Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc | Day cat toc | Vietbeauty Academy ITEC

Đào tạo cắt tóc tạo mẫu tóc

I. Hợp tác đào tạo chuyên nghành tóc giữa VietBeauty và thương hiệu Leslie

Leslie & VietBeauty là sự kết hợp giữa Học viện tóc Leslie Academy và Học viện Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty.Với sứ mệnh đào tạo hướng đến những chương trình chuẩn mực Quốc tế và mang tính cập nhật. Chúng tôi cam kết đem lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuẩn cùng với những bài học được đúc rút từ thực tiễn qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và ngành thiết kế tóc nói riêng. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu và trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công trong tương lai.
 

Hợp tác đào tạo chuyên nghành tóc giữa VietBeauty và thương hiệu Leslie

Học viện tóc Leslie Academy được thành lập bởi Leslie Đỗ - Master ngành tóc Thế giới. Leslie cũng là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham dự Hiệp hội tóc Thế giới (Intercoiffure) từ năm 2003.
Leslie Academy đào tạo học viên theo Kiến thức chuẩn Quốc tế, đảm bảo và cam kết học viên hoàn thành khóa học có thể tự tin ra nghề để phát triển thành một nhà tạo mẫu tóc thực thụ. Bên cạnh đó, Leslie còn cung cấp những khóa đào tạo về marketing, quản lý salon để các bạn học viên có đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau này.
Tại NaUy, Leslie đã đào tạo hàng nghìn học viên thi đỗ Đại học Nghề danh tiếng về ngành tóc. 
Tại Việt Nam, Leslie cũng là đơn vị duy nhất liên kết với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, Học viện Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty để đào tạo chương trình sơ cấp và trung cấp chính quy ngành tóc được Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội công nhận. 
Qua 6 năm, học trò của Leslie luôn dành những giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Tay nghề Thành phố, Quốc gia 2014, 2016, 2018. Đại diện Việt Nam tham dự Kỳ thi Tay nghề ASEAN 2018 tại Bangkok, Thái Lan. Các thí sinh vinh dự được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng Huy chương và Bằng Khen
 

Học viên tóc của VietBeauty-Leslie đoạt nhiều giải thưởng lớn của Quốc gia và Châu ÁPhó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng Huy chương và Bằng Khen cho các học viên Leslie - VietBeauty

II. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VIETBEAUTY ACADEMY

- VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm được lọt vào TOP 10 trường tốt nhất Châu Á. Là trường đào tạo Làm đẹp và Spa Thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.

- VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức " ITEC International Therapy Examination Council , VTCT,  European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation" công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế CHUYÊN NGÀNH CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC có giá trị toàn cầu.

- VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan..Có đội ngũ chuyên gia ngành tóc hàng đầu Việt Nam, đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn đầu ngành dày kinh nghiệm được đào tạo và tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới. VietBeauty có đội ngũ giáo viên 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm và bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành Cắt tóc tạo mẫu tóc Hairdressing.

- VietBeauty Academy có đầy đủ các máy móc, công nghệ dạy học mới nhất từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan... Hỗ trợ dụng cụ đồ dùng cho học viên trong quá trình học trên lớp.

- Học viên có thời lượng học 80% thực hành, 20% lý thuyết. Mô hình đào tạo cuốn chiếu, kèm trực tiếp, ký nhận theo dõi quá trình học tập của từng học viên. Học đến đâu thực hành trên mẫu thật đến đó và được giám sát và hướng dẫn bởi giáo viên, cố vấn chuyên môn hoặc chuyên gia trong ngành. Được làm việc tại Salon của VietBeautySpa, HBH Spa, Leslie Hair Salon....

- Học viên từ lúc đang học hoặc đã ra trường thường xuyên được MIỄN PHÍ tham gia hội thảo, học tập những công nghệ mới nhất trên thế giới, do các chuyên gia đầu ngành Tạo mẫu tóc đến từ các nước tiến tiến trên thế giới, hoặc do các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

- Học viên tại VietBeauty Academy được học toàn diện bao gồm cả chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn khách hàng. Quan trọng học viên được học về kinh doanh quản lý setup Beauty & Spa, để tự mình có thể quản lý kinh doanh Beauty & Spa của mình.

- Học viên được hỗ trợ việc làm tại các Beauty Salon & Spa thẩm mỹ có tiếng. Được tư vấn và Setup Beauty Salon & Spa, kinh doanh thành công hoàn toàn miễn phí, do Tổng Giám đốc trực tiếp giảng dạy, tư vấn và triển khai.

