hành trên Case Study thực tế của khách hàng chuẩn bị mở Spa

HƠN NỮA HỌC VIÊN VIETBEAUTY ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI CỦA TOÀN BỘ DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP HEALTH BEAUTY & SPA CÙNG VIETBEAUTY
Tham khảo quyền lợi dự án tại link sau: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-khoi-nghiep-nganh-suc-khoe-lam-dep-beauty-spa-cung-vietbeauty-83.html

VietBeauty tổ chức khuyến mại khóa học nhân ngày 30-4 và 1-5 năm 2024 | VietBeauty Group

Đây là ưu điểm của khóa học Vẽ móng tổng hợp chuyên nghiệp tại VietBeauty Academy mà các Trung tâm đào tạo khác không có, đảm báo chắc chắc các bạn học viên sẽ có một tay nghề vững chắc, và có đầy đủ các kỹ năng về tư vấn, setup Spa Beauty, marketing, bán hàng, chăm sóc quản lý khách hàng, tư duy các chiến lược kinh doanh.

Tặng logo slogan, fanpage, tư vấn kinh doanh miễn phí

- VietBeauty Academy thiết kế miễn phí logo slogan, fanpage cho học viên, ngoài ra VietBeauty tư vấn kinh doanh Spa & Beauty miễn phí cho các bạn học viên
- VietBeauty Academy nhận thiết kế Website với giá ưu đãi cho học viên của VietBeauty
- VietBeauty nhận làm nội ngoại thất cho các Nail Salon với giá ưu đãi nhất

III. Lịch Học Và Học Phí

* Thời gian học tập bố trí linh hoạt : VietBeauty Academy bố trí thời gian học linh hoạt, đảm bảo tốt thời gian học tập và thực hành trên lớp. Mỗi học viên chỉ được học tối đa 2 ca trong một ngày cho 1 bộ môn, như vậy học viên sẽ có thời gian ôn luyện bài tập ở nhà, hoặc học thêm một ngành nghề khác cho mình. Ngoài ra học viên được học liên tục một tuần 6 buổi, học từ thứ 2 cho đến thứ 7, cách này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí ăn ở của học viên.

Học phí lớp Nail tổng hợp chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI NHÂN DỊP MÙA TUYỂN SINH NGHỀ CSSĐ NĂM 2024 - ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 60% CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN NGHIỆP  ( LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI 090.456.9899 )

Khuyến mại nhận dịp mùa tuyển sinh nghề CSSĐ năm 2024 | VietBeauty Academy


>> LƯU Ý:  Inbox ngay hoặc để lại SĐT đăng ký vì số lượng quà tặng và chương trình khuyến mại có hạn

=>  Tặng khóa học Nối mi cơ bản
=>  Tặng khoá học Gội đầu dưỡng cơ bản  
=>  Tặng khóa học Trang điểm cá nhân cơ bản 
=>  Tặng khóa học Vận hành quản lý Setup Beauty Spa, do Tổng giám đốc Nguyễn Hải Đăng trực tiếp giảng dạy : 30 triệu (Khóa học đặc biệt)
=>  Rất nhiều phần quà hấp dẫn khác
-------------------------------

- HỖ TRỢ 100% ĐỒ DÙNG DỤNG CỤ HỌC TẬP ( TÙY TỪNG MÔN)
- CẤP BẰNG SƠ CẤP NGHỀ CỦA SỞ LĐTBXH.
- THI LẤY BẰNG QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH LÀM ĐẸP ITEC [DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM].
-------------------------------
* MIỄN PHÍ HỖ TRỢ LẬP NGHIỆP KHỞI NGHIỆP VỚI MỨC VỐN ÍT NHẤT
- VietBeauty tặng khóa học Vận hành quản lý marketing setup Beauty salo & Spa
- Tư vấn hỗ trợ khai triển lập nghiệp mở beauty & spa với mức vốn ít nhất
- Chìa khóa trao tay để bạn thành công với mức vốn ít nhất

* TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ HẤP DẪN:
- Tặng 10 khóa học Nail nâng cao công nghệ mới nhất được cập nhật theo các năm
- Hỗ trợ tặng cốp đồ dụng cụ và nguyên liệu học tập trị giá trên 1 triệu
- Tặng LỚP QUẢN LÝ SETUP SPA & BEAUTY SALON và Các lớp kỹ năng khác, do chính Giám đốc VietBeauty Academy giảng dạy
- Tặng logo slogan, cam kết hỗ trợ xây dựng thương hiệu, chiến lược kinh doanh Spa & Beauty Salon cho học viên miễn phí 
-----------------------------

IV. Bằng chứng chỉ Diploma Certificate

1. Học viên hoàn thành khóa hoc tại VietBeauty Academy, học viên sẽ được thi để cấp bằng chứng chỉ nghề sau:

- Cấp bằng Sơ cấp nghề " Kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật " do Sở LĐTBXH cấp, bằng tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam
- Liên kết đào tạo và cấp bằng chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch 
- Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty (bằng này miễn phí)
2. Bằng Quốc tế ITEC chuyên nghành nail:

VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. và ITEC cấp chứng nhận nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới.

