Những lưu ý cho người muốn học xăm hình nghệ thuật

Xăm hình nghệ thuật đang trở thành một nghề “hot” được nhiều bạn trẻ săn đón. Một số lưu ý nho nhỏ cho những bạn trẻ muốn bước vào nghề xăm hình nghệ thuật.

Xăm hình là một nghệ thuật khắc họa hình ảnh lên da người, nó có từ thời rất xa xưa. Trên hình xăm của mỗi người lại có một ý nghĩa riêng của nó, có hình xăm thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế, có hình lại mang dáng dấp mạnh mẽ, hung dữ,…Thông thường những người có hình xăm trên người vì họ muốn thể hiện cá tính của mình, thể hiện đẳng cấp hoặc vì họ muốn che một khiếm khuyết nào đó.

Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật | VietBeauty Acadeny
Học xăm hình nghệ thuật
 
Ở các nước trên thế giới hình xăm có từ rất sớm và được mọi người đón nhận. Riêng ở Việt Nam thì hình xăm chỉ len lỏi được vào bộ phận giới trẻ vì người Việt vẫn có định kiến không tốt về nó. Tuy nhiên nhiều năm gần đây những rào cản về quan niệm gần như được xóa bỏ, xăm hình phát triển mạnh mẽ và được nâng lên thành một bộ môn trong giáo trình giảng dạy.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ theo học nghề học xăm nghệ thuật,  tuy nhiên cũng có một vài lưu ý nhỏ để các bạn có thể học tốt hơn bộ môn nghệ thuật này.

Tìm hiểu nghề

Trước hết bạn nên chịu khó tìm hiểu những điều cơ bản về nghề xăm hình nghệ thuật tại những cơ sở dạy học xăm hình nghệ thuật. Đó là điều kiện cần thiết để bạn không phải bở ngỡ khi đến với nghề.

Tìm địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng
 
Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật | VietBeauty Acadeny
Tìm địa chỉ học nghề xăm hình uy tín, chất lượng
 
 Nên học nghề này tại một địa chỉ có chất lượng và uy tín.  Bạn hãy tìm hiểu hình thức đào tạo của họ, đội ngủ giảng viên có chuyên môn không, chất lượng giảng dạy như thế nào. Với bộ môn nghệ thuật này tuyệt đối không nên học qua loa từ người khác mà nên học từ căn bản rồi đi lên, có giáo viên giảng dạy tận tình.

Chăm chỉ luyện tập

Việc học ở những lớp dạy nghề thẩm mỹ thôi chưa đủ, bạn nên thường xuyên thực hành tại nhà để nâng cao tay nghề của mình. Hãy học hỏi từ những điều nhỏ nhất rồi mới đến những công việc khó hơn. Bạn nên tập vẽ hình trên giấy, trên bì giả rồi mới đến vẽ trên bì thật, tuy mất thời gian nhưng tay nghề bạn sẽ lên dần.
 
Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật | VietBeauty Acadeny
Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật | VietBeauty Acadeny
Lưu ý cho người muốn học xăm hình

Khóa học xăm hình nghệ thuật chỉ kéo dài khoảng 3 tháng, sau khoảng thời gian này bạn có thể vững vàng tay nghề để tự mở lớp dạy học xăm hình nghệ thuật hay cơ sở xăm hình nghệ thuật.

Với những lưu ý trên sẽ góp một phần nhỏ của mình cho hành trang bước vào nghề xăm hình của bạn.

Xem thêm chi tiết khóa học tại đây.
 
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBAEUTY
Điện thoại: 090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 04.3568.2225 (24/24)
Địa chỉ: Trụ sở chính Số 53, Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội
Youtube: https://www.youtube.com/
Fanpage : Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 090.456.9899
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


 • Tốt nghiệp lớp xăm hình nghệ thuật tháng 8-2017

  Hình ảnh tốt nghiệp tháng 8/2017, học viên lớp Xăm Hình Nghệ Thuật tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty. Sau khi được đào tạo một cách bài bản tại học viện, các bạn chính thức bước vào con đường xây dựng tương lai mới với hành trang là những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp từ Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty


