KV Beauty Business 2022-Sức sống mới cho ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc | Vietbeauty Academy ITEC

KV Beauty Business 2022-Sức sống mới cho ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc


Hướng đến dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, sự kiện "KV Beauty Business 2022 – Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc năm 2022" đã diễn ra ngày 24/11/2022 tại Hà Nội, thu hút gần 1000 người tham dự.

Đặc biệt, đây là diễn đàn hợp tác lớn nhất giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, thổi một làn gió sức sống mới vào quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Diễn đàn KV Beauty Business 2022 thu hút gần 1000 người tham dự.

VietBeauty Academy - đơn vị đồng hành cùng sự kiện " KV Beauty Business 2022 "
 
Tại diễn đàn, các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc đã chia sẻ các kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực làm đẹp và các công nghệ làm đẹp thịnh hành hiện nay như ứng dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, các công nghệ về trẻ hóa và trị liệu các vấn đề về da liễu thẩm mỹ, phác đồ về quản lý và chăm sóc da đầu, xu hướng sử dụng các hoạt chất trong nghiên cứu và bào chế của mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay…
 
Tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp hai nước đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong khuôn khổ chương trình, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã được vinh danh nhờ những đóng góp vào sự phát triển ngành làm đẹp hai nước. Nhân dịp này, các hiệp hội, tổ chức, công ty, trường đại học, cao đẳng... của Việt Nam và Hàn Quốc cũng đã ký kết hợp tác chiến lược.
 

 
Sự thành công của “KV Beauty Business 2022 – Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc năm 2022” vừa qua đã góp phần khẳng định vị thế và vai trò của ngành làm đẹp Hàn Quốc (K- Beauty) và Việt Nam (VN Beauty) trên toàn cầu trong việc phát triển kinh tế, đồng thời bảo tồn các giá trị truyền thống và tinh hoa của văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc.
 
 

HOẠT ĐỘNG
 • Buổi thi thử thực hành iTEC kỳ thi tháng 10 2023

  Vào ngày 19 tháng 10 vừa rồi, buổi thi thử Thực hành iTEC tại VietBeauty đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đủ các thí sinh và ban giám hiệu từ học viện. Buổi thi diễn ra với quy định chặt chẽ và nghiêm túc. Hãy cùng VietBeauty xem lại ...


 • Buổi thi thử lý thuyết ITEC tháng 10 - 2023

  Vào ngày 12 tháng 10 vừa rồi, buổi thi thử lí thuyết iTEC tại VietBeauty đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đủ các thí sinh và ban giám hiệu từ học viện. Buổi thi diễn ra với quy định chặt chẽ và nghiêm túc. Kết quả vô cùng khả quan của các thí sinh là niềm vui cho cả các ..


Xem thêm...
VIETBEAUTY ITEC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ITEC.
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vât chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Cam kết có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC

Vietthink
Naris
Zton
EZ Education
Itec
Carecella
Trung Mỹ
DeVi-Institut
VietCharm
Công ty Phương Đông
Dược Mỹ Phẩm Dermafirm
Công ty Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ
Nhà Thuốc Lê Văn Một
VinaSpa

Copyright © 2016 Vietbeauty Academy. All Rights Reserved.
Giấy phép hoạt động dạy nghề Số 07/CNĐKHĐ - SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp
VietBeauty Academy is registered to train to the standards set by ITEC and to enter candidates for examinatation - Mar 30 2016