Công ty luật Vietthink được VietBeauty ủy quyền bảo hộ luật pháp | Vietbeauty Academy ITEC

Ủy quyền bảo hộ luật pháp

Công ty Luật Vietthink được thành lập năm 2008, bắt nguồn từ ý tưởng của các thành viên sáng lập về xây dựng một hãng luật chuyên nghiệp, hiện đại, nhưng vẫn mang đậm phong cách Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa.

VietBeauty Academy đã ký kết ủy quyền cho công luật VietThink là đại diện pháp luật, mọi công việc liên quan đến pháp luật công ty luật VietThink sẽ là đại diện cho VietBeauty Academy đứng ra giải quyết.

 

Công ty luật Vietthink được VietBeauty ủy quyền bảo hộ luật pháp

Vietthink là nơi hội tụ của những luật sư đồng chí hướng, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có kinh nghiệm hành nghề lâu năm, am hiểu sâu sắc pháp luật và thực tiễn pháp lý tại Việt Nam và trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietthink còn có mạng lưới cố vấn là những nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, Vietthink không những có đủ năng lực cung cấp các giải pháp tư vấn toàn diện về pháp lý mà còn có khả năng xử lý các vấn đề vướng mắc trong thực tiễn và hỗ trợ giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietthink hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong các lĩnh vực: doanh nghiệp,thương mại (trong nước và quốc tế), đầu tư (trong nước, nước ngoài, đầu tư ra nước ngoài), dự án, M&A, sở hữu trí tuệ, đất đai, tài chính - ngân hàng -chứng khoán, bảo hiểm, lao động, hợp đồng, quốc tịch, nhập cư, con nuôi, thủ tục hành chính...  Các lĩnh vực tư vấn là thế mạnh của Vietthink bao gồm: tư vấn dự án, M&A, sở hữu trí tuệ và thủ tục hành chính trong cấp phép đầu tư, giấy phép kinh doanh. Ngoài ra, Vietthink còn tư vấn về hòa giải và tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động.

Vietthink đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, hiệp hội, định chế ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Vietthink cũng tích cực hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài khi gia nhập, tiếp cận thị trường và đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Vietthink cũng là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội và xúc tiến các hoạt động đầu tư ra nước ngoài. Thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo và thực tế, Vietthink đã và đang hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong quản trị các nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thương trường. Bên cạnh đó, Vietthink còn tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các tổ chức, cá nhân trong nước và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Chuyên nghiệp - Chuẩn mực - Tin cậy là nguyên tắc phục vụ của Vietthink ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi vụ việc. Với phương châm Luôn suy nghĩ cùng khách hàng, Vietthink đang khẳng định giá trị thương hiệu của mình bằng chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty luật Vietthink được VietBeauty ủy quyền bảo hộ luật pháp

Tầm nhìn: 
 • Với quyết tâm theo đuổi những chuẩn mực nghề nghiệp, xây dựng giá trị doanh nghiệp bền vững dựa trên nguyên tắc “Tất cả vì khách hàng”, Vietthink mong muốn trở thành một hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:
 • Sứ mệnh của Vietthink là đảm bảo sự an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân liên quan. Vietthink cam kết luôn là người bạn đồng hành, người bảo trợ pháp lý tin cậy của mọi khách hàng.
Các giá trị cốt lõi:
 • Sáng tạo không ngừng dựa trên nền tảng trí tuệ
 • Khẳng định bản sắc trong hội nhập
 • Suy nghĩ và hành động bằng tư duy của người Việt
 • Chinh phục khách hàng bằng chuẩn mực công việc
Công ty luật Vietthink được VietBeauty ủy quyền bảo hộ luật pháp
-------------------------------
Công Ty Luật VIETTHINK

Trụ sở chính: Tầng 8, Diamond Flower Tower, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: (84-24) 6666 6886
Email:contact@vietthink.com.vn
Website: www.vietthink.vn

INTERNATIONAL VIETBEAUTY ACADEMY

Tòa nhà 8 tầng số 565 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
090.456.9899 - 090.40.40.999
vietbeauty168@gmail.com

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016