 • Hình ảnh lớp xăm hình nghệ thuật VietBeauty Tattoo Club

  Hình ảnh tổng hợp lớp xăm hình nghệ thuật tattoo, tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy, các bạn học viên sẽ được thực hành với sự hướng dẫn và chỉ bảo của giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Tại đây, các bạn sẽ được hoàn thiện kĩ năng cho mình với việc thực hành trên mẫu • Hình ảnh lớp tattoo tốt nghiệp 2016

  Cuối cùng mọi sự tận tâm đã được đền đáp xứng đáng. Chúc mừng các bạn học viên - những chuyên gia ̉̃xăm hình ngày hôm nay đã vinh dự được công nhận tốt nghiệp trong ngày 27/4/2016 vừa rồi.Chúc các bạn sẽ đạt được những dự định, ước mơ mà mình đã theo đuổi, gắn bó và đam mê với xăm hình nghệ thuật, đóng góp vào sự phát triển của nền thẩm mỹ nướ


 • Hình ảnh thực hành trên mẫu thật

  Trong thời tiết lạnh giá như thế này, hình ảnh của lớp xăm hình nghệ thuật luôn luôn có sức nóng. Buổi thực hành trên mẫu thật của các bạn học viên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, tạo không khí vui vẻ mỗi giờ lên lớp.


 • Hình ảnh lớp xăm hình nghệ thuật tốt nghiệp 2015

  Tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy, sau khi kết thúc khóa học, học viên và giáo viên sẽ được giao lưu các sự kiện do Học Viện tổ chức và chụp hình tốt nghiệp để lưu lại những kỉ niệm của các bạn đối với Học Viện Vietbeaty


 • Lớp tattoo tham gia liveshow Sắc Thu 2015

  Liveshow Sắc Thu 2015 do Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Viebeauty Academy tổ chức là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho giáo viên và học sinh có thể giao lưu với nhau, tạo không khí vui vẻ, ý nghĩa cho các học viên có thêm nhiều kỉ niệm đẹp hơn về Học Viện.


 • Hình ảnh lớp xăm hình nghệ thuật tốt nghiệp 2014

  Hình ảnh lớp xăm hình nghệ thuật tốt nghiệp 2014 tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy. Tại đây, các bạn học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình. Khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ, với tiêu chí chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. Học Viện dạy làm đẹp HongKong Việt Nam Vietbeauty Academy sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất của các bạn.


 • Hình ảnh tổng hợp lớp xăm hình nghệ thuật tattoo

  Hình ảnh tổng hợp lớp xăm hình nghệ thuật tattoo, tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy, các bạn học viên sẽ được thực hành với sự hướng dẫn và chỉ bảo của giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Tại đây, các bạn sẽ được hoàn thiện kĩ năng cho mình với việc thực hành trên mẫu thật 100%


 • Hình ảnh các lớp tốt nghiệp ra trường

  Hình ảnh các lớp tốt nghiệp ra trường tại học viên đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy. Tại đây, khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp, chụp hình lưu niệm với đội ngũ giáo viên và các lãnh đạo của học viện Vietbeauty Academy - nơi lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của các bạn học viên.


 • Lớp xăm hình nghệ thuật chụp lưu niệm

  Học viên học xăm hình nghệ thuật tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy không những được học chương trình cơ bản mà còn được nâng cao tay nghề với sự chỉ bảo tận tình của giáo viên tattoo chuyên nghiệp. Đến với Học Viện, sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những ai quan tâm và đam mê với nghề xăm nghệ thuật.


 • Hình ảnh lớp Tattoo T18

  Hình ảnh lớp Tattoo T18 tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy. Đối với các bạn học viên, thực hành là điều quan trọng trong tất cả các lĩnh vực. Không chỉ học lý thuyết mà tại đây, thực hành cũng sẽ được ưu tiên hơn cả. Điều đó giúp các bạn học viên có thể nâng cao tay nghề của mình.


 • Xăm khuyến mại nhân ngày Noen 2014

  Xăm khuyến mại nhân ngày Noen 2014 tại học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty Academy. Tại đây, thường xuyên diễn ra nhiều sự kiện khuyến mại và giảm giá tất cả các dịch vụ làm đẹp như xăm thẩm mỹ, xăm henna, xăm hình nghệ thuật v.v.. Tại học viện dạy làm đẹp HongKong Vietbeauty Academy sẽ là điểm đến rất thú vị với các bạn.


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016