Quản Lý Setup Spa

Spa đang được đánh giá là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Cũng chính vì vậy mà số lượng người tham gia mở spa ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng thành công. Nguyên nhân là do họ chưa có một hành trang tốt cho con đường lập nghiệp của mình.
Nếu bạn cũng đang ấp ủ hoài bão mở 1 spa trong tương lai, hãy để VietBeauty Academy trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý spa và gặt hái nhiều thành công. Khóa đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp tại Học viện VietBeauty Academy sẽ được giảng dạy trực tiếp quản lý setup spa bởi Giám Đốc của Học Viện VietBeauty, các giám đốc Spa, thẩm mỹ viện thành công với những trải nghiệm vô cùng thực tế được tích lũy trong nhiều năm lập nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu và bổ ích nhất.

Đặc biệt khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho các bạn là học viên của VietBeauty Academy:

Khóa học quản lý và setup Spa tại VietBeauty Academy
Khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho các bạn là học viên của VietBeauty Academy

Khóa học đào tạo tư vấn viên, chuyên viên Spa tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy sẽ đào tạo ra các chuyên viên tư vấn, lễ tân có kiến thức tốt về Spa và thẩm mỹ, có những kỹ năng tư vấn cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, để đem lại lợi nhuận cho Spa hoặc Thẩm mỹ viện.

Khóa học quản lý và setup Spa tại VietBeauty Academy
Đặc biệt khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ dành riêng cho các bạn là học viên của VietBeauty Academy

Để mở 1 spa kinh doanh thành công thì việc có tay nghề vững chắc là chưa đủ, đó cũng chính là lý do vì sao không ít chuyên viên tay nghề cao đứng ra mở spa nhưng lại gặp phải thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Nguyên nhân là do họ chưa có đủ kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cần thiết để đưa ra một mô hình spa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Khóa học đào tạo tư vấn Setup Spa với sự tham gia giảng dạy trực tiếp giám đóc CEO và chuyên viên cao cấp của VietBeauty Academy, sẽ giúp bạn có được một hành trang tốt nhất cho quá trình lập nghiệp mở spa với tất cả các kiến thức và kỹ năng setup một spa chuyên nghiệp như lựa chọn địa điểm, không gian spa, lựa chọn mô hình spa, các vật dụng cần thiết trong 1 spa,…

* Các học viên của VietBeauty Academy khai trương Spa sau khi học xong khóa học Quản lý Setup Spa:

Dạy Quản lý Setup Spa VietBeauty Academy
Dạy Quản lý Setup Spa VietBeauty Academy
Dạy Quản lý Setup Spa VietBeauty Academy
Dạy Quản lý Setup Spa VietBeauty Academy

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Khóa học đào tạo tư vấn viên chuyên viên Spa

  Khóa học đào tạo tư vấn viên chuyên viên Spa tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy sẽ đào tạo ra các chuyên viên tư vấn, lễ tân có kiến thức tốt về Spa và thẩm mỹ, có những kỹ năng tư vấn cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, để đem lại lợi nhuận cho Spa hoặc Thẩm mỹ viện.


 • Khóa đào tạo Quản lý và Setup Spa

  Khóa học đào tạo quản lý Setup Spa tại Học viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy, với sự tham gia giảng dạy trực tiếp giám đóc CEO và chuyên viên cao cấp của VietBeauty Academy, sẽ giúp bạn có được một hành trang tốt nhất cho quá trình lập nghiệp mở spa với tất cả các kiến thức và kỹ năng quản lý và setup một spa chuyên nghiệp như lựa chọn địa điểm, không gian spa, lựa chọn mô hình spa


VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016