* GHI CHÚ : Tuỳ thuộc vào quy định một số nước, hoặc tại các bang, thành phố sẽ phải thi chuyển bằng hoặc xin thêm giấy phép con.
 

Bằng Quốc tế ITEC chuyên nghành nail | Vietbeauty Academy

- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế, cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ", đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế.

- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, và VietBeauty Academy là một trong những trường của 45 quốc gia này. Các ngành nghề VietBeauty và ITEC cùng thẩm định bao gồm:

 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage.
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing.
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up.
 • Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation.
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions.
 • Chuyên ngành Vận hành quản lý setup spa.
- Các bạn học viên tham khảo bằng Quốc tế tiêu chuẩn Châu Âu qua Website : http://www.itecworld.co.uk/. Chọn Việt Nam / Vietbeauty Academy /

- Bằng chứng nhận quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.

V. Nội Dung Khung Chương Trình chuẩn ITEC

1. Chăm sóc móng ( Unit 11 Manicure & Pedicure)

2. Nghệ thuật vẽ móng ( Nail Art Level 2 International )

3. Làm móng công nghệ cao (Nail Technology Level 3 (International)

  
- Nghệ thuật đắp hoa nổi (Nail flower floats on 3D)
  - Đắp móng bột (Nails acrylic buder)
  - Đắp móng gel (Nail gelclear)

4. Tiến hành nghiệp vụ & Nhận thức kinh doanh ( Unit 22 Professional Conduct & Business Awareness)

VI. Nội Dung Chi Tiết

1. Mô tả:
Phương pháp điều trị nhằm mục đích chăm sóc và cải thiện móng.

2. Tài Liệu:
- Cơ sở 
- Mẫu tư vấn khách hàng
- Hướng dẫn Giảng viên 
- Hướng dẫn Học viên 
- Quy cách thử nghiệm 
- Từ bỏ mẫu

3. Bài 11: Làm móng tay & móng chân ( Unit 11 Manicure & Pedicure)
- Giáo trình 
- Mẫu tư vấn khách hàng 
- Mẫu đánh giá trước khi kiểm tra
- Mẫu hướng dẫn về bằng chứng điều trị
- Các tiêu chí đánh dấu 
- Quy cách thử nghiệm
- Câu hỏi mẫu 
- Kế hoạch làm việc

4. Bài 22: Tiến hành nghiệp vụ & Nhận thức kinh doanh ( Unit 22 Professional Conduct & Business Awareness)
- Giáo trình 
- Quy cách thử nghiệm
- Câu hỏi mẫu 
- Kế hoạch làm việc

5. Bài 50 Nghệ thuật làm móng cấp độ 2 ( Unit 50 Nail Art Level 2)
• Giáo trình 
• Mẫu tư vấn khách hàng
• Mẫu đánh giá trước khi kiểm tra
• Mẫu hướng dẫn về bằng chứng điều trị
• Các tiêu chí đánh dấu 
• Quy cách thử nghiệm 
• Câu hỏi mẫu 
• Kế hoạch làm việc

6. Bài 20 Công nghệ làm móng ( Unit 20 Nail Technology)
• Giáo trình 
• Mẫu tư vấn khách hàng 
• Mẫu đánh giá trước khi kiểm tra
• Mẫu hướng dẫn về bằng chứng điều trị
• Các tiêu chí đánh dấu 
• Quy cách thử nghiệm
• Câu hỏi mẫu 
• Kế hoạch làm việc


Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế

Unit 11 Manicure Pedicure theo chuẩn ITEC:

