Quản Lý Setup Spa Các Kỹ Năng Mềm

Spa đang được đánh giá là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Cũng chính vì vậy mà số lượng người tham gia mở spa ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng thành công. Nguyên nhân là do họ chưa có một hành trang tốt cho con đường lập nghiệp của mình.
Nếu bạn cũng đang ấp ủ hoài bão mở 1 spa trong tương lai, hãy để VietBeauty Academy trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý spa và gặt hái nhiều thành công. Khóa đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp tại Học viện VietBeauty Academy sẽ được giảng dạy trực tiếp quản lý setup spa bởi Giám Đốc của Học Viện VietBeauty, các giám đốc Spa, thẩm mỹ viện thành công với những trải nghiệm vô cùng thực tế được tích lũy trong nhiều năm lập nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu và bổ ích nhất.

Đặc biệt khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho các bạn là học viên của VietBeauty Academy:

Khóa học quản lý và setup Spa tại VietBeauty Academy
Khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho các bạn là học viên của VietBeauty Academy

Khóa học đào tạo tư vấn viên, chuyên viên Spa tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy sẽ đào tạo ra các chuyên viên tư vấn, lễ tân có kiến thức tốt về Spa và thẩm mỹ, có những kỹ năng tư vấn cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, để đem lại lợi nhuận cho Spa hoặc Thẩm mỹ viện.

Khóa học quản lý và setup Spa tại VietBeauty Academy
Đặc biệt khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho các bạn là học viên của VietBeauty Academy

Để mở 1 spa kinh doanh thành công thì việc có tay nghề vững chắc là chưa đủ, đó cũng chính là lý do vì sao không ít chuyên viên tay nghề cao đứng ra mở spa nhưng lại gặp phải thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Nguyên nhân là do họ chưa có đủ kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cần thiết để đưa ra một mô hình spa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Khóa học đào tạo tư vấn Setup Spa với sự tham gia giảng dạy trực tiếp giám đóc CEO và chuyên viên cao cấp của VietBeauty Academy, sẽ giúp bạn có được một hành trang tốt nhất cho quá trình lập nghiệp mở spa với tất cả các kiến thức và kỹ năng setup một spa chuyên nghiệp như lựa chọn địa điểm, không gian spa, lựa chọn mô hình spa, các vật dụng cần thiết trong 1 spa,…

* Các học viên của VietBeauty Academy khai trương Spa sau khi học xong khóa học Quản lý Setup Spa:

Đào tạo Quản Lý Setup Spa Các Kỹ Năng Mềm | VietBeauty Academy
Đào tạo Quản Lý Setup Spa Các Kỹ Năng Mềm | VietBeauty Academy

VietBeauty Academy không những là trường đào tạo về thẩm mỹ Quốc tế với đa dạng các ngành nghề. Mà VietBeauty Academy còn đào tạo huấn luyện các bạn học viên trở thành những con người thành đạt trong kinh doanh Beauty & Spa thẩm mỹ, VietBeauty Academy còn đào tạo và huấn luyện, xây dựng PR họ trở thành những NGÔI SAO trong ngành làm đẹp có đủ tư cách phẩm chất đạo đức.

Bao gồm các khóa học về kỹ năng quản lý setup Beauty & Spa, các khóa học về Marketing; Xây dựng thương hiệu, Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; Kỹ năng chốt Sale, Up sale, Tel Sale... là không thể thiếu cho một người muốn thành công trong ngành làm đẹp.

Dưới đây là hình ảnh Workshop đào tạo " Bí quyết kinh doanh đột phá trong ngành Spa thẩm mỹ 2019 " mang lại kiến thức cần thiết, giải pháp, những chia sẻ bí quyết để kinh doanh một Spa thẩm mỹ thành công từ các diễn giả.
 
Khoá học Huấn luyện kỹ năng và con người toàn diện tại VietBeauty Academy,
Bí quyết kinh doanh đột phá trong ngành Spa thẩm mỹ 2019 | VietBeauty Academy
Bí quyết kinh doanh đột phá trong ngành Spa thẩm mỹ 2019 | VietBeauty Academy
Cách thức xây dựng bộ máy và vận hành hệ thống SPA bền vững trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt (Diễn giả Nguyễn Hải Đăng CTHĐQT - Tổng GĐ VietBeauty Academy)

Bí quyết kinh doanh đột phá trong ngành Spa thẩm mỹ 2019 | VietBeauty Academy
Ông: Vũ Đình Hoàng: Giám đốc kinh doanh Thiết Bị Công nghệ cao của Phương Đông Group - Diễn giả quản lý setup spa, marketing off line 

Bí quyết kinh doanh đột phá trong ngành Spa thẩm mỹ 2019 | VietBeauty Academy
Bí quyết kinh doanh đột phá trong ngành Spa thẩm mỹ 2019 | VietBeauty Academy