III. VietBeauty Academy tổ chức những cuộc thi lớn  

* VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017 tại Hà Môn Trung Quốc ngày 20-10-2017: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-vietbeauty-academy-dong-to-chuc-cuoc-thi-asia-beauty-competition-2017-63.html

- Ngày 22-10-2017 đã diễn ra cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017 tại Hạ Môn-Xie Men - Trung Quốc, với sự tham gia của 14 quốc gia trong khu vực Châu Á. VietBeauty Academy không những được đại diện cho Việt Nam để cùng tổ chức cuộc thi trên, mà còn đưa giám khảo và thi sinh tham gia cuộc thi.

- VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017. Đặc biệt, doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty được liên đoàn Châu Á đề cử là Phó Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union và là Chủ Tịch Asian Beauty Associations Union tại Viêt Nam.
 
VietBeauty Academy nhà đồng tổ chức cuộc thi Asian Beauty Competition 2017
VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017VietBeauty Academy là 1 trong 4 đơn vị tổ chức cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017

IV. TẠI SAO CHỌN HỌC TÓC TẠI LESLIE - VIETBEAUTY

1. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, là sự kết hợp giữa các trường phái lớn như Toni & Guy, Vidal Sassoon, Pivot Point. Song song với đó là khung đào tạo theo chương trình chuẩn châu Âu được các tổ chức ITEC, VTCT, EQF, Ofqual công nhận và cấp bằng  Quốc tế có giá trị toàn cầu.
 
2. CẤP BẰNG CHÍNH QUY
Học viên được cấp bằng Sơ cấp và Trung cấp chính quy ngành tóc do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội công nhận
 
3. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM 
Giảng viên chính giảng dạy là Master Leslie Đỗ - Tiến sĩ ngành tóc đầu tiên của Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tiến sĩ Leslie Đỗ hiện đang giữ vị trí Chuyên gia trưởng Quốc gia ngành tóc, đồng thời là Phó trưởng khoa Khoa Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. 
Đồng hành cùng chương trình đào tạo, còn có chuyên gia Quốc gia Hoàng Điệp Kenzo với hơn 20 năm kinh nghiệm.
Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.
 
4. 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM
100% học viên hoàn thành các khóa học đều có thể làm việc với thu nhập tốt tại chuỗi Leslie Salon hoặc những hệ thống salon uy tín khác mà Leslie Viet Beautyliên kết
 
5. HỖ TRỢ MỞ SALON RIÊNG.
Leslie VietBeauty sẽ hỗ trợ kỹ thuật, thương hiệu và hỗ trợ gọi vốn để các học viên  có thểphát triển salon riêng.
 
6. CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI
Leslie VietBeauty có chuỗi salon tại NaUy và liên kết với nhiều quốc gia khác nên các học viên theo học tại Leslie VietBeauty hoàn toàn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao
 
7. ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN.
Leslie Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi tay nghề thành phố và quốc gia như Chu Tuấn Anh, Lê Anh Quân, Lê Văn Hậu, Nguyễn Tú Anh, Nguyễn Văn Hưng….
 
8. THAM GIA CÁC HAIR SHOW DANH TIẾNG:
Leslie VietBeauty là đơn vị tham gia thường niên các hoạt động Hair Show chuyên nghiệp, qua đó học viên có cơ hội học hỏi, trau dồi và hoàn thiện kỹ năng để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thực thụ. 
 
9. CÓ LƯƠNG NGAY KHI ĐANG HỌC
Học viên đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật có thể trở thành thợ gội, thợ phụ, thợ chính tại Hệ thống Leslie salon ngay trong thời gian học đều sẽ có lương trợ cấp, lương cơ bản.
 
10. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
Leslie VietBeauty có cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại, chắc chắc sẽ mai lại cho học viên một môi trường học tập tốt nhất với hiệu quả cao nhất
 

V. ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên tiến sĩ và những ngôi sao ngành tóc

Tiến sỹ Leslie Đỗ - Chuyên gia trưởng Quốc gia nghề tóc
 • Tiến sỹ Quốc tế ngành tóc tại trường MESTERBREV, NaUy.
 • Phó trưởng khoa Khoa Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
 • Tốt nghiệp cử nhân Chuyên ngành Tạo mẫu tóc tại Đại học Nghề Osloskolen
 • 30 năm kinh nghiệm trong nghề Thiết kế tạo mẫu tóc
 • Người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham dự Hiệp hội tóc Thế giới (Intercoiffure) từ năm 2003
 • Liên tục giành giải nhất cuộc thi kĩ năng nghề tóc NaUy các năm 1991, 1992, 1993, 1995, 1997, 1999, 2000.
 • Đề cử Thợ Tóc Của Năm tại NaUy năm 1993 và 2007.
 • Giải nhì trang điểm thế giới năm 2000 do International Makeup tổ chức.
 • Giải nhất cuộc thi Body Painting (Vẽ trên cơ thể) tại NaUy năm 1991.
 • Make Over cuộc thi VietNam Nextop Model năm 2012.
 • Chuyên gia huấn luyện kỹ năng nghề tóc Quốc gia Việt Nam (Vietnam Skills) năm 2012, 2014, 2016, 2018.
 • Chuyên gia ra đề thi và Chuyên gia chấm thi Kỳ thi Tay nghề Quốc gia Việt Nam (Vietnam Skills) năm 2016
 • Chuyên gia ra đề thi và Chuyên gia trưởng chấm thi Kỳ thi Tay nghề Quốc gia (Việt Nam Skills) năm 2018
 • Chuyên gia trưởng Quốc gia, tham gia ra đề thi và chấm thi của Cuộc thi Tay nghề ASEAN (World Skills ASEAN) năm 2018
 • Đại diện chuyên gia Việt Nam chấm thi tại Cuộc thi Int'l Pivot Point Exams 2018, Indonesia
 • Giấy khen từ Hội giáo dục nghề nghiệp vì sự phát triển của ngành tóc Việt Nam.
 • Chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học chuyên gia đào tạo từ ASK.
 • Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh xã hội cho Chuyên gia có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện cho thí sinh đạt giải Nhất nghề Thiết kế các kiểu tóc tại Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016, năm 2018.
 • Chứng chỉ sư phạm dạy nghề - Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội cấp
 • Chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học loại Khá do Đại học Sư phạm Hà Nội cấp.
 • Hội viên chính thức của Ban thiết kế - tạo mẫu tóc (thuộc Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam).
Hoàng Xuân Điệp – Chuyên gia Quốc gia nghề tóc
 • 20 năm kinh nghiệm trong nghề Thiết kế tạo mẫu tóc.
 • Trưởng bộ môn Thiết kế tạo mẫu tóc tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
 • Chuyên gia huấn luyện đội tuyển Quốc gia tham dự Kỹ năng nghề Quốc gia
 • Quản lý vận hành hệ thống chuỗi Leslie Salon
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhất Quốc gia Việt Nam Skills 2016
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhất Quốc gia Việt Nam Skills 2018
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhì thành phố Hà Nội 2016
 • Bằng khen Chuyên gia Huấn luyện thí sinh đạt giải nhất Thành phố Hà Nội Skills năm 2018
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội trong công tác tổ chức cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia 2018
 • Chứng chỉ sư phạm dạy nghề - Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề cấp
 • Chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học trình độ B do Trung tâm Giáo dụ hướng nghiệp và Phát triển tài năng ALLIANZ cấp
 • Chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học chuyên gia đào tạo từ tổ chức BES 
 

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

- Chương trình đào tạo chuẩn Quốc gia được Tổng cục dạy nghề và Sở LĐTBXH cấp phép
- Kết hợp với chương trình chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn Châu Âu của ITEC vương Quốc Anh

- Lớp học được thiết kế theo mô hình dạy cuốn chiếu rất linh hoạt, học viên được học theo hồ sơ và giáo trình, các phòng học bố trí riêng biệt hợp lý, từ phòng gội thợ phụ, đến phòng học tập cắt, phòng học hóa chất, ép, uốn, nhuộm, dã ngoại, thực hành tại Salon.
- Học viên được tặng giáo trình theo chuẩn quốc tế.
- Trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành Hair Design giảng dạy
- Học viên được hỗ trợ vật liệu và máy móc trong quá trình học
- Học viên được update miễn phí những công nghệ mới nhất ngành Hair Design trên thế giới, do các chuyên gia trong nước và nước ngoài đào tạo
- Học viên được thực hành chiếm 80% thời gian học tại Salon nhà trường, và chuỗi Beauty Salon VietBeautySpa, HBH Spa, Leslie Hair Salon...
- Học viên được tham gia các Live show thời trang tóc
- Được hướng dẫn để tham gia các cuộc thi về ngành tóc trong nước và nước ngoài

Giám đốc trực tiếp giảng dạy 

Học viên được trực tiếp giám đốc VietBeauty Academy giảng dạy về Định hướng lập nghiệp, các bước chuẩn bị cũng như vận hành Hair Beauty Salon hoạt động hiệu quả. Marketing online, xây dựng quảng bá hình ảnh Hair Beauty Salon của mình đến với khách hàng, quản lý khách hàng ...