1. Học viên học và hiểu được :

- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để kiểm tra chống chỉ định và phát hiện bất kỳ bệnh và các rối loạn móng nào
- Hiểu và phát hiện chống chỉ định nói chung để làm móng tay và móng chân đòi hỏi phải có sự cho phép y tế hoặc các khách hàng ký một giấy chấp thuận thông báo trước khi điều trị và chống chỉ định hạn chế điều trị
- Hiểu và giải thích và chứng minh tầm quan trọng của việc tư vấn và giao tiếp với khách hàng khéo léo  và chính xác
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để làm vệ sinh bàn tay của khách hàng
- Hiểu và giải thích và chứng minh việc sử dụng các sản phẩm và các công cụ làm móng
- Hiểu và giải thích và chứng minh việc sử dụng các phương pháp điều trị móng tay chuyên môn
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để dũa các móng tay một cách chính xác theo hình dạng móng tay
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để quyết định hình dạng móng phù hợp 
- Hiểu và giải thích và áp dụng kem hoặc dầu cho lớp da ngoài
- Hiểu và giải thích và áp dụng việc loại bỏ da chết và chứng minh sử dụng que làm móng , que gỗ cam, kiềm cắt da chết
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để massage tay và cánh tay/chân và chân thấp hơn chứng minh các động tác massage cổ điển khi thích hợp
- Hiểu và giải thích và loại bỏ bất kỳ sản phẩm dư thừa nào
- Hiểu và giải thích việc đánh bóng
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để làm bóng móng tay
- Hiểu và giải thích và sử dụng lớp sơn lót
- Hiểu và giải thích và sử dụng hai lớp sơn, trơn tru, đồng đều và đảm bảo một khoảng cách bằng chân tóc xung quanh tường móng tay
- Hiểu và giải thích và chứng minh các ứng dụng của lớp sơn cuối
- Hiểu và giải thích và chứng minh việc sử dụng hiệu chỉnh tối thiểu để đảm bảo một kết quả hoàn thành tốt
- Hiểu và giải thích và chứng minh việc vệ sinh chính xác trong phương pháp điều trị
- Hiểu và giải thích cách làm việc trong giới hạn thời gian có thể chấp nhận được trong ngành công nghiệp
- Hiểu và giải thích làm thế nào để cập nhật hồ sơ khách hàng chính xác
- Hiểu và giải thích một cách ngắn gọn về các hệ thống công nghệ móng tay

2. Hệ thống xương
- Hiểu và giải thích các vị trí xương (với sự trợ giúp của sơ đồ) 

3. Hệ thống tuần hoàn
- Hiểu và giải thích vị trí mạch máu (với sự trợ giúp của sơ đồ) 

4. Hệ thống bạch huyết
- Hiểu và giải thích các vị trí và chức năng của các hạch bạch huyết 

5. Cấu trúc của móng 
- Hiểu và giải thích các vị trí và chức năng của các cấu trúc móng tay
- Hiểu và giải thích quá trình các móng tay mọc ra
- Hiểu và giải thích các yếu tố ảnh hưởng đến việc mọc móng tay
- Hiểu và giải thích sau đây bệnh và các rối loạn về móng 

6. Hệ thống cơ bắp
- Hiểu và giải thích (với sự trợ giúp của sơ đồ) vị trí và hành động của các cơ

7. Cấu trúc của da
- Hiểu và giải thích (với sự trợ giúp của một sơ đồ) vị trí và chức năng các tầng của da
- Hiểu và giải thích Hạ bì/ Lớp mỡ

8. Bài tập thực hành cho 5 khách hàng
- Tư vấn
- Bệnh sử
- Điều trị chi tiết
- Thông tin phản hồi khách hàng
- Tư vấn sau điều trị và chăm sóc tại nhà bao gồm khuyến cáo và lời khuyên

9. Kỹ thuật chăm sóc móng tay móng chân:

BÀI 1: CHĂM SÓC MÓNG:
 
* Kỹ thuật sử dụng kìm nhặt da:
- Kỹ thuật nhặt da trên chanh

* Kỹ thuật bấm trên móng giả:
- Kỹ thuật dũa trên móng giả
- Tạo khuôn trên móng giả

* Hướng dẫn phân biệt sơn thường và sơn gel:
- Kỹ thuật sơn sơn thường (sơn dầu)
- Kỹ thuật phen sơn thường

* Giới thiệu dụng cụ chăm sóc móng:
- Các bước tiến hành vệ sinh móng
- Kỹ thuật bôi kem mềm viền móng
- Kỹ thuật dũa móng thật
- Kỹ thuật đẩy da
- Kỹ thuật nhặt da  
- Kỹ thuật đánh bóng móng
- Kỹ thuật dưỡng viền móng bằng tinh dầu
- Cách lau sơn thường
 
BÀI 2: SƠN GEL:
 