* Các chương trình hội thảo đào tạo về kinh doanh, kỹ năng phát triển bản thân mở ra liên tục tại VietBeauty Academy:

Khoá học Huấn luyện kỹ năng và con người toàn diện tại VietBeauty Academy,
Khoá học Huấn luyện kỹ năng và con người toàn diện tại VietBeauty Academy,
Khoá học Huấn luyện kỹ năng và con người toàn diện tại VietBeauty Academy,

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
090.456.9899 - 090.40.40.999
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Khóa đào tạo Quản lý và Setup Spa | Vietbeauty AcademyKhóa đào tạo Quản lý và Setup Spa

  Khóa học đào tạo quản lý Setup Spa tại Học viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy, với sự tham gia giảng dạy trực tiếp giám đóc CEO và chuyên viên cao cấp của VietBeauty Academy, sẽ giúp bạn có được một hành trang tốt nhất cho quá trình lập nghiệp mở spa với tất cả các kiến thức và kỹ năng quản lý và setup một spa chuyên nghiệp như lựa chọn địa điểm, không gian spa, lựa chọn mô hình spa


 • Khóa học đào tạo tư vấn viên chuyên viên Spa | Vietbeauty AcademyKhóa học đào tạo tư vấn viên chuyên viên Spa

  Khóa học đào tạo tư vấn viên chuyên viên Spa tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy sẽ đào tạo ra các chuyên viên tư vấn, lễ tân có kiến thức tốt về Spa và thẩm mỹ, có những kỹ năng tư vấn cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, để đem lại lợi nhuận cho Spa hoặc Thẩm mỹ viện.


 • Huấn luyện kỹ năng tạo văn hoá doanh nghiệp | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng tạo văn hoá doanh nghiệp

  Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng khẳng định sự trường tồn và phát triển vững chắc của Doanh nghiệp, một doanh nghiệp có văn hóa được. Làm sao để có thể kiến tạo một đội ngũ chung sức chung lòng chiến đấu cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp...


 • Huấn luyện kỹ năng đẩy Sale và Chốt Sale | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng đẩy Sale và Chốt Sale

  Chốt sale là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng, nó quyết định giao dịch bán hàng của bạn có thành công hay không? Nhưng trên thực tế người bán hàng thường gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình này, có thể từ phía khách hàng hoặc đôi khi cản trở xuất phát từ chính bản thân người bán hàng.


 • Huấn luyện kỹ năng tạo động lực làm việc | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng tạo động lực làm việc

  Kỹ năng tạo động lực là một kỹ năng vô cùng quan trọng và thiết yếu đối với mỗi người, đặc biệt là những người làm công tác quản lý, lãnh đạo. Chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm để tạo động lực cho bản thân, cho nhân viên và cho lãnh đạo hiệu quả, cùng những khóa học tạo động lực.


 • Huấn luyện kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng

  Kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng chỉ nên nói khoảng 30% trong quá trình phỏng vấn. Hãy dành thời gian để các ứng viên thể hiện kỹ nănC và trình độ của họ trong quá trình này. Tuyển dụng là quá trình sàng lọc, chúng ta có thể chia quá trình tuyển dụng ra làm hai phần lớn...


 • Huấn luyện kỹ năng chăm sóc khách hàng | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng chăm sóc khách hàng

  Kỹ năng chăm sóc khách hàng thực sự là một vấn đề cần quan tâm. Những kinh nghiệm và kỹ năng chăm sóc khách hàng giúp người bán hàng trở nên hoàn thiện hơn. Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin, uy tín của doanh nghiệp, đảm bảo sự hài lòng.


 • Huấn luyện kỹ năng quản lý thời gian | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng quản lý thời gian

  Quản lý thời gian luôn là vấn đề muôn thuở của chúng ta, đặc biệt là những người trẻ, với rất nhiều sự lựa chọn, không chỉ công việc mà còn những lựa chọn. Vì vậy việc quản lý thời gian hiệu quả là vấn đề quan trọng, Một số kỹ năng dưới đây hy vọng có thể giúp cho mọi người quản lý thời gian...


 • Huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả

  Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp quyết định sự thành bại trong kinh doanh Đối với các doanh nghiệp, Trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có, để từ đó biết cách bán hàng thành công, biết cách quản.


 • Huấn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả | Vietbeauty AcademyHuấn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả

  Đào tạo Kỹ năng giao tiếp, đàm phán cho đội ngũ nhân viên của Doanh Nghiệp. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả luôn được xem là yếu tố then chốt đối với sự phát triển toàn diện của một người, dù là trong công việc hay các mối quan hệ riêng tư.


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Phương Đông
Speedy Global
Thúy Hằng
Thu cúc
Trung Mỹ
Valcena
VietCharm
Vietnam Beauty
Xcellent
Xuân hương

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016