* TẶNG CÁC KHÓA HỌC KINH DOANH MARKETING TRỊ GIÁ: 45.000.000VND:
- Khóa học Kinh doanh Quản lý Setup spa trị giá 15.000.000vnd
- Tặng khóa học Bí quyết kinh doanh spa thẩm mỹ thành công trị giá 5.000.000 vnđ
- Tặng khóa học Xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trị giá 5.000.000vnđ
- Tặng khóa học Xây dựng hệ thống Marketing online, Off line hiệu quả trị giá 6.000.000vnđ
- Tặng khóa học Kỹ năng Tel Sale thành công 4.000.000vnđ
- Tặng khóa học Kỹ năng tư vấn chốt Sale và up Sale trị giá 5.000.000 vnđ
- Tặng khóa học Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giữ chân khách hàng trị giá 5.000.000 vnđ

 

Kinh nghiệm chuẩn bị mở Spa các yếu tố để kinh doanh spa thành công | VietBeauty Academy


Đây là ưu điểm của khóa học Cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại VietBeauty Academy mà không phải trung tâm nào cũng đào tạo được, đảm báo chắc chắc các bạn học viên sẽ có một tay nghề vững chắc, và có đầy đủ các kỹ năng về tư vấn, setup Hair Beauty Salon, marketing, bán hàng, chăm sóc quản lý khách hàng, tư duy các chiến lược kinh doanh.

VI. LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

- Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành Hair Design để tư vấn cho khách hàng
- Học viên được đào tạo cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí
- Học viên được update miễn phí những công nghệ mới nhất ngành Hair Design trên thế giới 
- Học viên được bảo lưu kết quả học tập
- Học viên được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học
- Học viên được cấp MIỄN PHÍ bằng nghề của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy.
- Cấp bằng sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp, bằng tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam
- Cơ hội vừa học vừa làm 2 năm, vẫn có lương, có tấm bằng Quốc gia TRUNG CÂP NGHỀ TÓC. Trở thành SENIOR có thể tự mở Salon hay Quản lý các Salon của Leslie & VietBeauty.
- Liên kết cấp bằng chứng chỉ Phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch
- Thẩm định cùng ITEC cấp bằng chứng nhận Quốc tế ITEC ngành Tóc có giá trị trên toàn cầu

VietBeauty Academy cấp bằng quốc tế ITEC chuyên ngành Tóc có giá trị toàn cầu


- ITEC là một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế, cung cấp các bằng cấp về chất lượng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp & Liệu pháp Spa, Làm tóc, Các liệu pháp bổ sung.

- Kể từ năm 1947, Hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế ITEC " International Therapy Examination Council ", đã hợp tác với hơn 655 trường học trên khắp thế giới để đảm bảo chứng nhận của ITEC cũng như mức độ kiến thức và kỹ năng thực hành, hướng dẫn học viên tốt nghiệp vào làm việc quốc tế.

- Hiện nay ITEC đã có có 758 trường cao đẳng trên khắp thế giới và đăng ký tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, và VietBeauty Academy là một trong những trường của 45 quốc gia này. 

- VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. và ITEC sẽ cấp chứng nhận nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới, các ngành nghề làm đẹp được thẩm định bao gồm:

 • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
 • Chuyên ngành Spa - Body Massage
 • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
 • Chuyên ngành Trang điểm Make up
 • Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
 • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions 

- Bằng chứng nhận quốc tế ITEC chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại các nước trên thế giới.

- Ngoài ra VietBeauty Academy MIỄN PHÍ cấp bằng chứng chỉ sơ cấp nghề, do sở LĐTBXH quản lý, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam ( Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp)
- VietBeauty Academy cấp chứng nhận đào tạo nghề tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty 
 
HÌNH ẢNH LỚP HỌC:

Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Show thời trang tóc của Leslie | VietBeauty Academy
Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy
Dạy cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp | VietBeauty Academy

QUÝ KHÁCH XEM CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ở PHẦN DƯỚI:

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tòa nhà 8 tầng số 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
090.456.9899 - 090.40.40.999
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc chuẩn ITEC | Vietbeauty AcademyKhóa học cắt tóc tạo mẫu tóc chuẩn ITEC

  - Khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp là khóa học đặc biệt theo tiêu chuẩn Châu Âu vương Quốc Anh, để các bạn có thể trở thành những người thợ chính tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên ngành tóc, am hiểu về an toàn vệ sinh, quản lý setup Beauty Salon hiệu quả. Khóa học tiêu chuẩn Châu Âu cấp bằng Quốc tế ITEC hệ Cao đẳng làm tóc RQF Cấp độ 3 - Diploma in Hairdressing RQF Level 3


 • Các khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc hệ Sơ cấp và Trung cấp | Vietbeauty AcademyCác khóa học cắt tóc tạo mẫu tóc hệ Sơ cấp và Trung cấp

  Leslie & VietBeauty là sự kết hợp giữa Học viện tóc Leslie Academy và Học viện Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty.Với sứ mệnh đào tạo hướng đến những chương trình chuẩn mực Quốc tế và mang tính cập nhật. Chúng tôi cam kết đem lại cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuẩn cùng với những bài học được đúc rút từ thực tiễn qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và ngành thiết kế


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016