- Giới thiệu dụng cụ sơn gel
- Hướng  dẫn vệ sinh móng trước khi sơn gel
- Kỹ thuật sơn gel màu
- Kỹ thuật phen móng với sơn gel
- Kỹ thuật sử dụng hoa nước, stick, ruy băng…
- Kỹ thuật sơn ẩn nhũ đầu móng
- Kỹ thuật ẩn nhũ, xà cừ & phụ kiện khác trên móng thật
- Kỹ thuật loang nền, loang màu trực tiếp
- Kỹ thuật ombre 1 màu
- Kỹ thuật đính đá charm & đá
- Kỹ thuật tháo ủ sơn gel


Dạy chăm sóc móng Nail Care | VietBeauty AcademyDạy vẽ móng nghệ thuật tổng hợp chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

Unit 50 Nail Art Level 2 

Kết quả học tập

- Hiểu và giải thích và minh họa tầm quan trọng của giao tiếp với khách hàng một cách khéo léo và chính xác.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để kiểm tra các chống chỉ định và ghi nhận bất kỳ bệnh tật và các rối loạn nào về móng tay.
- Hiểu và giải thích và ghi nhận bệnh ngoài da, rối loạn da và truyền đạt kiến thức chúng bị chống chỉ định hay không.
- Hiểu và nhận ra bất kỳ nguyên nhân hư hỏng do các lần áp dụng đắp móng trước đó.
- Hiểu và nhận ra bất kỳ chống chỉ định có thể xảy ra trong và sau quá trình điều trị và làm thế nào để đối phó.
- Hiểu và giải thích các quy định an toàn (COSHH) và sử dụng các sản phẩm cụ thể và biện pháp phòng ngừa an toàn chung.
- Hiểu và giải thích hàm lượng của sản phẩm được sử dụng và các phản ứng hóa học diễn ra trong khi hình thành các hệ thống nghệ thuật móng khác nhau.
- Hiểu và giải thích lý thuyết đằng sau việc lựa chọn hệ thống móng nghệ thuật thích hợp để sử dụng.
- Hiểu và giải thích quy trình vệ sinh.
- Hiểu và giải thích và minh họa việc sử dụng các sản phẩm và các công cụ để vẽ móng
- Hiểu và giải thích và minh họa sự hiểu biết về cách làm thế nào để chọn đúng kỹ thuật nghệ thuật làm móng. 
- Hiểu và giải thích và minh họa các ứng dụng của kỹ thuật nghệ thuật móng. 
- Hiểu và giải thích và minh họa việc áp dụng hệ thống minh trong thực tế.
- Hiểu và giải thích và chứng minh làm thế nào để chỉ phải chỉnh sửa ít nhất nhằm đảm bảo kết quả hoàn thành tốt.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để hoạt động trong giới hạn thời gian được chấp thuận.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để cập nhật hồ sơ khách hàng phù hợp.
- Hiểu và giải thích và minh họa kiến thức sau chăm sóc.

Bài tập chứng minh trên 5 khách hàng

- Tư vấn
- Bệnh sử
- Chi tiết thiết kế của ứng dụng/hình ảnh (bao gồm cả hình ảnh)
- Khách hàng phản hồi
- Tư vấn chăm sóc tại nhà

Kỹ thuật vẽ móng Nail Art

BÀI 1: VẼ CỌ NÉT:

1. Giới thiệu về cọ, sản phẩm, đồ dùng 

2. Chương trình học vẽ cọ nét:
* Vẽ nét cơ bản cọ râu:

- Sử dụng cọ râu vẽ nét móc
- Sử dụng cọ râu vẽ nét giọt
- Sử dụng cọ râu vẽ họa tiết lá cung

* Vẽ chuyên sâu
- Kẻ thẳng
- Cọ nét biến tấu
- Vẽ kéo loang cơ bản
 

Dạy vẽ móng nghệ thuật Nail Art | VietBeauty Academy

BÀI 2: VẼ CỌ BẢN:

