Hai chàng trai ngoại quốc học Nail gây sốt cộng đồng mạng

Lặn lội nửa vòng trái đất chỉ để học làm Nail, hai chàng trai Nescar Noori và Hùng Minh khiến không ít người trầm trồ thán phục.

Nghề nail thường chỉ dành cho phái đẹp vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ cùng bàn tay khéo léo. Thế nhưng, đối với Noori và Hùng Minh đam mê không phân biệt tuổi tác, giới tính. Đây là một điều đặc biệt hiếm trong nghề Nail.

“Vì đam mê không dành cho riêng ai”
Nescar Noori sinh ra và lớn lên tại Darmstadt, Đức. Trong quá trình sinh sống tại quê nhà, Noori được làm quen với nhiều người bạn Việt Nam. Anh thấy rằng, người Việt Nam thân thiện và chịu thương chịu khó. Hầu hết họ đều làm nghề nail và được mọi người yêu quý, ưa chuộng. Qua lời kể của họ, anh vô cùng tò mò về Việt Nam cùng lý do tại sao họ lại chọn làm nail khi đi ra nước ngoài. Từ đó, anh có cơ hội tiếp xúc với nghề nail và bắt đầu yêu thích nghề lúc nào không hay..


Học viên Nescar Noori chăm chú nhìn giảng viên làm mẫu trong tiết học.
Học viên Nescar Noori chăm chú nhìn giảng viên làm mẫu trong tiết học.
 
Trong một dịp đặc biệt, Nescar Noori có cơ hội được đến Việt Nam thăm một người bạn. Trong chuyến đi này, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè Việt Nam và qua tìm hiểu, Noori đến Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Vietbeauty Academy để tham quan. Qua sự tiếp xúc và tìm hiểu về Học viện, được gặp gỡ thầy cô và học viên đang theo học ở đây khiến cho Noori càng quyết tâm phải theo học nghề Nail cho bằng được. Anh chia sẻ, “Hồi đầu khi anh chưa nghe, nói tiếng việt rõ ràng nên có hơi ngại trò chuyện. Thế nhưng, sự nhiệt tình của cô giáo và bạn học đã khiến những ngại ngùng khi phát âm không chuẩn của Noori tan biến. Điều đặc biệt khiến Noori chọn Vietbeauty Academy là sau khi kết thúc khóa học, anh sẽ nhận được chứng chỉ Quốc tế ITEC về Nail. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp anh có thể tiếp tục đam mê tại quê hương của mình, chính là quản lý một cửa hàng về nail do chính tay anh gây dựng nên”.

“Đam mê không bị cản trở bởi giới tính”
Con đường đến với nghề nail của Hùng Minh khá giống Noori. Ý tưởng mở cửa tiệm Nail đến với anh khi ở Mỹ trào lưu vẽ móng tay rất phổ biến thúc đẩy anh chạm đến đam mê. Mới đầu, Hùng Minh chỉ có suy nghĩ mở cửa tiệm thì nên biết về nghề cho dễ quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng. Thế nhưng, chuyến về thăm Việt Nam hai tháng đã khiến anh thay đổi tất cả.

Anh quyết định học ở Vietbeauty Academy sau khi nghe được sự giới thiệu của một người bạn và tìm hiểu kỹ lưỡng. Theo Hùng Minh:  “Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo là quan trọng. Nhưng yếu tố bằng cấp chứng chỉ là không thể bỏ qua đối với những người muốn phát triển sự nghiệp ở nước ngoài như anh. Vì ở nước ngành  dịch vụ bị kiểm soát vô cùng gắt gao, nếu không đảm bảo chất lượng, cơ sở đó sẽ bị đào thải ngay lập tức“.
Hùng Minh đẹp trai đầy cơ bắp nhưng lại quyết tâm theo học ngành Nail.
Hùng Minh đẹp trai đầy cơ bắp nhưng lại quyết tâm theo học ngành Nail.
 
Những ngày đầu học tập, Hùng Minh khá buồn khi không theo kịp được các bạn. Một phần vì anh là con trai nên không khéo tay bằng. Thế nhưng, cùng với sự cố gắng của mình và sự chỉ dạy kĩ càng của cô giáo, Hùng Minh càng tin mình thực sự yêu thích nghề này.
Hai chàng trai ngoại quốc học Nail gây sốt cộng đồng mạng
Hùng Minh đang làm bài thực hành với bạn cùng lớp của mình.
Khóa học Nail tại Vietbeauty Academy luôn thu hút đông đảo các học viên theo học bộ môn này
Khóa học Nail tại Vietbeauty Academy luôn thu hút đông đảo các học viên theo học bộ môn này


 
Có những đam mê muốn thành hiện thực là phải hi sinh thật lớn. Nhưng có những đam mê chỉ cần bạn có quyết tâm là có thể thực hiện được. Hai anh chàng Nescar Noori và Hùng Minh dám đặt công việc đáng lẽ chỉ dành cho phụ nữ làm đam mê theo đuổi. Vậy bạn đã theo đuổi được đam mê của mình chưa?

HOẠT ĐỘNG • VietBeauty cùng đồng hành vòng Chung kết Art Hair Award 2018

  Vòng chung kết cuộc thi Art Hair Award 2018 với chủ đề Ngôn ngữ sắc màu. Được biết đến như chương trình hàng đầu của ngành thời trang tóc Việt Nam, Art Hair Award được khởi xướng từ năm 2015 với tên gọi Hair Office. Art Hair Award 2018 là sân chơi lần đầu tiên của ngành ... • Toàn cảnh buổi thi cuối khóa học Chăm sóc da-Spa tháng 12

  Sáng ngày 8/12, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty đã tổ chức buổi thi cuối khóa cho các bạn học viên lớp Chăm sóc da - Spa, sau khi hoàn thành phần thi lý thuyết thì các học viên khóa Chăm sóc da đã bước vào buổi thi cuối cùng là thi phần thực hành...


Xem thêm...
VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016

‎Giảm tới 60% học phí