Buổi trải nghiệm thực tế dành cho học viên tại sự kiện Sóng trẻ 2020

Sóng trẻ Festival là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của Ngày hội chào tân sinh viên của Khoa Phát thanh - Truyền hình Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền 2020. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho sự kiện này.

Buổi thực tế của các bạn Học viên VietBeauty tại sự kiện Sóng trẻ 2020 | VietBeauty Academy
 
Ngày 28/10/2020, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra đêm đại nhạc hội – sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi chương trình Sóng trẻ 2020 hướng tới đón chào tân sinh viên khóa K40. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho sự kiện này, chịu trách nhiệm trang điểm cho các tiết mục tham gia sự kiện, Vẽ móng nghệ thuật, vẽ Henna miễn phí cho tất cả các học viên tại trường.
 
 
Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy đã mang đến trải nghiệm làm nail, vẽ henna hoàn toàn miễn phí diễn ra tại ngay sân trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho các bạn sinh viên. Qua bàn tay phù thủy của các bạn học viên của VietBeauty Academy, các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trở nên cuốn hút hơn nhờ ngoại hình đầy động lẫy.
  
 

HOẠT ĐỘNG

 • Giải pháp gọi vốn hiệu quả cho doanh nghiệp

  Tính chung sau 8 tháng đầu năm, có hơn 10.000 doanh nghiệp đóng cửa mỗi tháng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó có việc thiếu dòng vốn hoạt động, cầm cự, duy trì doanh nghiệp. Chương trình đào tạo do Tiến Sĩ Đặng Hà Lâm - Giám đốc Tài chính và Nguồn vốn các tập đoàn Panasonic, .

 • Cuộc thi Nail Noel với chủ đề Merry Christmas 2020

  Vừa qua 24-12-2020, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty Academy đã tổ chức cuộc thi Nail Noel với chủ đề Merry Christmas 2020. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho các thí sinh. Các thí sinh chính là ...


Xem thêm...
VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016