1. Giới thiệu về cọ, sản phẩm, đồ dùng 

2. Chương trình học vẽ cọ bản:
* Vẽ nét cọ bản cơ bản:

- Hoa cánh đơn
+ Cánh tròn
+ Cánh dài
+ Lá
 
BÀI 3: VẼ CỌ BẢN TRÒN

1. Giới thiệu về cọ, sản phẩm, đồ dùng:

2. Chương trình học vẽ cọ bản tròn:
* Vẽ cọ bản tròn cơ bản:

- Hoa cánh tròn
- Hoa cánh dài

* Bổ xung thêm 10 công nghệ mới :
- Nail color changing, sơn thay đổi theo thời tiết và nhiệt độ
- Nail Print Motifs, họa tiết in báo in
- Fluorescent nail, móng huỳnh quang phát sáng trong bóng tối đầy cá tính và thời trang
- Foil nail, móng lá thiếc, móng tay được tạo nhiều mầu sắc và vân sáng
- Feather nails, công nghệ móng lông vũ
- Cavial nail art, móng trứng cá độc đáo
- Jade nail, móng tay ngọc bích
- Nail Granitized, tạo vân đá trên móng
- Paper Flowers, hoa giấy trên móng
- Flower Water, tạo hoa nước trên móng

Dạy vẽ móng nghệ thuật Nail Art | VietBeauty Academy

Unit 20 Nail Technology 

Kết quả học tập lý thuyết học viên hiểu được

- Hiểu và giải thích khái niệm về đắp móng tay và thời điểm và lý do thích hợp
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để kiểm tra các chống chỉ định và ghi nhận bất kỳ bệnh tật và các rối loạn về móng tay nào
- Hiểu và nhận ra bất kỳ nguyên nhân hư hỏng do các lần áp dụng trước đó
- Hiểu và giải thích các quy định an toàn (COSHH) và sử dụng các sản phẩm cụ thể và biện pháp phòng ngừa an toàn chung.
- Hiểu và nhận biết các phản ứng dị ứng
- Hiểu và giải thích và nhận biết làm thế nào để đối phó với bất kỳ dị ứng.
- Hiểu và giải thích hàm lượng của các sản phẩm được sử dụng.
- Hiểu và giải thích lý thuyết đằng sau việc lựa chọn hệ thống móng thích hợp để sử dụng.
- Hiểu và giải thích các khái niệm đằng sau việc sử dụng các tia UV và làm thế nào nó tạo ra các hiệu ứng
- Hiểu và giải thích quy trình vệ sinh
- Hiểu và giải thích lý thuyết đằng sau việc loại bỏ móng tay giả hợp lý
- Hiểu và giải thích làm thế nào để các lớp đắp móng tay được duy trì
- Hiểu và giải thích và minh họa sự hiểu biết về hệ thống nào sẽ thích hợp nhất cho khách hàng.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để tiệt trùng bàn tay của khách hàng
- Hiểu và giải thích và minh họa việc sử dụng các sản phẩm và các công cụ để làm Nail
- Hiểu và giải thích và minh họa sự hiểu biết làm thế nào để chọn đầu móng tay chuẩn xác
- Hiểu và  giải thích và minh họa ứng dụng thực tế của hệ thống làm móng tay
- Hiểu và giải thích và minh họa lựa chọn chuẩn xác và áp dụng các đầu móng tay
- Hiểu và  giải thích và minh họa việc áp dụng tia U.V, lớp phủ gel (áp dụng trên móng) để tạo nên lớp móng tay phù hợp.
- Hiểu và giải thích và minh họa việc sử dụng đèn U.V chính xác.
- Hiểu và giải thích và minh họa ứng dụng axit acrylic và gel để hình thành một mẫu móng điêu khắc.
- Hiểu và giải thích và minh họa việc giũa, đánh bóng và hoàn thiện để đạt được hình dạng móng chính. xác tổng thể ở gờ và tấm móng tay.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để tô nhiều lớp móng tay.
- Hiểu và giải thích và minh họa cách vệ sinh đúng cách trong điều trị.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để hoạt động trong giới hạn thời gian được chấp thuận
trong ngành.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để cập nhật hồ sơ khách hàng phù hợp
- Hiểu và giải thích và minh họa kiến thức về cách loại bỏ chính xác lớp đắp móng tay
- Hiểu và giải thích và minh họa kiến thức về các thủ tục chính xác cho 'tái cân bằng' móng khi chúng phát triển.
- Hiểu và giải thích lý thuyết đằng sau sự polyme hóa
- Hiểu và giải thích và minh họa kiến thức sau chăm sóc


Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế

Nghệ thuật đắp hoa nổi

1. Giới thiệu cọ, sản phẩm

2. Kỹ thuật đắp hoa :
* Kỹ thuật đắp hoa cơ bản : 

- Kỹ thuật lấy bột
- Kỹ thuật đắp hoa cánh tròn
- Kỹ thuật đắp hoa cánh dài
* Kỹ thuật hình:
- Kỹ thuật đắp hoa cánh gân 
 Kỹ thuật đắp hoa 3D fantasy
- Kỹ thuật đắp hoa đậu

* Kỹ thuật đắp hình 3D:
- Kỹ thuật đắp con gấu

Dạy vẽ móng nghệ thuật đắp hoa nổi | VietBeauty Academy

Đắp móng bột

1. Giới thiệu cọ đắp móng, đắp hoa

2. Kỹ thuật đắp móng bột
* Kỹ thuật đắp phom bột

- Làm quen với bột và bút đắp
- Kỹ thuật đắp bột 1 lần
- Kỹ thuật đắp bột 2 lần
- Cách tháo ủ móng và phá móng
- Kỹ thuật đắp móng màu

* Trang trí ẩn phụ kiện
- Trang trí ẩn nhũ, bột màu...
- Trang  trí ẩn hoa khô, xà cừ và phụ kiện khác...
- Kỹ thuật đắp khuôn salon
 
Kỹ thuật đắp móng bột | VietBeauty Academy

Đắp móng Gel

* Giới thiệu các dụng cụ đắp gel
- Máy mài, máy sấy, đầu mài
- Móng giả, tip nối, khuôn nối
- Keo gắn móng
- Nhũ, xà cừ, hoa khô hoặc phụ kiện khác...

* Quy trình đắp móng gel ẩn nhũ, xà cừ...
- Vệ sinh móng bằng máy mài
- Cách dán móng giả
- Cách gắn móng tip
- Kỹ tthuật tạo phom : vuông, tròn, thang, oval…
- Đắp móng gel clear (vuông, tròn, thang, nhọn...)
- Đắp ẩn nhũ, xà cừ & phụ kiện khác với gel đắp

* Quy trình tháo móng đắp gel
- Cách gỡ móng giả dán cả móng
- Cách tháo gel đắp


Dạy vẽ móng nghệ thuật đắp móng gel | VietBeauty Academy
Dạy làm móng gel | VietBeauty Academy

Unit 22 Pro Conduct Business  

Bài 22 Tiến hành nghiệp vụ Nhận thức kinh doanh 

1. Kết quả học tập học viên sẽ có thể:

- Hiểu và giải thích tính chuyên nghiệp liên quan đến trị liệu làm đẹp, giải thích tính chuyên nghiệp thích hợp của các liệu pháp.
- Hiểu và giải thích và duy trì mối quan hệ làm việc chuyên nghiệp với các học viên trị liệu viên khác.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao cần thiết để xây dựng một mối quan hệ với ngành y tế.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao cần thiết để xây dựng một mối quan hệ với các trị liệu viên khác
- Hiểu và giải thích ý nghĩa của các chống chỉ định liên quan đến việc điều trị (chống chỉ định cho mỗi lần điều trị được liệt kê trong các bài thích hợp)
- Hiểu và giải thích các tác động của quảng cáo, trong khi chấp nhận các tác động pháp lý của pháp luật có liên quan.
- Hiểu và giải thích sự cần thiết phải có bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp.
- Hiểu và giải thích sự cần thiết để đảm bảo tính bảo mật nghiêm ngặt của khách hàng mọi lúc ngoài trừ có sự đồng ý của khách hàng hoặc khi báo cáo các kết quả lâm sàng, phương pháp điều trị cho một chuyên viên trị liệu, bác sĩ
- Hiểu và giải thích sự cần thiết của việc đồng ý.
- Hiểu và giải thích nội dung của Sơ cứu.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao cần thiết để có một cuốn sách xử lý tai nạn.
- Hiểu và giải thích làm thế nào để hoàn thành một cuốn sách xử lý tai nạn.
- Hiểu và giải thích làm thế nào để thực hiện sơ cứu.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để phục hồi sức khỏe cho khách hàng.
- Hiểu và giải thích khi nào và làm thế nào để gọi trợ giúp y tế.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để giám sát việc di tản trong trường hợp hệ thống báo cháy.
- Hiểu và giải thích các loại thiết bị chữa cháy được yêu cầu trong một thẩm Mỹ viện.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để thực hiện kiểm tra an toàn cơ bản cho các thiết bị điện.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị điện hàng năm.
- Hiểu và giải thích các khía cạnh vệ sinh như:  Khử trùng, Khử khuẩn, Tẩy trùng, Vô trùng 
- Hiểu và giải thích ngắn gọn các loại nhiễm trùng như : Vi khuẩn, Nấm, Virus
- Hiểu và giải thích phương pháp tiệt trùng, khử trùng có sẵn liên quan đến việc điều trị.
- Hiểu và giải thích những ưu điểm và bất lợi của mỗi một trong số khía cạnh sau : Hóa chất, Máy hấp, Hạt thủy tinh, Tia tử ngoại.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao vệ sinh cá nhân rất quan trọng đối với trị liệu viên.
- Hiểu và giải thích các phương pháp vệ sinh của thẩm mỹ viện.
- Hiểu và giải thích tất cả các khía cạnh của các xử lý chất thải cho các thẩm Mỹ viện.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc nhận thức các bệnh truyền qua đường máu.
- Hiểu và giải thích và thiết kế thẻ tư vấn liên quan đến việc điều trị.
- Hiểu và giải thích tại sao một cuộc đối thoại cần mang tính đạo đức và để khách hàng dẫn dắt.
- Hiểu và giải thích các chống chỉ định liên quan đến mỗi lần điều trị.
- Hiểu và giải thích các từ sau đây : Tận tâm với khách hàng, Chăm sóc khách hàng
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc lưu giữ hồ sơ khách hàng chính xác.
- Hiểu và giải thích lý do tại sao giao tiếp hiệu quả với khách hàng là điều rất quan trọng.
- Hiểu và giải thích làm thế nào để đối phó với các thông tin phản hồi tiêu cực.
- Hiểu và giải thích và minh họa kỹ thuật đặt câu hỏi hiệu quả.
- Hiểu và giải thích và minh họa ngôn ngữ cơ thể phù hợp. 
- Hiểu và  giải thích và minh họa tầm quan trọng để hoàn thành mỗi lần điều trị trong một thời gian chấp nhận được về mặt thương mại.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc duy trì mối quan hệ làm việc tốt.
- Hiểu và giải thích các khái niệm về một 'Bộ luật đạo đức' và tầm quan trọng của nó.
- Hiểu và giải thích thuật ngữ phát triển chuyên môn liên tục.
- Hiểu và  giải thích và minh họa làm thế nào để lên kế hoạch các nội thất của một căn phòng điều trị.
- Hiểu và giải thích hệ thống kế toán cần thiết khi vận hành một doanh nghiệp, bao gồm cả thu nhập và chi tiêu.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc phát triển và duy trì một hệ thống kiểm soát cổ phiếu tốt.
- Hiểu và giải thích tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ bán lẻ.
- Hiểu và giải thích các nguyên tắc cơ bản của bán hàng.
- Hiểu và giải thích vai trò của nhân viên tiếp tân.
- Hiểu và giải thích các hình thức chính của quảng cáo và những lợi thế và nhược điểm của từng phương pháp.
- Hiểu và giải thích và minh họa làm thế nào để lên kế hoạch minh họa, nói chuyện
- Hiểu và giải thích làm thế nào để tính phí điều trị.
- Hiểu và giải thích các lợi ích của việc cung cấp các khóa điều trị.
- Hiểu và giải thích ý nghĩa của thiết lập bảo mật cơ bản liên quan đến: Con người, Thiết bị, Cổ phiếu,Tiền mặt, Hồ sơ bảo mật khách hàng
 

Học viên nail được học kinh doanh Setup Nail Salon | VietBeauty Academy

Thành Tích cuộc thi Nail Châu Á 2015 

* VietBeauty Academy đoạt giải nhất và nhì cuộc thi Nail châu á lần thứ 39 tại Hong Kong 24-6-2015

- Đây là một cuộc thi chuyên nghiệp về nail với thành phần ban giám khảo đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á được tổ chức quy mô,trang trọng tại HongKong ngày 24-6-2015

- VietBeauty tham gia hai bài thi "Thiên thần tình yêu" và "Làng quê Việt Nam " với hy vọng được giao lưu học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm & kỹ thuật về Nail với các nước bạn thuộc khu vực Châu Á như Nhật Bản, HongKong, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc...

Vietbeauty Academy đoạt giải nhất và nhì cuộc thi Nail Châu Á 2015

- Vượt qua những khó khăn, những thách thức, căng thẳng vì các nước bạn cũng rất mạnh về nail, bài thi của họ cũng rất ấn tượng...Nhưng cuối cùng, niềm vui vỡ òa khi hai bài thi của VietBeauty Academy - đại diện cho Việt Nam đã thuyết phục hoàn toàn được Ban giám khảo, được xứng tên giành CHIẾN THẮNG TUYỆT ĐỐI khi trọn vẹn giành hai giải cao quý, là GIẢI NHẤT & GIẢI NHÌ.

- Đây là niềm vinh dự và tự hào cho ngành Nail Việt Nam nói chung và của Học viện VietBeauty Academy nói riêng
 

VietBeauty Academy đoạt giải nhất cuộc thi Nail châu á lần 39 tại Hong Kong 24-6-2015
VietBeauty Academy đoạt giải nhất cuộc thi Nail châu á lần 39 tại Hong Kong 24-6-2015
VietBeauty Academy đoạt giải nhất cuộc thi Nail châu á lần 39 tại Hong Kong 24-6-2015

Thế mạnh VietBeauty Academy  

* VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị  tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017 tại Hà Môn Trung Quốc ngày 20-10-2017:

- Ngày 22-10-2017 đã diễn ra cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017 tại Hạ Môn-Xie Men - Trung Quốc, với sự tham gia của 14 quốc gia trong khu vực Châu Á. VietBeauty Academy không những được đại diện cho Việt Nam để cùng tổ chức cuộc thi trên, mà còn đưa giám khảo và thi sinh tham gia cuộc thi.
- VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017. Đặc biệt, doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty được liên đoàn Châu Á đề cử là Phó Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union và là Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union tại Viêt Nam.
- Thật vinh dự cho Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty đã được xếp hạng và bình chọn một trong mười trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất châu Á.
- Niềm vui nhân bội phần khi 3 thí sinh là học viên của VietBeauty Academy đã xuất sắc đoạt giải trong kỳ thi này, các em đã vươt qua hàng ngàn thí sinh để mang vinh quang cho tổ quốc và cho VieBeauty Academy. ( Thí sinh Đào Thu Thủy – giải Nhì bộ môn Phun xăm thẩm mỹ. Thí sinh Trần Thị Diệp, Phạm Thị Thúy Hiền đoạt giải Ba bộ môn Phun xăm thẩm mỹ ).

VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017
VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017

VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017

Hình ảnh lớp học vẽ móng nghệ thuật


Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty AcademyDạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy

Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Hình ảnh các lớp học vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy

Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Dạy vẽ móng nghệ thuật | VietBeauty Academy
Học viên lớp nail thực tập vẽ móng cho khách | VietBeautySpa
Học viên lớp nail thực tập vẽ móng cho khách | VietBeautySpa
Học viên lớp vẽ móng nghệ thuật thực tập thực tế làm cho khách

Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên nail tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng VietBeauty, để dự thi nail quốc tế
Học viên tham gia các live show, các cuộc thi tại trường, quốc gia và quốc tế

Học viên tốt nghiệp khóa học Vẽ móng chuyên nghiệp tại VietBeauty Academy
Học viên tốt nghiệp khóa học Vẽ móng chuyên nghiệp tại VietBeauty Academy
Học viên tốt nghiệp khóa học Vẽ móng chuyên nghiệp tại VietBeauty Academy

Chúc các Bạn thành công !!!

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tòa nhà 8 tầng số 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


 • Khóa học Dạy Nail Salon Perfection

  Khóa học Dạy Nail Salon Perfection tại HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY luôn được cập nhật thường xuyên các xu hướng mới nhất để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra học viên được học liên tục một tuần 6 buổi, học từ thứ 2 cho đến thứ 7.


 • Khóa học hoa nổi móng bột và móng gel

  Khóa học đắp Hoa nổi Móng bột Móng gel lấy bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC ( Diploma in Nail Technology Level 3 International ), tại Học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy học viên được học tất cả các công nghệ làm hoa nổi 3D, 4D bằng bột và Gel khô, học tất cả các công nghệ móng bột, và móng Gel.


 • Khóa học đắp móng gel

  Khóa học đắp móng gel tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy, các bạn sẽ được học tất cả các công nghệ móng Gel hiện nay , up date công nghệ 2015, móng gel hiện nay đang rất ưa chuộng vì bền đẹp, và không phải dùng lưu huỳnh nên không độc hại


 • Khóa học đắp hoa nổi móng bột

  Khóa học đắp hoa nổi móng bột tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy học viên được học tất cả các công nghệ làm hoa nổi 3D, 4D bằng bột và Gel khô, học tất cả các công nghệ móng bột đang thịnh hành hiện nay


 • Khóa học vẽ móng nghệ thuật Nail Art

  Khóa học vẽ móng Nail art cấp bằng Cao đẳng Quốc tế ITEC ( Diploma in Nail Art Level 2 International), tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy học viên được học chăm sóc móng nail care bao gồm là nhặt da, lấy khóe, sơn nền, massage chân tay, và học vẽ móng Nail Art sử dụng trên 25 loại cọ khác nhau


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016